Hòa Minzy tiết lộ tình trạng của Hương Giang ở thời điểm hiện tại

24/07/2021, 18:50 GMT+07:00

Hòa Minzy cho biết hiện tại Hương Giang có cuộc sống yên bình hơn, lựa chọn 1 lý tưởng sống khác và không liên lạc với bất kỳ ai.

Sau những scandal ồn ào trên mạng xã hội, Hương Giang bất ngờ im hơi lặng tiếng và ở ẩn trong suốt nhiều tháng liền. Khán giả vô cùng tò mò về cuộc sống hiện tại của nàng hậu. Mới đây, Hòa Minzy đã giúp mọi người giải đáp thắc mắc đó.

 
Hòa Minzy tiết lộ tình trạng hiện tại của Hương Giang. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hòa Minzy tiết lộ tình trạng hiện tại của Hương Giang. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên kênh YouTube của mình, Hòa Minzy vừa đăng tải một đoạn clip "đập hộp" những món quà cô nhận được trong dịp sinh nhật tuổi 26 vừa qua. Đáng chú ý nhất là phần quà của Hương Giang, đó là một chiếc túi hàng hiệu màu vàng trông vô cùng sang trọng. Khi mở quà của người chị thân thiết, giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp đã có những chia sẻ về tình trạng hiện tại của nàng hậu.

 
Món quà Hương Giang tặng Hòa Minzy trong dịp sinh nhật tuổi 26 là một chiếc túi. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Món quà Hương Giang tặng Hòa Minzy trong dịp sinh nhật tuổi 26 là một chiếc túi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hòa Minzy cho biết Hương Giang chọn một cuộc sống yên bình hơn để tránh các thị phi. Nữ ca sĩ nói: "Thời gian này có lẽ chị Giang đã lựa chọn cách sống yên bình hơn, lựa chọn một lý tưởng sống khác và giờ chị không liên lạc với ai. Em rất tôn trọng quyết định của chị và sẽ chờ đợi ngày Hương Giang trở lại nhé!"

 
Hòa Minzy nói rằng Hương Giang đã lựa chọn một lý tưởng sống khác. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hòa Minzy nói rằng Hương Giang đã lựa chọn một lý tưởng sống khác. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chưa dừng lại ở đó, Hòa Minzy còn giải thích thêm: "Đấy, mọi người cứ thắc mắc lúc thành công thì luôn có nhau, còn lúc hoạn nạn thì không thấy đâu, tụi Hòa bỏ rơi chị Giang này kia. Thật ra không phải như vậy, Hòa là một người cũng dễ bị thị phi ấy, cho nên khi Hòa quyết định lên tiếng về một vấn đề nào đó thì Hòa suy nghĩ rất kỹ. Nếu chị Giang xảy ra chuyện và Hòa lên tiếng thì chưa chắc cách lên tiếng của Hòa có giúp ích cho câu chuyện của chị Giang hay nó sẽ làm câu chuyện xấu đi. Thế nên, Hòa quyết định âm thầm nhắn tin, động viên, chia sẻ thôi. Tình cảm của bọn mình cũng rất bình thường".

 
Nữ ca sĩ mong nàng hậu sớm trở lại với hội bạn thân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ mong nàng hậu sớm trở lại với hội bạn thân. (Ảnh: FBNV)

Đây cũng không phải lần đầu Hòa Minzy giải thích lý do vì sao luôn im lặng trước scandal của Hương Giang. Vào thời điểm ồn ào xảy ra vào năm 2020, Hòa Minzy, Đức Phúc và Erik đều bị chỉ trích vì không lên tiếng bênh vực người chị em thân thiết. Ngay lúc đó, chị cả của "gia đình hoa dâm bụt" cũng bộc bạch rằng cô vốn là một người nhiều anti-fan, nếu cô lên tiếng có thể câu chuyện của Hương Giang sẽ đi theo hướng tiêu cực hơn.

Hòa Minzy từng chia sẻ thông qua một bình luận trên trang cá nhân: "Sao em biết chị không động viên chị ấy và em có chắc là chị lên tiếng thì mọi thứ sẽ tốt hơn cho chị Giang? Có chắc là 1 người vốn đã có nhiều anti-fan như chị lên tiếng thì sẽ tốt cho chị Giang. Tốt hơn hay là lại kéo thêm anti-fan cho chị Giang và cho chính bản thân mình. Mà lên tiếng gì thêm nữa khi chị Giang cũng biết mình sai ở đâu rồi mà".

 
Hòa Minzy từng đáp trả khi bị nói không bênh vực Hương Giang giữa scandal. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hòa Minzy từng đáp trả khi bị nói không bênh vực Hương Giang giữa scandal. (Ảnh: FBNV)

Thông qua lời chia sẻ mới nhất của Hòa Minzy, có thể thấy rằng, Hương Giang giờ đây đã lựa chọn một cách sống yên bình, tránh xa những thị phi trên mạng xã hội. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn mong chờ ngày giọng ca Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh trở lại showbiz.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

SỰ THẬT HƯƠNG GIANG CÓ ĐỘNG THÁI TRÊN MXH SAU THỜI GIAN Ở ẨN?

Im lặng trong nhiều tháng liền, thế nhưng vào tháng 5 vừa qua, trang fanpage chính thức của Hương Giang bất ngờ có động thái mới khiến khán giả vô cùng tò mò.

Cụ thể, fanpage bất ngờ chia sẻ và gửi lời chúc mừng đến Top 4 của cuộc thi quốc phục dành cho đại diện Việt Nam tại Miss International Queen. Tuy nhiên, 30 phút sau đó, bài đăng này liền bị xóa đi làm cư dân mạng khá hoang mang.

Sau đó, quản lý của Hương Giang liền lên tiếng giải thích rằng anh định chúc mừng Top 4 nhưng do lỡ tay nên chọn nhầm trên fanpage và đăng tải nội dung. Anh nhận sai và gửi lời xin lỗi đến mọi người.

Xem thêm TẠI ĐÂY!