Hòa Minzy thú nhận đi du lịch phải có bạn trai theo cùng để tối còn ngủ chung với nhau

15/08/2018, 19:30 GMT+07:00

Hòa Minzy hài hước chia sẻ: "Em thích có người yêu đi du lịch cùng, ban ngày có đi chơi cùng chị em nhưng đến tối thì chị em ngủ riêng nhé!".

Trong một buổi phóng vấn nhanh, Hòa Minzy - Sĩ Thanh - Jun Vũ đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh vấn đề du lịch. Ở câu hỏi "Những chuyến du lịch thế nào sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm rực rỡ?" thì Hòa Minzy đã nhanh nhảu đáp "Em thích có người yêu đi du lịch cùng, ban ngày có đi chơi cùng chị em nhưng đến tối thì chị em ngủ riêng nhé!". Hóa ra, chị cả "hoa dâm bụt" đã ngầm thừa nhận thích ngủ chung với bạn trai rồi nhé!


Hòa Minzy liên tục gây cười với cách trả lời câu hỏi về du lịch vô cùng "lầy lội". 
Hòa Minzy liên tục gây cười với cách trả lời câu hỏi về du lịch vô cùng "lầy lội". 

Cô nàng cũng thú nhận đi du lịch phải có bạn trai theo cùng để tối còn ngủ chung với nhau.Cô nàng cũng thú nhận đi du lịch phải có bạn trai theo cùng để tối còn ngủ chung với nhau.


Bên cạnh đó, Hòa Minzy còn tiết lộ một số điều thú vị về những chuyến đi của mình như: Đi nhiều thì biết nhiều, những chuyến đi sau phải trải nghiệm rực rỡ hơn nhưng chuyến đi trước và đặc biệt là "Yolo" (You only live once - làm những điều mình thích vì ai cũng chỉ được sống một lần trong đời). Sự hài hước của nữ ca sĩ đã khiến cuộc phỏng vấn trở nên vui nhộn và thú vị hơn rất nhiều. Đúng là nơi nào có sự xuất hiện của Hòa Minzy thì nơi đó sẽ không thể thiếu những phút giây cười thả ga bởi sự duyên dáng của cô nàng.