Hòa Minzy nhắc khéo về biệt danh "Hòa Sorry"

26/02/2021, 12:05 GMT+07:00

Hòa Minzy từng vấp phải nhiều lùm xùm không hay trong quá khứ và nhiều lần lên tiếng xin lỗi khán giả, có thời điểm nữ ca sĩ còn bị gắn cho danh hiệu "Hòa sorry". Thời gian gần đây, giọng ca Rời bỏ đã có rất nhiều thay đổi tích cực và còn can đảm đối mặt với danh hiệu "xin lỗi" của mình.

 
Hòa Minzy nhắc về lời xin lỗi nhưng mong khán giả đón nhận. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hòa Minzy nhắc về lời xin lỗi nhưng mong khán giả đón nhận. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Hòa Minzy mạnh tay mua túi xách hiệu từ nước ngoài về tặng chồng

Hòa Minzy nhắc về lời xin lỗi, nhưng mong được khán giả đón nhận

Mới đây, Hòa Minzy vừa chia sẻ lại một đoạn video ca khúc Xin lỗi do nữ ca sĩ biểu diễn, quan trọng hơn hết cô nàng đã nhắc về biệt danh “xin lỗi” của mình và mong lời xin lỗi lần này sẽ được mọi người đón nhận.

 
 Lần này nữ ca sĩ xin lỗi bằng một bài hát. (Ảnh: Chụp màn hình)
 Lần này nữ ca sĩ xin lỗi bằng một bài hát. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hòa Minzy chia sẻ ca khúc nhưng đặc biệt nhấn mạnh về sự tha thứ: "Vẫn là Xin Lỗi nhưng mong lần xin lỗi này sẽ được mọi người yêu thương", nữ ca sĩ có vẻ khá mệt mỏi khi đối mặt với 2 từ "xin lỗi".

 
Lời xin lỗi lần đầu được ủng hộ của nữ ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Lời xin lỗi lần đầu được ủng hộ của nữ ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bởi vì trước đây giọng ca Rời bỏ đã bị "ném đá" cũng chính những từ ngữ này đến độ cô nàng có biệt danh "Hòa sorry", dù chỉ giới thiệu 1 bài hát nhưng Hòa Minzy cũng khá khó khăn khi đối diện với 2 từ đã gây ám ảnh suốt thời gian qua. Cho đến hiện tại, Hòa Minzy đang có nhiều thay đổi tích cực, có lẽ cô nàng sẽ không dễ phạm phải những sai lầm lần nữa.

>>>Có thể bạn quan tâm: Hòa Minzy vô tư kể về chuyện chăn gối

Hòa Minzy nhiều lần xin lỗi bị "ném đá"

Trong quá khứ, danh hiệu "Hòa sorry" đã đeo bám nữ ca sĩ, bởi vì cô từng nhiều lần đứng ra xin lỗi khán giả sau những phốt "vạ miệng".

 
Cô nàng từng cuối người xin lỗi vì vạ miệng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô nàng từng cuối người xin lỗi vì vạ miệng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Những lần đáp trả của Hòa Minzy với fan gây tranh cãi, xong lại tiếp tục mâu thuẫn với người hâm mộ, còn nhớ thời điểm giọng ca Rời bỏ phải tạm chia tay showbiz 2 năm cũng chỉ vì những lần xin lỗi, lúc bấy giờ những câu xin lỗi của Hòa Minzy bị phản tác dụng, nhiều người không chấp nhận điều này.

 
Và nhiều lần như thế. (Ảnh: FB)
Và nhiều lần như thế. (Ảnh: FB)

Ở thời điểm hiện tại, Hòa Minzy đã có những thay đổi đáng khen, nữ ca sĩ cống hiến hết mình cho âm nhạc, không quan tâm đến những tranh chấp mâu thuẫn bên ngoài, thế nên lời xin lỗi cũng không tồn tại nữa.

>>>Bài viết liên quan: Kỉ niệm 3 năm yêu nhau, Hoà Minzy khoe có mẹ chồng tuyệt vời

Ảnh: Tổng Hợp

BẠN TRAI HOÀ MINZY CÔNG BỐ CÓ CON VỚI NỮ CA SĨ

Vào ngày 14/2 năm nay, bạn trai Hòa Minzy bất ngờ chia sẻ hình ảnh của nữ ca sĩ vè con trai lên trang cá nhân, chính thức thông báo về gia đình nhỏ.

Câu chuyện Hòa Minzy ở ẩn 2 năm để sinh con trong quá khứ lần nữa được dấy lên và tin đồn ấy đã đúng với sự thật, con trai của nữ ca sĩ có tuổi đời khá trùng khớp với những tin đồn xảy ra trước đó.

Dù hiện tại Hòa Minzy chua lên tiến xác nhận cũng như thông báo nhưng khán giả đã ngầm hiểu được cô nàng đang có 1 gia đình hạnh phúc.

Xem thêm tại đây!