Hòa Minzy tiêm 10 mũi thuốc vì sức khỏe gặp vấn đề sau khi đi cứu trợ

23/10/2020, 08:50 GMT+07:00

Những ngày qua, thông tin từ các đoàn nghệ sĩ đi cứu trợ bà con miền Trung đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả cả nước.

Hòa Minzy là người duy nhất tự thân lao vào các tỉnh gặp lũ và mua các phần quà hỗ trợ cho người dân từ tiền cá nhân, không kêu gọi quyên góp trên mạng xã hội.

 
Cô tự liên hệ mua áo phao, đưa xe di chuyển đến các tỉnh đang gồng mình chống chọi với bão lớn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô tự liên hệ mua áo phao, đưa xe di chuyển đến các tỉnh đang gồng mình chống chọi với bão lớn. (Ảnh: FBNV)

Nữ ca sĩ gặp vấn đề sức khỏe

Sau vài ngày đi đến từng địa phương, những vùng sâu để giúp đỡ nhiều hộ dân thì Hòa Minzy cùng quản lý đã trở về Sài Gòn để giải quyết công việc. Như lời cô chia sẻ thì bản thân cảm thấy rất áy náy, lo lắng và cả có lỗi khi còn quá nhiều người cần hỗ trợ mà cá nhân mình không thể tiếp tục.

Mới đây nhất, khán giả còn hoang mang và xót xa hơn khi quản lý giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp tiết lộ rằng hôm nay cô đã phải đến cơ sở y tế để tiêm thuốc. Cụ thể, Hòa Minzy kiệt sức do cảm lạnh và giọng cũng khàn đặc đi. Vì những công việc đã kí kết từ trước nên buộc lòng cô phải tiêm thêm 10 mũi thuốc, trước khi đi ra miền Trung cũng đã sử dụng 5 mũi. Thậm chí còn có tình trạng hay bị nôn.

 
Giọng ca gốc Bắc Ninh 2 ngày liên tục không ngủ và chợp mắt khi ngồi đợi ở sân bay. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca gốc Bắc Ninh 2 ngày liên tục không ngủ và chợp mắt khi ngồi đợi ở sân bay. (Ảnh: FBNV)

Hòa Minzy hứa hẹn sẽ quay trở lại miền Trung

Được biết, vì nóng lòng trước những khung cảnh mọi người đang đối diện với lũ nên nữ ca sĩ đã tự chuẩn bị mọi thứ và lên đường, hoàn toàn không nhận bất kì khoản quyên góp nào. Hòa Minzy tự nhận mình không giỏi tính toán, đến nay cũng không biết số tiền đã lên đến bao nhiêu vì cứ hết đồ lại tiếp tục mua và gửi đến tay mọi người. 

Người đẹp còn hứa hẹn giải quyết công việc xong sẽ sớm trở lại: "Em về Sài Gòn kiếm thêm tiền rồi em lại vào với bà con nhé. Thật sự thấy có lỗi với bà con vì đi vào tận đó rồi mà không thể cứu trợ được hết đã đi về". Nhưng vừa về đến nhà thì cô cũng đã nhờ fans gửi ngay những nhu yếu phẩm cần thiết: "Trưởng FC của Hòa tại Quảng Bình đã thay Hòa mang 2400 chai nước 1,5 lít và 1000 bánh mì ruốc, kèm với 300 vỉ panadol, 500 lọ thuốc tiêu hóa (sợ bà con uống nước mưa đau bụng)".

 
Cô vẫn tiếp tục bỏ tiền túi để mua quà cho mọi người. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô vẫn tiếp tục bỏ tiền túi để mua quà cho mọi người. (Ảnh: FBNV)

 
Dù rất mệt nhưng Hòa Minzy vẫn nở nụ cười thân thiện với mọi người. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù rất mệt nhưng Hòa Minzy vẫn nở nụ cười thân thiện với mọi người. (Ảnh: Chụp màn hình)

Giọng ca sinh năm 1995 hiện tại vẫn "đứng ngồi không yên" và tiếp tục theo dõi tình hình. Cô khuyên mọi người nên đóng góp đến Thủy Tiên, vợ chồng Lý Hải,... vì vốn dĩ cá nhân không tính toán tốt, sợ mình không làm trọn vẹn. Đồng thời, Hòa Minzy cũng hi vọng mình sớm ra lại miền Trung, khi ấy sẽ nhờ ê-kíp cùng thực hiện để mọi thứ tốt hơn.

GIỮ SỨC KHỎE KHI ĐI TỪ THIỆN

Việc đi đến những vùng bị cô lập, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn trong thời điểm này là điều mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, cá nhân phải có sự đề phòng và bảo vệ chính mình để tránh những trường hợp không hay trong lúc nước lũ dâng cao.

- Nhất định phải mặc áo phao vì đã có không ít các trường hợp ghe xuồng bị lật khi đi qua đoạn đường bốn bể là nước, sóng lớn và cả gió mạnh.

- Phải mặc áo mưa, đội nón để che chắn cơ thể, ngâm nước nhiều ngày liên tục rất dễ bị nhiễm lạnh và sốt.

- Không được bỏ bữa, mọi người cũng cần phải ăn uống mới có sức khỏe để đi tiếp cuộc hành trình. Không nên để tình trạng vừa đói lại lạnh.

- Đi với đoàn, đông người để cùng hỗ trợ nhau.

- Quan sát xung quanh trong lúc di chuyển, cẩn thận để tránh các vật nhọn nguy hiểm.

Xem thêm tại đây!