Hoà Minzy hội ngộ gia đình "Hoa dâm bụt" sau nghi án sinh con

14/12/2019, 08:50 GMT+07:00

Gia đình "Hoa dâm bụt" lần đầu xuất hiện sau những điều tiếng không hay

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Đức Phúc chia sẻ hình ảnh gia đình "Hoa dâm bụt" cùng nhau xuất hiện trong một bức ảnh với trang phục "ton sur ton" của cả 3, bức ảnh cả gia đình đang chào đón một mùa Giáng Sinh an lành khiến nhiều người hâm mộ ấm lòng.

Hoà Minzy hội ngộ gia đình

Hoà Minzy hội ngộ gia đình

>>>Xem thêm: Sau thời gian "ở ẩn", Hòa Minzy lộ diện với vòng 1 khác lạ

Còn nhớ cách đây không lâu chị cả trong gia đình là Hoà Minzy vướng phải nghi án mang thai và sinh con, đó là lý do vì sao cô nàng quyết định tạm ngưng các hoạt động ca hát của mình trong quãng thời gian gần đây. Ban đầu Hoà Minzy cho rằng việc tạm ngưng ca hát là cô nàng muốn dành nhiều thời gian ở bên gia đình hơn.

Hoà Minzy hội ngộ gia đình

Hoà Minzy hội ngộ gia đình

Tuy nhiên, nhiều hình ảnh ngoại hình khác lạ của giọng ca Rời bỏ xuất hiện, tin tức cô nàng mang thay và sinh con đã bắt đầu dậy sóng, có thể cô nàng sẽ từ bỏ sự nghiệp để "theo chồng bỏ cuộc chơi", dù vậy những hình ảnh Hoà đăng tải gần đây cho thấy những tin đồn về việc sinh con có phần vô lý đối với bản thân nữ ca sĩ.

Hoà Minzy hội ngộ gia đình

>>>Baì viết liên quan: Hòa Minzy bán loạt túi hiệu trăm triệu sau tuyên bố tạm ngưng ca hát

Erik gây ấn tượng với diện mạo mới cận ngày Giáng Sinh

Trong khi đó, một thành viên khác của gia đình cũng xuất hiện nổi bật trong khung ảnh gia đình, không ai khác chính là Erik. Thời gian gần đây Erik vướng vào không ít lùm xùm từ khi cho ra mắt MV Có tất cả nhưng thiếu anh.

Hoà Minzy hội ngộ gia đình

Nam ca sĩ đã dính nghi án "đạo nhái" phim người lớn của một phân cảnh trong MV, tiếp theo là lùm xùm cover với Hương Ly khi có bản hit triệu view. Gần đây nhất là những lùm xùm tình ái với Sơn Ngọc Minh, khi nam ca sĩ tố Erik vô ơn nhưng không lâu sau đó tất cả dòng trạng thái của Sơn Ngọc Minh đều "không cánh mà bay".

Hoà Minzy hội ngộ gia đình

Sau sự việc này nhièu người nhận ra một Erik thật sự khác lạ, diện mạo của anh chàng thay đổi phong trần hơn là chàng thư sinh trước kia.

>>>Có thể bạn quan tâm: Erik đi làm giám khảo nhưng chăm chỉ "thả thính" thí sinh

Hình ảnh "cả nhà thương nhau" của đại gia đình "Hoa dâm bụt" đã khiến nhiều người hâm mộ ấm lòng vì sau tất cả hai chữ "gia đình" không bao giờ rời bỏ họ mà ngày càng cho thấy sự gắn kết, chia sẻ với nhau những lúc khó khăn.

Đây cùng là lần đầu tiên "Hoa dâm bụt" xuất hiện cùng nhau sau những nghi án, những tin đồn không hay về các thành viên.

Hình ảnh một Hoà Minzy có phần đằm thắm, một Erik có phần chững chạc hơn sau tất cả những điều tiếng không hay.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​