Hòa Minzy quyên góp được 800 triệu giúp đỡ bé trai mắc bệnh hiểm nghèo

08:40 29/10/2020

Trong khoảng thời gian qua, có thể nói, Hòa Minzy chính là một trong những sao nữ có hành động thiết thực và ý nghĩa nhất khi bà con miền Trung phải đối diện với những đợt bão lũ lớn.

Không chỉ vậy, mới đây, cô nàng lại tiếp tục dùng sức ảnh hưởng của mình để kêu gọi quyên góp giúp đỡ một bé trai mắc bệnh hiểm nghèo.

 Hòa Minzy đau xót vì không thể giúp đỡ miền Trung nhiều hơn (Ảnh: Chụp màn hình).
 Hòa Minzy đau xót vì không thể giúp đỡ miền Trung nhiều hơn (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Đừng bỏ lỡ: Hòa Minzy "tậu" đồng hồ 350 triệu tặng chồng đại gia

Hòa Minzy quyên góp được 800 triệu giúp đỡ bé trai mắc bệnh hiểm nghèo

Trở về từ chuyến thiện nguyện giúp đỡ bà con miền Trung sau đợt lũ lụt, mới đây, Hòa Minzy lại tiếp tục khiến người hâm mộ cảm thán khi một lần nữa dùng tiếng nói của mình để kêu gọi các mạnh thường quân chung tay giúp đỡ một bé trai mắc bệnh hiểm nghèo.


Hòa Minzy kêu gọi giúp đỡ em bé mắc bệnh hiểm nghèo. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hòa Minzy kêu gọi giúp đỡ em bé mắc bệnh hiểm nghèo. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chỉ sau vài giờ đăng tải thông tin kêu gọi, nữ ca sĩ sinh năm 1995 đã quyên góp được 800 triệu đồng vào tài khoản của mẹ cậu bé. Cộng với số tiền mà các nghệ sĩ khác như Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My đã kêu gọi trước đó, số tiền để giúp đỡ em bé đã lên đến 1 tỷ 700 triệu đồng.


Nữ ca sĩ đã kêu gọi được 800 triệu đồng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nữ ca sĩ đã kêu gọi được 800 triệu đồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Song bấy nhiêu vẫn chưa đủ, để có thể hỗ trợ cậu bé thì cần phải có thêm hơn 1 tỷ đồng. Vì vậy rất mong các mạnh thường quân có chung tay giúp em vượt qua bạo bệnh.

>>>Xem thêm: Sao Việt lo lắng, mất ngủ khi miền Trung nước lũ lại dâng cao​

Hòa Minzy tích cực trong các hoạt động vì xã hội

Là nữ ca sĩ vướng phải không ít các thị phi nhưng không thể khước từ việc Hòa Minzy chính là nghệ sĩ có hoạt động vì xã hội tích cực nhất nhì Vbiz. Trong năm 2020, cô đã hành động vì bà con miền Trung khi có lũ, vì người dân miền Tây chống hạn mặn hay vì đồng bào cả nước chống đại dịch Covid - 19.

 Hòa Minzy lập đoàn từ thiện, chở theo nhiều áo phao cứu sinh để viện trợ cho bà con (Ảnh: FBNV)
 Hòa Minzy lập đoàn từ thiện, chở theo nhiều áo phao cứu sinh để viện trợ cho bà con (Ảnh: FBNV)


 Chị em nhà "Hoa dâm bụt" từng có hành động ý nghĩa. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Cường Đôla cho nhân viên gói lương thực vận chuyển ra miền Trung​

Dù còn trẻ tuổi nhưng cô nàng đã có những nghĩa cử đầy tính nhân văn và tốt đẹp. Qua đó, người hâm mộ lại càng thêm tán dương và cảm thán cô nàng.

Ảnh: Tổng hợp

VIỆC LÀM TỪ THIỆN CỦA SAO VIỆT BỊ SOI MÓI

Trong những ngày vừa qua, cộng đồng mạng không thôi bàn tán ra vào về việc các sao Việt đi từ thiện. Ngọn ngành bắt nguồn từ những bình luận khiếm nhã từ một vài tài khoản chê trách các nghệ sĩ, nào là từ thiện khiêm tốn, nào là đi sinh con trong mùa lũ, nào là ngủ gục tại sân bay.

Nhìn nhận lại vấn đề có thể thấy các sao Việt chẳng có hành động gì sai nào để đáng nhận phải những lời không hay. Bởi mỗi người sẽ có một cách thức làm từ thiện khác nhau cũng như từ thiện là việc xuất phát từ tấm lòng chứ không phải là trách nhiệm.

Thay vì dùng lời miệt thị, các netizen nên đóng góp số tiền cá nhân chuyển cho một số tài khoản uy tín để nhờ họ trao gửi đến bà con, giúp họ vượt qua khó khăn.

Xem thêm tại đây!