Hòa Minzy ngỡ ngàng trước tin đồn chia tay bạn trai thiếu gia

19/09/2020, 16:00 GMT+07:00

Chuyện tình cảm của Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia miền Tây nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ. Mặn nồng là thế, Hòa Minzy vẫn bị đồn đại đã chấm dứt quan hệ yêu đương với Minh Hải.

Mới đây, phía dưới bài đăng mới nhất của mình, giọng ca Rời Bỏ bày tỏ sự ngỡ ngàng khi đọc được nhiều bình luận cho rằng cô và người yêu giàu có đã đường ai nấy đi.


Hòa Minzy công khai bạn trai thiếu gia đất Long An vào tháng 3/2018. Ảnh: FB Hòa Nguyễn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hòa Minzy công khai bạn trai thiếu gia đất Long An vào tháng 3/2018. Ảnh: FB Hòa Nguyễn

>>> Xem thêm: Bạn trai đại gia của Hương Giang, Hòa Minzy chung một khung hình

Hòa Minzy ngỡ ngàng trước tin đồn chia tay bạn trai

Trở về từ sau bữa tiệc du thuyền của cặp đôi Matt Liu - Hương Giang, Hòa Minzy hào hứng đăng tải bức ảnh chụp cùng bạn trai và hai anh chị lên trang cá nhân. Khoảnh khắc hai cặp đôi đẹp của showbiz Việt chung khung hình lập tức thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.


Hòa Minzy và bạn trai tình tứ cùng tham dự tiệc du thuyền của Hương Giang - Matt Liu. Ảnh: FB Hòa Nguyễn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hòa Minzy và bạn trai tình tứ cùng tham dự tiệc du thuyền của Hương Giang - Matt Liu. Ảnh: FB Hòa Nguyễn

Nhưng, đáng chú ý là bên dưới bài đăng, nữ ca sĩ nhận được nhiều thắc mắc về chuyện đường ai nấy đi với thiếu gia Minh Hải. Ngay lập tức, giọng ca Rời Bỏ đã bày tỏ sự ngỡ ngàng trước sự việc này.


Hòa Minzy dở khóc dở cười khi bị đồn chia tay người yêu. Ảnh: Chụp màn hình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hòa Minzy dở khóc dở cười khi bị đồn chia tay người yêu. Ảnh: Chụp màn hình

Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự cảm thông cho tình huống mà Hòa Minzy gặp phải. Đáng chú ý, vợ cầu thủ Tiến Dũng - Khánh Linh cũng vào để lại nhận xét: "Cái này mới nè".

Dòng trạng thái của Hòa Minzy như lời phản pháo mạnh mẽ trước nghi vấn đường ai nấy đi. Qua đó cũng cho thấy mối quan hệ tình cảm giữa Hòa Minzy và bạn trai vẫn rất bền chặt.


Cặp đôi tình tứ trong bữa tiệc du thuyền của Hương Giang - Matt Liu. Ảnh: FB  Nguyễn Hương Giang - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi tình tứ trong bữa tiệc du thuyền của Hương Giang - Matt Liu. Ảnh: FB  Nguyễn Hương Giang

>>> Có thể bạn quan tâm: Khoe ảnh bánh trung thu Hòa Minzy tự làm, bạn trai còn đòi tiền PR

Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia đều công khai trạng thái "Độc thân"

Nghi vấn chia tay rộ lên cũng chính vì trang cá nhân của cả Hòa Minzy và bạn trai Minh Hải đều công khai chế độ "Độc thân". Nhưng, trong quá khứ, thiếu gia Long An từng thẳng thật trả lời về việc này. Cụ thể, bạn trai Hòa Minzy cho biết: "Độc thân để vợ chồng nhìn và luôn biết giữ gìn nhau".


Trang cá nhân của Hòa Minzy công khai "Độc thân". Ảnh: Chụp màn hình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang cá nhân của Hòa Minzy công khai "Độc thân". Ảnh: Chụp màn hình


Tương tự với trang cá nhân của thiếu gia Minh Hải. Ảnh: Chụp màn hình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tương tự với trang cá nhân của thiếu gia Minh Hải. Ảnh: Chụp màn hình

Nhưng có lẽ, với Hòa Minzy và Minh Hải, công khai trạng thái hẹn hò hay không đều không quan trọng bằng việc tình cảm cả hai có với nhau. Bằng chứng là dù đều đặt tình trạng "Độc thân" nhưng từ lâu, Hòa Minzy và bạn trai đã xưng hộ "vợ chồng" ngọt ngào, thậm chí có tin đồn nữ ca sĩ đã hạ sinh con đầu lòng cho thiếu gia Long An nhưng giữ bí mật với truyền thông và người hâm mộ.


Hòa Minzy và bạn trai không quan trọng việc công khai tình trạng mối quan hệ trên "mạng ảo". Ảnh: FB Hòa Nguyễn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hòa Minzy và bạn trai không quan trọng việc công khai tình trạng mối quan hệ trên "mạng ảo". Ảnh: FB Hòa Nguyễn

>>> Tin liên quan: Hòa Minzy giận dỗi khi chồng đại gia đi đánh golf không về nhà

Hòa Minzy và Minh Hải đã có gần 3 năm bên nhau, tình cảm của cặp đôi sau ngần ấy thời gian bên nhau vẫn trên đà thăng hoa. Cả hai cũng đã ra mắt và được gia đình hai bên ủng hộ. Rất nhiều người hâm mộ hy vọng rằng, Hòa Minzy và bạn trai giàu có sớm về chung nhà trong tương lai gần.

Trước sự phủ nhận nghi vấn chia tay bạn trai thiếu gia của Hòa Minzy, bạn có cảm nghĩ thế nào, hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

Hòa Minzy mạnh tay mua túi xách hiệu từ nước ngoài về tặng chồng

Không hề giấu giếm chuyện tình cảm như nhiều sao nữ khác, Hòa Minzy công khai yêu bạn trai Minh Hải từ tháng 3/2020. Từ đó đến nay, nữ ca sĩ không ngại thể hiện những hành động, lời nói ngọt ngào dành cho nửa kia. Cả hai cũng công khai xưng hô "chồng vợ", "ông xã - bà xã".

Từ khi yêu nhau, Hòa Minzy nhận được không ít món quà từ thiếu gia Long An. Ngươc lại, giọng ca Rời Bỏ cũng bày tỏ sự yêu chiều dành cho một nửa khi tậu hẳn chiếc túi hàng hiệu đặt mua từ nước ngoài để làm quà cho bạn trai. Món quà của Hòa Minzy khiến bạn trai xúc động, anh viết: "Mất ngủ đêm khuya do vợ hắn đập vào mặt món quà".

Xem chi tiết TẠI ĐÂY