Hòa Minzy: "Tôi không tiêu tiền của bạn trai bao giờ"

18/12/2018, 11:50 GMT+07:00

Giọng ca "Rời bỏ" đã lên tiếng chia sẻ về tin đồn sắp kết hôn với bạn trai, cô khẳng định muốn báo hiếu cha mẹ, lo cho người thân cuộc sống ổn định trước khi nghĩ đến việc lập gia đình. 

Sau khi bạn trai khoe việc mua nhà chuẩn bị kết hôn, Hòa Minzy cũng liên tục xưng hô với người yêu là "vợ chồng" và up ảnh thả thính khiến nhiều nghi ngờ việc cô bí mật lên xe hoa.

Hòa Minzy:

Trước những tin đồn này Hòa Minzy đã lên tiếng chia sẻ trên Vnexpress: "Trước khi em trai tôi chưa ăn học được đầy đủ, trưởng thành, đủ khả năng nuôi bố mẹ thì tôi không thể lập gia đình. Bố mẹ tôi có năm người con, ba người chị của tôi đã lấy chồng, cũng rất khó khăn trong cuộc sống.

Hiện tôi chỉ muốn báo hiếu bố mẹ, giúp đỡ các chị ổn định, lo cho em trai học xong đại học. Gia đình tôi đã dọn từ Bắc Ninh vào TP. HCM sống cùng tôi, cũng tiện để tôi chăm sóc cho họ. Ngoài ra tôi cũng chưa thực sự thành công như mong đợi. Tôi hy vọng bản thân tỏa sáng nhiều hơn, có nhiều ca khúc hit để khán giả nhớ đến. Khi sự nghiệp ổn định, tôi mới yên tâm lấy chồng".


Hòa Minzy đã lên tiếng phủ nhận sắp kết hôn cùng bạn trai doanh nhân, cô khẳng định hiện tại giờ chưa lo cho em trai học hết, và chưa đủ khả năng nuôi bố mẹ thì không thể lập gia đình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hòa Minzy đã lên tiếng phủ nhận sắp kết hôn cùng bạn trai doanh nhân, cô khẳng định hiện tại giờ chưa lo cho em trai học hết, và chưa đủ khả năng nuôi bố mẹ thì không thể lập gia đình.


Gia đình Hòa Minzy bố mẹ có 5 người con, 3 người chị đã kết hôn nhưng cũng không mấy khá giả.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình Hòa Minzy bố mẹ có 5 người con, 3 người chị đã kết hôn nhưng cũng không mấy khá giả. 

Nữ ca sĩ cũng cho biết thêm: "Tôi không tiêu tiền của bạn trai bao giờ dù anh ấy thừa sức giúp để tôi khỏi vất vả đi hát hay sớm khuya làm việc. Người yêu rất thương tôi và muốn lo cho tôi. Khi tôi chia sẻ suy nghĩ muốn được độc lập, anh ấy thường hay bảo tôi chảnh (cười).

Tôi sợ khi kết hôn, người ta lại bảo tôi lấy tiền của chồng lo cho gia đình. Tôi ghét những lời nói đó vì mồ hôi công sức của tôi, dành dụm từng đồng mà bị mang tiếng thì rất đau lòng. Hiện tôi hạnh phúc với bạn trai doanh nhân. Tình cảm bình yên, giúp cho sự nghiệp của tôi được thăng hoa. Còn những chuyện riêng tư về mối quan hệ cả hai như thế nào tôi xin phép được giữ riêng".

>> Xem thêm:
Thấy bạn trai đại gia hát được nốt cao, Hoà Minzy phản ứng bất ngờ
Bạn trai đại gia "tậu" biệt thự chục tỷ, xác nhận chuẩn bị đám cưới với Hòa Minzy


Hòa Minzy muốn mình tự lực, đến lúc nào đó khi cần sẽ nhờ đến bạn trai. Nhưng nữ ca sĩ vẫn khẳng định bạn trai cô là người chu đáo không muốn người yêu đi hát bận rộn về khuya.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hòa Minzy muốn mình tự lực, đến lúc nào đó khi cần sẽ nhờ đến bạn trai. Nhưng nữ ca sĩ vẫn khẳng định bạn trai cô là người chu đáo không muốn người yêu đi hát bận rộn về khuya. 

Hòa Minzy:

Hơn 1 năm trở lại đây, ngoài thành công trong công việc, Hòa Minzy còn được quan tâm bởi chuyện tình cảm với doanh nhân trẻ Nguyễn Minh Hải. Cả hai khiến nhiều người ghen tị bởi những màn đối thoại cũng như hình ảnh tình tứ đầy ngọt ngào trên mạng xã hội. Cặp đôi cũng thường xuyên khoe những món quà hàng hiệu dành tặng cho nhau khiến fan vô cùng ghen tỵ. 


Bạn trai Hoà Minzy là chàng thiếu gia giàu có "nứt tiếng" tại miền Tây. Anh nổi tiếng là yêu thương và chiều chuộng bạn gái.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn trai Hoà Minzy là chàng thiếu gia giàu có "nứt tiếng" tại miền Tây. Anh nổi tiếng là yêu thương và chiều chuộng bạn gái. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!