Giữa nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, Hoà Minzy bất ngờ lên tiếng thề thốt

22/12/2018, 08:10 GMT+07:00

Không chỉ lên tiếng đính chính việc mình không nhờ cậy đến "dao kéo" mà cô còn đưa ra những lý do khiến gương mặt mình khác lạ hơn.

Mới đây nhất, Hoà Minzy đã xuất hiện trong một sự kiện thời trang và khiến khán giả bất ngờ về nhan sắc của mình. Cô bỗng rơi vào nghi vấn "chỉnh sửa" nhan sắc thông qua một bức ảnh chụp cận cảnh gương mặt của cô khi được đăng tải bởi một người quan cùng tham gia sự kiện.

Giữa nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, Hoà Minzy bất ngờ lên tiếng thề thốt - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bức ảnh này đang được lan truyền khá nhiều trên khắp các diễn đàn và điều khiến mọi người "soi" kĩ nhất chính là phần mũi. Cụ thể, mũi của giọng ca Rời bỏ khá khác lạ và sưng lên trông thấy. Rất nhiều comment cho rằng có lẽ cô vừa "trùng tu" bộ phận này.


Không còn mũm mĩm, tròn xoe mà gương mặt của nữ ca sĩ cũng góc cạnh hơn rất nhiều. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không còn mũm mĩm, tròn xoe mà gương mặt của nữ ca sĩ cũng góc cạnh hơn rất nhiều.

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng về những xôn xao của khán giả. Cô tâm sự: "Đúng là cái số thị phi ý, không làm gì ở yên cũng mang tiếng phẫu thuật hỏng, phẫu thuật lỗi luôn rồi. Thiệt sự là Bé Hoà không phẫu thuật. Mà do 1 năm qua tích cực giảm cân rồi đợt bị bệnh đến bây giờ xuống 12 kg còn có 40 kg thôi.

Mặt mũi chân tay lom hom gầy quá toàn xương nó vậy, chứ mặt Hoà trừ hàm răng chưa bao giờ gọt cắt chỉnh sửa hay tiêm hút bất cứ thứ gì cả. Đừng ai nghi ngờ chiếc mũi yêu quý của tôi. Thêm nữa do make up và chụp chỉnh qua app nữa nè. Mọi người đừng tiếc hay là bị buồn vì nghĩ Hoà đi phẫu thuật làm mất nét cũ nha. Nhiều bạn nhắn cho Hoà thấy thương dã man. Nghe hơm! Hoà bị gầy thôi ạ. Thề luôn đấy".


Trọn vẹn phần tâm sự của nữ ca sĩ với người hâm mộ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trọn vẹn phần tâm sự của nữ ca sĩ với người hâm mộ.


Thời gian vừa qua, nhan sắc của Hoà Minzy đã được mọi người chú ý rất nhiều. Không thể nào phủ nhận rằng cô ngày càng xinh đẹp theo năm tháng. Việc giảm cân thành công đã khiến hình ảnh trở nên hút mắt hơn với đối phương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian vừa qua, nhan sắc của Hoà Minzy đã được mọi người chú ý rất nhiều. Không thể nào phủ nhận rằng cô ngày càng xinh đẹp theo năm tháng. Việc giảm cân thành công đã khiến hình ảnh trở nên hút mắt hơn với đối phương.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức mới nhất về sao Việt trên YAN nhé!