Trước làn sóng giận dữ, Hoà Minzy gửi lời xin lỗi đến fan hâm mộ BTS và khoá Facebook

31/08/2018, 11:00 GMT+07:00

Sau khi bị chỉ trích vì đột nhập vào phòng chờ của BTS, làm ảnh hưởng đến idol, Hòa Minzy đã chính thử gửi lời xin lỗi đến V-ARMY trên trang cá nhân. Đồng thời nữ ca sĩ cũng thông báo sẽ dừng hoạt động Facebook một thời gian.

Không chỉ nhiều lần chứng tỏ mình là ARMY thực thụ, thần tượng BTS bằng cách khoe hình ảnh tại concert của BTS hay album có chữ kí của BTS, Hòa Minzy còn đột nhập vào phòng chờ của BTS tại Hàn Quốc lễ trao giải Soribada Best K-Music Awards 2018. Giọng ca Rời bỏ đã lấy thẻ của BTC để có thể đi vào phòng chờ, nhìn các chàng trai BTS ở cự li gần. Cô nàng còn không quên chia sẻ những hình ảnh của mình trong phòng chờ trên Facebook và Instagram để ghi lại kỉ niệm khó quên này cũng như để khoe với các ARMY Việt.

Trước làn sóng giận dữ, Hoà Minzy gửi lời xin lỗi đến fan hâm mộ BTS và khoá Facebook


Hòa Minzy đột nhập vào phòng chờ của BTS.
Hòa Minzy đột nhập vào phòng chờ của BTS.

Ngay sau đó, chị đại nhà "hoa dâm bụt" ngay lập tức bị fan BTS Việt Nam và những netizen Hàn "tấn công" kịch liệt. Vì nguyên tắc mà netizen đã đặt ra là không được xâm phạm quyền riêng tư cá nhân của Idol, đặc biệt là việc "đột nhập", "rình rập" thần tượng của mình trong phòng chờ trước buổi biểu diễn càng bị cấm đoán. Nếu Hòa Minzy thực sự là fan của BTS, nữ ca sĩ phải hiểu được điều này.


Nếu thực sự là fan của BTS, Hòa Minzy phải hiểu được các luật lệ này.
Nếu thực sự là fan của BTS, Hòa Minzy phải hiểu được các luật lệ này.

Dưới sức ép của dư luận, Hòa Minzy đã chính thức gửi lời xin lỗi đến các V-ARMY và các netizen Hàn. Hòa Minzy bày tỏ thái độ hối lỗi, cho rằng không ngờ hành động của mình lại gây ảnh hưởng lớn đến như vậy. Nữ ca sĩ còn khẳng định chỉ muốn vào phòng chờ để được nhìn thần tượng của mình ở khảng cách gần hơn, đó là điều mà hầu hết bất cứ người hâm mộ nào cũng đều mong muốn.


Hòa Minzy chính thức lên tiếng xin lỗi ARMY.
Hòa Minzy chính thức lên tiếng xin lỗi ARMY.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn thông báo sẽ khóa Facebook cá nhân, ngừng hoạt động một thời gian. Có lẽ chính cô hiểu rõ rằng sự việc này sẽ không thể nào lắng xuống mặc dù cô đã nhận sai lầm của mình. Khóa facebook là cách để Hòa Minzy không phải đối mặt với lời chỉ trích của ARMY Việt cũng như fan của BTS tại Hàn. 

Việc đột nhập phòng chờ của BTS đã khiến Hòa Minzy phải đối mặt với "cơn bão giận dữ" từ các ARMY. Mặc dù đã gửi lời xin lỗi nhưng có lẽ hành động này của cô sẽ rất khó để nhận được sự tha thứ. Người hâm mộ của BTS luôn cảm thấy rằng cô đang lợi dụng thần tượng của họ để PR cho hình ảnh cá nhân của chính mình.

Ảnh: Tổng hợp