Hòa Minzy chấp nhận ngồi nhầm vị trí chỉ vì để ý góc mặt khi chụp ảnh

19/09/2020, 15:50 GMT+07:00

Từ tối qua đến nay, trên khắp các diễn đàn đều xuất hiện hình ảnh vui vẻ, hạnh phúc và ngập tràn nụ hôn của Hương Giang cùng CEO Matt Liu.

Ngoài nhân vật chính thì còn có thêm cặp đôi cũng hạnh phúc không kém chính là Hòa Minzy và Minh Hải. Cả hai cùng diện tông đen đúng dresscode để đến chúc mừng "đàn chị" chung hội.


Bốn người hạnh phúc xuất hiện chung một khung hình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bốn người hạnh phúc xuất hiện chung một khung hình. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem ngay: Hương Giang - Matt Liu hôn nhau khiến quan khách "bội thực" trong tiệc

Sao Việt chúc mừng Hương Giang

Không chỉ bạn bè cập nhật hình ảnh chơi trên du thuyền mà khán giả cũng cảm nhận rõ sự hạnh phúc của Hoa hậu Chuyển giới khi cô đăng tải bài viết liên tục bày tỏ cảm xúc.

Ngay khi chứng kiến cảnh hai người hôn nhau trong một không gian lãng mạn thì các đồng nghiệp gửi lời chúc mừng rất nhiều. Vốn dĩ Hương Giang quá đầy đủ và điều cô cần nhất chính là một tình yêu. Từ facebook, instagram đều có hàng nghìn bình luận ủng hộ sự ngọt ngào của cặp đôi.


Ngô Kiến Huy, stylist Pông Chuẩn, Xuân Lan phấn khích trước cặp đôi. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngô Kiến Huy, stylist Pông Chuẩn, Xuân Lan phấn khích trước cặp đôi. (Ảnh chụp màn hình)


Ngọc Trinh, Lê Hà, Á hậu Huyền My... đều vỡ oà khi thấy Hương Giang cũng đã có được hạnh phúc cho mình. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh, Lê Hà, Á hậu Huyền My... đều vỡ oà khi thấy Hương Giang cũng đã có được hạnh phúc cho mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Dresscode tiệc du thuyền của sao Việt: không ai qua hội Hương Giang​

Hòa Minzy ngồi nhầm vị trí vì lo cho gương mặt

Nếu như mọi người cùng bình luận chúc mừng cho nữ ca sĩ thì Hòa Minzy lại dành sự tập trung nhiều cho góc mặt của mình. Nhìn vào khung ảnh chụp chung cả hội, cô chấp nhận ngồi sai vị trí, yên vị trên chân của Erik thay vì bạn trai đại gia chỉ để khuôn mặt mình ở vị trí gần trung tâm, không bị to ra và vẫn giữ được nét thon gọn. Chi tiết ngồi sai chỗ đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả.


Thay vì ngồi vào lòng Minh Hải, cô lại chọn cậu em làm điểm tựa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thay vì ngồi vào lòng Minh Hải, cô lại chọn cậu em làm điểm tựa. (Ảnh: FBNV)


Khi xem lại ảnh cô càng hài lòng hơn về vị trí, giọng ca gốc Bắc Ninh lo sợ với góc máy rộng khi ngồi bên ngoài gương mặt sẽ to ra trông thấy. Đặc biệt, câu phải hồi từ bạn trai Hòa Minzy khiến nhiều khán giả bật cười. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi xem lại ảnh cô càng hài lòng hơn về vị trí, giọng ca gốc Bắc Ninh lo sợ với góc máy rộng khi ngồi bên ngoài gương mặt sẽ to ra trông thấy. Đặc biệt, câu phải hồi từ bạn trai Hòa Minzy khiến nhiều khán giả bật cười. (Ảnh chụp màn hình)


Nhiều fan hài hước cho rằng nữ ca sĩ ngồi lộn chỗ, vị trí đó là của họ. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều fan hài hước cho rằng nữ ca sĩ ngồi lộn chỗ, vị trí đó là của họ. (Ảnh chụp màn hình)


Bạn trai người đẹp cũng tranh thủ chụp cho cô bức ảnh và khoe lên mạng xã hội. Bằng sự có tâm canh góc hết mức nên trông nàng tươi tắn, chân dài và thân hình mong manh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn trai người đẹp cũng tranh thủ chụp cho cô bức ảnh và khoe lên mạng xã hội. Bằng sự có tâm canh góc hết mức nên trông nàng tươi tắn, chân dài và thân hình mong manh. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Bị đồn sinh con nên xuống sắc, Hòa Minzy xuất hiện đẹp ngọt ngào

Đến nay Hòa Minzy và Minh Hải xưng hô với nhau là vợ chồng, ở chung một nhà. Chính lẽ đó mà người hâm mộ thường đặt dấu chấm hỏi về việc thực hiện đám cưới. Dẫu vậy nhân vật chính vẫn chưa khi nào tiết lộ đến kế hoạch này và cũng không nói nhiều đến chuyện riêng tư.

Rộ tin đồn Hòa Minzy có con

Rất nhiều chi tiết minh chứng rằng cô và bạn trai đại gia đã trở thành đôi, vợ chồng chính thức và có thành viên mới. Cụ thể, không chỉ xưng hô với Minh Hải bằng từ chồng mà còn gọi phụ huynh anh là mẹ chồng. Dịp Tết 2020 nữ ca sĩ không về quê sớm mà xuống miền Tây đón năm mới với gia đình đối phương.

Bên cạnh đó, nhiều người nghi vấn Hòa Minzy có con vì thời điểm cô bỗng dưng "ở ẩn", sau đó nhan sắc thăng hạng, đòi làm sui với gia đình Bùi Tiến Dũng, trong nhà có thêm chiếc xe đẩy cho trẻ em. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn tự nhận: "Từ ngày ấy bạn Hoà chỉ thích làm bánh trái để trở thành 1 người phụ nữ đảm đang vun vén cho gia đình nhỏ".