Đừng tưởng Hòa Minzy chỉ biết "lầy lội", hãy đọc ngay tâm thư gửi em trai đầy xúc động để biết

11/08/2018, 08:00 GMT+07:00

Hòa Minzy đã có những chia sẻ rất dài và xúc động để dặn dò cậu em út trước ngày nhập học.

Ngoài chị gái Thanh Hằng của Hòa Minzy được biết đến là MC của nhiều chương trình quen thuộc như Chúc bé ngủ ngonCaro và chấm bi. Thế nhưng, đâu chỉ có chị gái xinh đẹp mà nữ ca sĩ còn có cậu em trai hết sức điển trai, cao gáo. 

Đừng tưởng Hòa Minzy chỉ biết

Nhân một cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời em trai út, Hòa Minzy đã có những chia sẻ rất dài và xúc động để dặn dò em trước ngày nhập học. Được biết hiện cậu em út sinh năm 2000 và chuẩn bị trở thành sinh viên trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM


Hòa Minzy gây xúc động với tâm thư dành cho em trai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hòa Minzy gây xúc động với tâm thư dành cho em trai.

Bức thư dài ghi lại những lời dặn dò của chị gái Hòa Minzy đến em trai khiến nhiều người không khỏi xúc động và cũng không thể ngờ rằng cũng có lúc Hòa Minzy lại sâu lắng và cảm xúc đến như vậy. 

Đừng tưởng Hòa Minzy chỉ biết

Trước đó, người hâm mộ vô cùng thích thú khi thấy những hình ảnh em trai điển trai của ca sĩ Hòa MinzyVăn Hùng mới chỉ 18 tuổi được nhiều người đánh giá là khá điển trai. Là em út nên em trai Hòa Minzy được các chị hết mực cưng chiều.

Đừng tưởng Hòa Minzy chỉ biết


Không chỉ thân thiết với các chị, Văn Hùng còn là người luôn động viên các chị của mình, đặc biệt là Hòa Minzy khi cô gặp khó khăn trong cuộc sống.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ thân thiết với các chị, Văn Hùng còn là người luôn động viên các chị của mình, đặc biệt là Hòa Minzy khi cô gặp khó khăn trong cuộc sống. 

Đừng tưởng Hòa Minzy chỉ biết


Văn Hùng ​- em trai nữ ca sĩ gây chú ý mạnh mẽ với vẻ ngoài vô cùng điển trai và chững chạc.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Văn Hùng ​- em trai nữ ca sĩ gây chú ý mạnh mẽ với vẻ ngoài vô cùng điển trai và chững chạc. 

Văn Hùng sinh năm 2000 không có ý định theo đuổi hoạt động nghệ thuật. Chàng trai này khá kín tiếng trên mạng xã hội, hiếm khi cập nhật tin tức với người hâm mộ. 

Sở hữu ngoại hình điển trai, thư sinh với đôi mắt hí một mí Hàn Quốc, Văn Hùng gây ấn tượng với cộng đồng mạng, luôn là cái tên được nhắc đến nhiều trong hội em trai tài năng của sao Việt.

Đừng tưởng Hòa Minzy chỉ biết

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!