Ít ai biết trong lúc xảy ra scandal Hoà Minzy ngăn cản Erik - Đức Phúc làm điều này cho mình

04/12/2018, 13:50 GMT+07:00

Hòa Minzy - cô nàng lắm thi phị nhất của "gia đình hoa dâm bụt" đã luôn nhắc nhở Đức Phúc, Erik đừng lên tiếng bênh vực cô khi bị scandal. Hóa ra đằng sau sự im lặng của Đức Phúc và Erik mỗi lần "chị cả" gặp tai tiếng là lí do mà ít ai biết đến như thế.

Tình cảm bạn bè hay tình chị em là điều hiếm thấy trong giới showbiz và hiếm có mối quan hệ nào có thể tồn tại bền vững. Thế nhưng tình cảm của "gia đình hoa dâm bụt" - Hòa Minzy, Đức Phúc, Erik lại đi ngược với quy luật đó. Người hâm mộ luôn nhìn thấy sự thân thiết, quan tâm nhau của cả ba thành viên này. Không chỉ trong sự nghiệp mà phía sau ánh đèn sân khấu, Hòa Minzy, Đức Phúc, Erik vẫn luôn khiến người khác ngưỡng mộ vì tình cảm của mình.


"Gia đình hoa dâm bụt" luôn khiến người khác ngưỡng mộ vì sự thân thiết của mình.
"Gia đình hoa dâm bụt" luôn khiến người khác ngưỡng mộ vì sự thân thiết của mình.

Tuy nhiên, điều khiến cộng đồng mạng luôn thắc mắc chính là mỗi lần Hòa Minzy đứng trước bất cứ scandal nào, hai cậu em còn lại đều chưa một lần lên tiếng bênh vực. Vì sao sự thân thiết của cả ba không thể đổi lấy một lời nói tốt từ Đức Phúc, Erik để giúp Hòa Minzy giải vây khi cần thiết? Mới đây, giọng ca Chạm đáy nỗi đau đã cho người hâm mộ của "gia đình hoa dâm bụt" một câu trả lời vô cùng thỏa đáng.


Nhưng Đức Phúc và Erik chưa một lần bênh vực Hòa Minzy khi cô nàng gặp scandal.
Nhưng Đức PhúcErik chưa một lần bênh vực Hòa Minzy khi cô nàng gặp scandal.

Erik chia sẻ: "Đức Phúc và Erik rất thương và muốn lên tiếng để bảo vệ chị Hòa nhưng chị của mình lại nhắn là hai đứa đừng lên tiếng gì cũng đừng bênh vực chị. Vì nếu các em lên tiếng thì sẽ bị gạch đá nên thôi để chị im lặng và mọi chuyện từ trôi qua". Hóa ra đằng sau sự im lặng của Đức PhúcErik lại xuất phát từ sự quan tâm của Hòa Minzy dành cho hai đứa em của mình. Cô nàng sợ những scandal của mình sẽ làm ảnh hưởng đến hình ảnh và sự nghiệp của Đức Phúc lẫn Erik.

>> Xem thêm:
Phản ứng "bá đạo" của Hoà Minzy khi thấy Erik bị Đức Phúc giật tóc giả?
Phản ứng của Hòa Minzy khi Đức Phúc chê chó cưng hôi, tình chị em rạn nứt


Hóa ra Hòa Minzy không cho phép hai người em bênh vực mình.
Hóa ra Hòa Minzy không cho phép hai người em bênh vực mình.

Erik còn bày tỏ quan điểm của mình về việc cộng đồng mạng lên tiếng về scandal của Hòa Minzy: "Khi chị Hòa gặp scandal mọi người lại không biết rõ được rằng chuyện chị Hòa làm là như thế nào, mọi người chỉ xem thông tin trên báo đài những trang thông tin mạng và khẳng định chị Hòa sai. Nhưng thực ra người trong cuộc hiểu chuyện sẽ biết rằng là chị Hòa không cố tình trong những việc đó". Trước những tình huống đó, Đức Phúc Erik chỉ có thể an ủi Hòa Minzy một cách lặng thầm. Trên thực tế, họ không lên tiếng bênh vực không có nghĩa là họ sợ tai tiếng của "chị đại gia đình hoa dâm bụt" sẽ tác động xấu đến mình mà họ dành cho nhau sự quan tâm theo một cách khác.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!