Hòa Minzy: "Nếu không đảm bảo hát live được thì đừng nhảy nữa"

16/01/2021, 12:30 GMT+07:00

Từng nhiều lần phát ngôn vạ miệng nhưng Hòa Minzy nay lại được khán giả ủng hộ khi lên tiếng về vấn đề hát nhép trên sân khấu. Nữ ca sĩ hoàn toàn không đồng tình và khẳng định hát nhép là xem thường khán giả. Một ca sĩ chân chính trước khi dám trình diễn thì phải chắc chắn bản thân hát tốt.

 
Hòa Minzy khẳng định không thể hát nhép. Ảnh: Chụp màn hình
Hòa Minzy khẳng định không thể hát nhép. Ảnh: Chụp màn hình

>>> Bài viết liên quan: Ca sĩ Việt bỏ tiền túi làm MV: Hòa Minzybán BST túi khủng

Hòa Minzy không đồng ý hát nhép

Trong buổi phỏng vấn với Thanh niên, Hòa Minzy được hỏi về quy định bỏ hát nhép trên sân khấu. Cô bày tỏ thẳng thắn những suy nghĩ, quan điểm của mình với cương vị một ca sĩ chân chính. Hòa Minzy cho biết bản thân cô không thể hát nhép trên sân khấu và không đồng tình với việc hát nhép: "Ai hát nhép thì vẫn hát nhép. Còn mình là ca sĩ chuyên hát live thì không mình không muốn hát nhép, vì không hát nhép nổi, không biết hát nhép".

Hòa Minzy khẳng định là một ca sĩ, nghệ sĩ chân chính thì phải tập hát tốt trước khi muốn làm điều gì đó lớn lao hơn. "Khán giả bỏ tiền ra để xem mình hát nhép thì thật quá khổ thân họ. Nếu thế thì mọi người ở nhà xem YouTube hay mở các trang nhạc là xong rồi", Hòa Minzy chia sẻ.

 
Hòa Minzy không muốn khán giả bỏ tiền ra chỉ để nghe hát nhép. Ảnh: Chụp màn hình
Hòa Minzy không muốn khán giả bỏ tiền ra chỉ để nghe hát nhép. Ảnh: Chụp màn hình

Khi nhận được ý kiến nhiều nghệ sĩ vì đảm bảo phần trình diễn trên sân khấu, thực hiện vũ đạo mạnh nên bắt buộc hát nhép, Hòa Minzy phủ nhận điều này. Giọng ca Rời bỏ nêu quan điểm: "Nếu điều đó là bắt buộc thì mình phải nhìn những nghệ sĩ quốc tế, họ vẫn nhảy rất kinh khủng, họ còn treo ngược trên trần nhà mà vẫn đảm bảo hát live tốt. Thật sự cái đấy là mình có muốn luyện tập hay không. Nếu mà không làm được thì thôi đừng nhảy nữa. Hoặc đoạn nào mình hát thì dừng lại không nhảy nữa, đoạn nào hết hát thì nhảy tiếp".

 
Không thể đổ lỗi cho việc phải nhảy nên bắt buộc hát nhép. Ảnh: Chụp màn hình
Không thể đổ lỗi cho việc phải nhảy nên bắt buộc hát nhép. Ảnh: Chụp màn hình

>>> Xem thêm: Hòa Minzy trở thành bậc thầy lênh khênh trên giày cao gót mới Vbiz

Hòa Minzy chuyên hát live

Nhắc đến Hòa Minzy, khán giả sẽ nhớ đến cô ca sĩ với những MV đầu tư chất lượng và một giọng hát đầy nội lực có thể lên những nốt cao khó tin. Kỹ năng hát live của Hòa Minzy xưa nay không phải điều để tranh cãi. Những lần xuất hiện trên sân khấu, nữ ca sĩ đều làm khán giả "đã tai" vì màn trình diễn của mình, thậm chí dù chỉ hát cover cho vui, nữ ca sĩ 9x vẫn khoe được giọng hát thiên phú.

 
Hòa Minzy là ca sĩ chuyên trị những nốt cao, dù hát ballad nhưng giọng hát lại đầy nội lực. Ảnh: FBNV
Hòa Minzy là ca sĩ chuyên trị những nốt cao, dù hát ballad nhưng giọng hát lại đầy nội lực. Ảnh: FBNV

>>> Bạn muốn biết: Khoe bộ ảnh mới, Hòa Minzy bị Pha Lê thừa nhận là "gái một con"

Hòa Minzy là một trong số ít những ca sĩ trẻ hiện nay có khả năng hát live bền bỉ trên sân khấu. Dù hát nhiều bài, cô cũng không bị hụt hơi hay chệch nhịp. Từng vướng vào nhiều lùm xùm về phát ngôn song những quan điểm về việc hát nhép từ Hòa Minzy lại làm khán giả tâm phục khẩu phục.

Ảnh: Tổng hợp

HÒA MINZY SONG CA CÙNG SINH VIÊN

Với khả năng hát live tốt, Hòa Minzy dễ dàng ứng biến khi biểu diễn trên sân khấu. Có thể nói, cô là nữ ca sĩ "gặp chiêu phá chiêu" nếu sân khấu gặp sự cố hay có những điều bất ngờ diễn ra. Trong một lần đi hát tại sự kiện, Hòa Minzy đã ngẫu hứng hát cùng 2 nam sinh viên của trường.

Cả 3 cùng thể hiện ca khúc Không thể cùng nhau suốt kiếp. Dù chưa được tập luyện trước đó, Hòa Minzy và 2 nam sinh vẫn hát rất ăn ý, đặc biệt là khả năng live và cân phần trình diễn từ nữ ca sĩ. Chia sẻ lại đoạn hát live này trên trang cá nhân, Hòa Minzy hứng khởi: "Không thể cùng nhau suốt kiếp version tam ca với hai bạn học sinh. Hai bạn hôm nay đảm nhiệm thay Phúc với Erik nè mọi người".

Xem thêm tại đây!