Hòa Minzy nằm gục kiệt sức sau 2 đêm thức trắng cứu trợ bà con vùng lũ

17:15 21/10/2020

Là một trong những sao Việt ra đến tận miền Trung để hỗ trợ cho những hoàn cảnh khó khăn, Hòa Minzy đã dùng rất nhiều sức lự của mình. Hình ảnh mới nhất của nữ ca sĩ khiến nhiều người xót xa.

Dưới ảnh hưởng của thiên tai, thời thiết, Hòa Minzy có vẻ đã dùng nhiều sức lực của mình cho việc cứu trợ bà con. Hành động này của nữ ca sĩ làm cho fan vô cùng cảm kích.


Hòa Minzy trong đợt cứu trợ tại Hà Tĩnh (Ảnh: FBNV).
Hòa Minzy trong đợt cứu trợ tại Hà Tĩnh (Ảnh: FBNV).

>>>Đừng bỏ qua: Chở thai phụ đi đẻ, Hòa Minzy cầu xin người dân ngừng ném đá vào xe

Hòa Minzy kiệt sức sau hai đêm thức trắng ở miền Trung

Không đứng ra quyên góp, Hòa Minzy tự bỏ tiền túi của mình để mua những nhu yếu phẩm cần thiết để mang ra miền Trung nhằm hỗ trợ một phần cho những bà con vùng lũ. Trên chiếc xe tải lớn, cô nàng đã mang theo áo phao, mì gói, thuốc,... và đã tiếp sức rất nhiều cho các hộ dân tại nơi gặp thiên tai.


Hòa Minzy gục ngủ sau chuyến thiện nguyện (Ảnh: Chụp màn hình).
Hòa Minzy gục ngủ sau chuyến thiện nguyện (Ảnh: Chụp màn hình).

Sau hai đêm thức trắng, Hòa Minzy ngủ gục đi trên ghế ở một khách sạn. Hình ảnh nam quản lý của nữ ca sĩ vừa tiết lộ khiến nhiều người không khỏi xúc động. "Con em hai ngày không ngủ, sau khi hoàn thành cứu trợ ở Hà Tĩnh vội vã đến Hà Nội để có chuyến bay sớm nhất về Sài Gòn tiếp tục công việc dang dở" - Người này chia sẻ.


Nữ ca sĩ đã hoàn thành hết sức mình (Ảnh: FBNV).
Nữ ca sĩ đã hoàn thành hết sức mình (Ảnh: FBNV).

Trước hình ảnh này, nhiều fan hâm mộ đã để lại lời chúc sức khoẻ cũng như sự cảm kích vì việc làm nhân văn của Hòa Minzy vừa dành cho miền Trung.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Hòa Minzy lênh khênh giày cao gót 25cm, khiến cơ thể mất cân đối

Hoà Minzy vừa trải qua 2 ngày đáng nhớ tại miền Trung

Chặng đường ra miền Trung để cứu hộ của Hòa Minzy không được suôn sẻ như những người khác. Cụ thể, nữ ca sĩ chọn cách di chuyển bằng đường bộ, dùng xe tải để mang đồ cứu hộ ra Hà Tĩnh. Tuy nhiên, trên đường đi cô gặp không ít khó khăn vì đường xá không thuận tiện, Hòa Minzy phải đổi xe mới có thể đi đến được địa điểm đã định.


Nữ ca sĩ xót xa trước thiên tai mà bà con miền Trung đang hứng chịu (Ảnh: Chụp màn hình).
Nữ ca sĩ xót xa trước thiên tai mà bà con miền Trung đang hứng chịu (Ảnh: Chụp màn hình).

Ngoài ra, tại nơi xảy ra thiên tai, Hòa Minzy đã hộ tống một thai phụ đến nơi cấp cứu. Vì xe chạy nhanh, đẩy nước mạnh vào nhà những người dân nên Hòa Minzy và người của mình đã bị bà con ném đá dữ dội đến bể cả kính xe. Cuối cùng, sau những khó khăn cô nàng cũng đã hoàn thành sứ mệnh và giúp đỡ người hoạn nạn đến bệnh viện một cách an toàn.


Hòa Minzy cũng gặp một vài khó khăn trong chuyến tình nguyện (Ảnh: Chụp màn hình).
Hòa Minzy cũng gặp một vài khó khăn trong chuyến tình nguyện (Ảnh: Chụp màn hình).

Cuối cùng, hành trình hai ngày của nữ ca sĩ tại vùng lũ bão đã kết lại. Hòa Minzy đã cố gắng hết sức mình để giúp đỡ một phần nào đó nhằm xoa dịu những tổn thất của bà con miền Trung.

>>>Bạn đừng bỏ qua: Hòa Minzy bán túi làm MV, Tóc Tiên giảm túi hiệu vì thay đổi thói quen

Ảnh: Tổng hợp

CHUẨN BỊ SỨC KHOẺ, KIẾN THỨC KHI ĐI LÀM TỪ THIỆN Ở VÙNG THIÊN TAI

Thời gian gần đây, nhiều sao Việt xung phong ra miền Trung để hỗ trợ những hoàn cảnh gặp nạn. Tuy vậy, nhiều người cũng thắc mắc liệu họ đã chuẩn bị kỹ hành trang cho chuyến đi của mình:

- Chuẩn bị quần áo chống nước: Trước tình hình mưa bão hằng ngày, phải luôn đảm bảo giữ cho cơ thể khô ráo, nhất là ở phần đầu. Cơ thể dính nhiều nước trong một thời gian dài sẽ rất dễ nhiễm bệnh như cảm, sốt,...

- Mang theo thuốc: Hãy chuẩn bị một lượng thuốc đủ để có thể dùng trong các trường hợp nhiễm bệnh. Nhớ phải đến các cơ sở y tế uy tín để nhận tư vấn và mua thuốc cho đúng.

- Mang theo dụng cụ y tế: Mang theo băng cá nhân, gạc sạch, bông gòn tiệt trùng, nước rửa vết thương, miếng dán hạ sốt,... là những vật dụng cần thiết để giúp cho bản thân phòng trường hợp không may xảy đến.

Xem thêm tại đây!