Không có gì ngoài tiền: Hoà Minzy chuyển khoản mừng sinh nhật chị gái

15:30 08/02/2021

"Eo ôi cám ơn quà sinh nhật muộn của dì Hoà nhé. Yêu thương nhắm ý Hoà Nguyễn", chị gái của Hoà Minzy hạnh phúc khoe trên trang cá nhân.

 
Hoà Minzy mừng sinh nhật chị gái 36 tuổi với số tiền 36 triệu đồng (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoà Minzy mừng sinh nhật chị gái 36 tuổi với số tiền 36 triệu đồng (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hết sắm xe 5 tỷ đồng, Hoà Minzy lại mua căn hộ sang trọng ở Hà Nội

Hoà Minzy mừng sinh nhật chị gái 36 triệu đồng

Giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp sinh ra trong một gia đình đông anh chị em vì thế khi thành công, giàu sang cô không quên báo hiếu cho ba mẹ bằng căn biệt thự hoành tráng và chăm lo cho các chị em đầy đủ đặc biệt là cậu em út. Hoà Minzy từng tuyên bố khi nào chăm lo cho em trai Văn Hùng học hành thành tài cô mới tính đến chuyện lập gia đình.

Nhân dịp chị gái tròn 36 tuổi, Hoà Minzy đã chuyển khoản mừng Hoài Nguyễn số tiền tương đương với số tuổi. Việc liên tục tiêu tiền không cần suy nghĩ trong thời gian qua đã phần nào chứng minh nữ ca sĩ là một đại gia ngầm mà mọi người không cần phải suy đoán thêm nữa.

 
"Nhanh quá vậy là cũng đã 7 năm rồi với bao vất vả khó khăn nhưng em đã nỗ lực không ngừng nghỉ để có ngày hôm nay, cố gắng lên nhé hãy cứ là chính mình cứ là Hoà Minzy chân thật, nhoi nhoi, đồng bóng nhưng lại sống rất tình cảm và luôn quan tâm đến người khác", chị Hoài khen ngợi em gái Hoà (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Nhanh quá vậy là cũng đã 7 năm rồi với bao vất vả khó khăn nhưng em đã nỗ lực không ngừng nghỉ để có ngày hôm nay, cố gắng lên nhé hãy cứ là chính mình cứ là Hoà Minzy chân thật, nhoi nhoi, đồng bóng nhưng lại sống rất tình cảm và luôn quan tâm đến người khác", chị Hoài khen ngợi em gái Hoà (Ảnh: FBNV)

 
Gia đình của Hoà Minzy (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình của Hoà Minzy (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hòa Minzy vô tư kể về chuyện chăn gối

Hoà Minzy thưởng Tết quản lý 400 triệu

Vào ngày 3/2 vừa qua, trên trang cá nhân quản lý của Hòa Minzy đã chia sẻ một dòng trạng thái kể về câu chuyện ăn Tết ấm no khi được bà xã của doanh nhân Minh Hải trả lương và thưởng Tết lên đến 400 triệu.

 
Hoà Minzy cùng quản lý chụp ảnh cùng Đức Phúc sau buổi quay MV ở Huế (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoà Minzy cùng quản lý chụp ảnh cùng Đức Phúc sau buổi quay MV ở Huế (Ảnh: FBNV)

Nam quản lý viết: "Sau khi đòi ráo riết để có tiền tiêu Tết! Sếp Hoà Nguyễn đã chuyển khoản lương và thưởng Tết. Tết này em lại ấm no rồi. Năm sau nhiều job hơn nữa nha mọi người ơi", cùng với đó là hình ảnh 400 triệu vừa nhận vào tài khoản được Hòa Minzy gửi đến. Rất nhiều bình luận bất ngờ và ghen tị với độ "chịu chơi" của Hòa Minzy, trong đó có Đức Phúc. Nam ca sĩ chia sẻ: "Không ai lại nổi hội trưởng của em".

>>> Xem thêm: Sang như Hòa Minzy chi lương, thưởng Tết cho quản lý đến 400 triệu

Xin mượn câu chúc Tết của Hoà Minzy để gửi đến mọi người: "Mong mọi người bình an, chỉ mọi người bình an! Mong Tết bình an".

HOÀ MINZY SẮM XE 5 TỶ, MUA CĂN HỘ HẠNG SANG

Bên cạnh công việc ca hát thì Hoà Minzy còn đầu tư và "ăn nên làm" ra với lĩnh vực bất động sản vì thế mà giàu lên nhanh chóng và làm chủ tài chính và không phụ thuộc và chồng đại gia.

Đầu tháng 1/2021, giọng ca gốc Bắc Ninh vừa hạnh phúc thông báo thoát kiếp ở khách sạn mỗi lần đi lưu diễn ở Hà Nội khi vừa mua căn nhà với diện tích 50m2 gồm 1 phòng ngủ, 1 toilet. Cô còn hé lộ sẽ xây dựng thêm villa ở Đà Lạt trong thời gian tới.

Cuối năm 2020, Hoà Minzy cũng chia sẻ vừa sắm thêm chiếc xe hạng sang giá 5 tỷ đồng, nữ ca sĩ chia sẻ: "Xe này xe Hòa mua, tiền Hòa kiếm Hòa tiêu, không liên can đến ai, không có bình luận chồng giàu, chồng mua cho làm con tim bé nhỏ này tổn thương nhiều nhiều lắm". Xem thêm thông tin về Hoà Minzy tại đây.