Hoà Minzy lo lắng cho tình hình của bé trai mất tích ở Bắc Ninh

17:20 22/08/2020

Là một người con của quê hương Bắc Ninh, Hoà Minzy không thể làm ngơ khi nơi này đang xảy ra một sự việc gây nhiều xôn xao.

Một bé trai 2,5 tuổi bị mất tích khi đang đi chơi công viên cùng bố. Hiện thông tin này đang nhận được sự quan tâm của nhiều người. Hoà Minzy cũng tỏ ra vô cùng lo lắng.

 
Hoà Minzy mong muốn gia đình sớm tìm lại được cháu bé.
Hoà Minzy mong muốn gia đình sớm tìm lại được cháu bé.

>>>Xem ngay: Hoà Minzy bất ngờ ủng hộ ca khúc mới của Hoài Lâm

Hoà Minzy lo lắng cho bé trai bị mất tích

Chung với nỗi lo dành cho bé G.B, Hoà Minzy vừa đăng tải một dòng trạng thái đề cập đến vấn đề này. Đồng thời, nữ ca sĩ bày tỏ các cư dân mạng hãy sử dụng mạng xã hội đúng cách để đề phòng được các vấn đề phát sinh từ sự việc.

 
Nguyên văn bài chia sẻ của Hoà Minzy (Ảnh: Chụp màn hình).
Nguyên văn bài chia sẻ của Hoà Minzy (Ảnh: Chụp màn hình).

Hoà Minzy mong rằng gia đình sẽ sớm tìm được cháu bé cũng như cô cũng đã chủ động liên hệ với phía đài truyền hình để mong rằng dùng tiếng nói của đài quốc gia để thông tin sự việc một cách chính xác, tăng niềm hi vọng để tìm thấy được bé G.B. 

 
Bé G.B đang chưa rõ tung tích sau sự việc (Ảnh: Công An).
Bé G.B đang chưa rõ tung tích sau sự việc (Ảnh: Công An).

Không riêng Hoà Minzy, thông tin và những diễn biến của sự việc bé G.B mất tích hiện vẫn đang trở thành chủ đề được mọi người chia sẻ và dành sự quan tâm. Ai cũng mong muốn người nhà sớm tìm gặp được cháu bé.

>>>Đừng bỏ qua: Hoà Minzy trải lòng về khoảng thời gian sóng gió trong cuộc sống

Hoà Minzy là sao nữ có những hành động tích cực về cộng đồng

Nếu theo dõi chặng đường hoạt động của cô nàng, khán giả có thể thấy được Hoà Minzy là một trong những nữ ca sĩ có nhiều hoạt động năng nổ vì cộng đồng. 

 
Hoà Minzy là một nghệ sĩ có nhiều hoạt động ý nghĩa.
Hoà Minzy là một nghệ sĩ có nhiều hoạt động ý nghĩa.

Khán giả không ít lần được thấy Hoà Minzy tham gia vào các đêm nhạc từ thiện để gây quỹ giúp đỡ người nghèo. Nữ ca sĩ cũng không ngại giảm giá cát-xê cho những chương trình sinh viên,... Trong khoảng thời gian dịch bệnh covid-19 đang có những diễn biến phức tạp vừa qua, Hoà Minzy cùng Đức Phúc và Erik cũng đóng góp một số tiền dành cho Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam.

 
Việc làm thiết thực của Hoà Minzy và 2 em trai trong mùa dịch.
Việc làm thiết thực của Hoà Minzy và 2 em trai trong mùa dịch.

Là ca sĩ có trái tim ấm áp, Hoà Minzy luôn muốn dành nhiều điều tích cực cho cộng đồng. Sự việc bé trai bị mất tích ở Bắc Ninh một lần nữa khiến cô nàng vô cùng lo lắng và mong cầu nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình cháu bé.

>>>Đừng bỏ qua: Hoà Minzy rao bán gấp 2 căn chung cư trong mùa dịch Covid-19

Ảnh: FBNV

Hoà Minzy khuyên mọi người nên tỉnh táo khi dùng MXH

Đăng tải sự việc về cháu bé mất tích nhưng Hoà Minzy vẫn không quên căn dặn nhiều người nên tỉnh táo trước các phát ngôn trên MXH. Dù trong hoàn cảnh nào cũng nên đề cao cảnh giác khi sử dụng các phương tiện trên MXH.

"Hiện tại theo Hoà nghĩ nếu có thông tin gì mọi người nên báo thẳng cho Công An Bắc Ninh hoặc người nhà cháu bé ạ. Vì nếu mình cứ viết cập nhật hết lên mạng thì Facebook như con dao 2 lưỡi,... Bỏ điện thoại xuống và quan sát xung quanh nhiều hơn. Có gì khả nghi mọi người để ý dùm ạ. Cả nhà có gì cứ gọi thẳng cho bố cháu bé là tốt nhất trong giai đoạn này" - Hoà Minzy ghi trên trang cá nhân.