Hòa Minzy lên tiếng về chuyện nợ nần và mâu thuẫn với Bạch Công Khanh

31/07/2016, 20:34 GMT+07:00

Chia sẻ mới nhất của Hòa Minzy về chuyện nợ nần, mâu thuẫn với Bạch Công Khanh đang là tin tức sao Việt gây chú ý.

Từng đạt Quán quân Học viện ngôi sao mùa đầu tiên nhưng mãi đến khi tham gia Gương mặt thân quen và giành giải Thí sinh được yêu thích nhất, Hòa Minzy mới thực sự gây chú ý cho khán giả bởi tài năng nghệ thuật của mình. Cái tên Hòa Minzy “vụt sáng” trở lại tại làng giải trí và nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Hòa Minzy khiến nhiều người ngỡ ngàng vì bày tỏ đang lâm vào cảnh nợ nần, đi vay mượn khắp nơi để đầu tư làm phim ngắn, mua bài hát, trong khi tổng số tiền thưởng cô nhận được sau Gương mặt thân quen lên tới 300 triệu đồng.


Hòa Minzy từng "gây sốc" khi chia sẻ chuyện nợ nần, vay chỗ này trả chỗ kia trong một bài phỏng vấn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hòa Minzy từng "gây sốc" khi chia sẻ chuyện nợ nần, vay chỗ này trả chỗ kia trong một bài phỏng vấn.

Trước những luồng ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng, giọng ca Thư chưa gửi anh đã lên tiếng giải thích trên trang cá nhân. Cô cho biết việc nợ nần xuất phát từ nguyên nhân chú tâm thi Gương mặt thân quen nên không nhận show, chẳng có đồng ra đồng vào.

Về số tiền thưởng 300 triệu đồng, 100 triệu cô dành hết cho công tác từ thiện, 100 triệu đầu tư làm phim ngắn ca nhạc Vì anh là của em.

Trong đêm chung kết Gương mặt thân quen, mặc dù đã được ê-kíp chương trình hỗ trợ hết sức có thể nhưng do mong muốn có tiết mục hấp dẫn nhất, Hòa Minzy đã vay tiền một số nơi để lo liệu. Bởi vậy, 100 triệu đồng còn lại nữ ca sĩ đã dùng trả nợ khoản này.


Quán quân Học viện ngôi sao nhấn mạnh mọi người lên án ê-kíp Gương mặt thân quen không lo cho thí sinh là không đúng, chương trình luôn hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho các tiết mục. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quán quân Học viện ngôi sao nhấn mạnh mọi người lên án ê-kíp Gương mặt thân quen không lo cho thí sinh là không đúng, chương trình luôn hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho các tiết mục.

Bên cạnh đó, sau khi bị cư dân mạng đồn đoán mâu thuẫn với Bạch Công Khanh vì chia sẻ Võ Hạ Trâm mới xứng đáng cho ngôi vị Quán quân, Hòa Minzy cũng lên tiếng đính chính: “Hoà có nói rõ trước là cả Hoà, anh Khanh và chị Trâm đều chơi rất thân với nhau nên khi 2 anh chị đứng ở Top 2. Ai được thì Hoà cũng mừng và vui cho họ. Nhưng phải nói rõ lại không thì Bạch Công Khanh sẽ giận và chạnh lòng mất.

Hoà là người theo dõi và ở cạnh anh Khanh hôm trước đêm chung kết. Là rõ anh đã vất vả cùng đạo diễn Quốc Thảo tập luyện nhiều như thế nào để cho giống nhất. Anh đã ở lại rất khuya để tập và hôm sau trước khi lên sân khấu cũng phải đi chích thuốc vì họng có vấn đề. Khanh là người rất dễ bị tâm lí khi ra sân khấu nên thường biểu diễn không tốt như lúc tập. Nhưng đêm hôm đó có lẽ cũng là em thấy rõ nhất anh đã thành công, đã giống và đã chiến thắng bản thân mình như thế nào

Em rất hi vọng sản phẩm âm nhạc sắp tới của anh sẽ được quý khán giả đón nhận để mọi người thấy 1 Quán Quân Gương mặt thân quen 2016 xứng đáng thế nào. Tất cả những gì em muốn nói thì em nói với anh rồi. Giờ chỉ mong anh thành công thôi.”

Hòa Minzy lên tiếng về chuyện nợ nần và mâu thuẫn với Bạch Công Khanh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Ngoài Võ Hạ Trâm, Bạch Công Khanh cũng là người bạn thân thiết của Hòa Minzy tại Gương mặt thân quen. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoài Võ Hạ Trâm, Bạch Công Khanh cũng là người bạn thân thiết của Hòa Minzy tại Gương mặt thân quen.