Hòa Minzy hóa nàng tiên cá mang vũ đạo xòe quạt có "1-0-2" lên sân khấu

13/08/2018, 18:30 GMT+07:00

Trên nền nhạc ca khúc "Nàng tiên cá", Hòa Minzy thể hiện vũ đạo vô cùng điêu luyện cùng các vũ công. Trong đó đáng chú ý nhất là vũ đạo xòe quạt vô cùng lạ mắt. 

Không chỉ khoe giọng hát live cực khỏe, Hòa Minzy còn cho thấy khả năng vũ đạo điêu luyện. Nếu không bởi bộ trang phục màu đỏ nổi bật, khán giả sẽ không nhận ra đâu là ca sĩ, đâu là vũ công. Ấn tượng hơn chính là cả tiết mục có rất nhiều động tác vô cùng độc đáo.


Hòa Minzy khoe vũ đạo trong phiên bản nhạc dance của Nàng tiên cá. 

Ngoài những màn bê, đỡ công phu, tiết mục Nàng tiên cá phiên bản nhạc dance còn gây chú ý bởi vũ đạo xòe quạt. Trên nền nhạc với tiết tấu vui nhộn, Hòa Minzy "quẩy" hết cỡ khiến khán giả thích thú. Sở hữu một vóc dáng thon gọn, nhỏ nhắn, những điệu nhảy được nữ ca sĩ thể hiện vô cùng đẹp mắt. 

Hòa Minzy hóa nàng tiên cá mang vũ đạo xòe quạt có

Tiết mục Nàng tiên cá phiên bản nhạc dance đã làm mãn nhãn những khán giả có mặt tại đêm diễn. Có thể thấy đây là tiết mục được Hòa Minzy đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng. Tất nhiên phần trình diễn này vẫn không thể mất chất "lầy" của chị đại gia đình "hoa dâm bụt".

Hòa Minzy hóa nàng tiên cá mang vũ đạo xòe quạt có

Hòa Minzy hóa nàng tiên cá mang vũ đạo xòe quạt có

Ngay sau phần trình diễn kết thúc, Hòa Minzy nhận được vô số lời khen từ phía người hâm mộ. Với sự vui nhộn, hài hước trong tính cách và cả âm nhạc, nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh chiếm ngày càng được công chúng yêu mến. 

Ảnh: Tổng hợp