Bị "ném đá" thì sao, Hoà Minzy còn sang tận Hàn Quốc để coi bằng được concert của BTS đây này!

26/08/2018, 10:00 GMT+07:00

Để chứng minh mình là fan cứng của BTS, Hòa Minzy đã sang hẳn Hàn Quốc để tham dự "BTS World Tour: Love Yourself". Nữ ca sĩ còn đăng story hình ảnh chụp với backdrop của BTS, cập nhật tình hình World Tour của BTS từng ngày.

Sau nhiều lần bị fan Kpop ném đá vì những "đụng chạm" đến BTS nhằm gây sự chú ý, Hòa Minzy lại tiếp tục chia sẻ hình ảnh tham gia BTS World Tour: Love Yourself . Trên Instagram của mình, Hòa Minzy cập nhật story với ảnh chụp cùng backdrop BTS World Tour: Love Yourself với dòng trạng thái "Day 1". Như vậy Hòa Minzy vẫn sẽ tiếp tục chia sẻ những tấm hình trong World Tour của BTS tại Hàn Quốc.


Hòa Minzy chia sẻ hình ảnh tham gia BTS World Tour: Love Yourself tại Hàn Quốc.
Hòa Minzy chia sẻ hình ảnh tham gia BTS World Tour: Love Yourself tại Hàn Quốc.

Hàn Quốc là địa điểm diễn ra nhiều buổi hòa nhạc trong chuyến lưu diễn lần này của BTS. Hiện tại Hòa Minzy đã có mặt trong đêm nhạc đầu tiên của BTS, liệu nữ ca sĩ có tham gia hết tất cả đêm nhạc của BTS tại Hàn Quốc hay không? Đây chính là điều mà fan Kpop đang thắc mắc. Trước đó, Hòa Minzy còn khoe album có chữ ký của BTS, với lần tham gia BTS World Tour này cộng đồng mạng vẫn đang đợi nữ ca sĩ sẽ mang gì về để khoe với các fan hâm mộ của mình.


Hòa Minzy khoe album có chữ ký của BTS.
Hòa Minzy khoe album có chữ ký của BTS.

BTS World Tour: Love Yourself là chuyến lưu diễn của các chàng trai nhà Big Hit với tổng cộng 23 đêm diễn (gồm 2 đêm ở Châu Á, 14 đêm ở Bắc Mỹ và 7 đêm ở Châu Âu). Chuyến lưu diễn đã chính thức bắt đầu vào ngày 25/08, ngay sau khi BTS tung album comeback Love Yourself: Answer. Đêm nhạc đầu tiên sẽ được diễn ra tại sân vận động Olympic Seoul - sân vận động quốc gia có sức chứa lớn nhất của Đại Hàn Dân quốc. 


Chuyến lưu diễn trong năm 2018 của BTS đã chính thức bắt đầu.
Chuyến lưu diễn trong năm 2018 của BTS đã chính thức bắt đầu.

Việc Hòa Minzy thần tượng BTS vẫn luôn là vấn đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. Những khán giả yêu Kpop luôn chỉ trích nữ ca sĩ cố ý "làm màu" khi khoe album có chữ ký của BTS, đăng những dòng trạng thái liên quan đến idol Kpop để nổi tiếng. Tuy nhiên, Hòa Minzy có thật sự là ARMY hay không chỉ cô nàng mới hiểu rõ nhất, và có thể thời gian sẽ chứng minh điều này.

Ảnh: Tổng hợp