Hòa Minzy không còn tiền để hỗ trợ vẫn muốn dùng sức cứu giúp bà con

22/10/2020, 08:00 GMT+07:00

Sau hình ảnh ngủ gục trên đường trở về Sài Gòn để tiếp tục công việc cá nhân sau chuyến đi miền Trung để cứu trợ bà con vùng lũ, Hòa Minzy tiếp tục gây xúc động với những chia sẻ mới nhất.

Là một trong những nữ ca sĩ gắn liền với hình ảnh vui tươi, năng động nhưng ít ai biết được, Hòa Minzy cũng là một cô gái mạnh mẽ, có thể giúp sức những hoàn cảnh khó khăn trong thiên tai.

 
Hòa Minzy đau xót vì không thể giúp đỡ miền Trung nhiều hơn (Ảnh: Chụp màn hình).
Hòa Minzy đau xót vì không thể giúp đỡ miền Trung nhiều hơn (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Xem ngay: Hòa Minzy nằm gục kiệt sức sau 2 đêm thức trắng cứu trợ bà con vùng lũ

Hòa Minzy xin lỗi vì cảm thấy chưa giúp đỡ bà con miền Trung hết lòng

Trên trang cá nhân của mình, Hòa Minzy khiến nhiều người cảm thấy khâm phục trước đoạn trạng thái dài nói về cảm nghĩ của cô sau chuyến thiện nguyện tại Hà Tĩnh vừa qua. Cụ thể, Hòa Minzy cho biết bản thân mình cảm thấy có lỗi vì chưa thể cứu trợ được nhiều người mà đã phải về vì có việc cá nhân.

 
Dòng trạng thái đầy tình cảm của nữ ca sĩ (Ảnh: Chụp màn hình).
Dòng trạng thái đầy tình cảm của nữ ca sĩ (Ảnh: Chụp màn hình).

Chứng kiến khung cảnh đau thương, mất mát của bà con miền Trung, Hòa Minzy vẫn cảm thấy bứt rứt vì những điều mình chưa thể làm tại đây. Cô hứa rằng trong thời gian tới sẽ kiếm thêm tiền và quay trở lại nơi gặp thiên tai và tiếp tục giúp đỡ bà con với mong muốn giúp được càng nhiều người càng tốt.

 
Hòa Minzy cảm ơn những người đã hỗ trợ cô trong chuyến đi từ thiện trước khi về lại Sài Gòn (Ảnh: Chụp màn hình).
Hòa Minzy cảm ơn những người đã hỗ trợ cô trong chuyến đi từ thiện trước khi về lại Sài Gòn (Ảnh: Chụp màn hình).

Giọng ca Rời bỏ mong cầu cho tất cả mọi người dân đều an toàn, các lực lượng cứu trợ suôn sẻ và thiên tai sẽ chóng qua đi.

>>>Đừng bỏ qua: Chở thai phụ đi đẻ, Hòa Minzy cầu xin người dân ngừng ném đá vào xe

Hình ảnh ngủ gục vì kiệt sức của Hòa Minzy gây nhiều xúc động

Không đứng ra kêu gọi quyên góp, Hòa Minzy chọn cách bỏ tiền túi để mua các nhu yếu phẩm như áo phao, mì gói, nước uống,... và di chuyển bằng được bộ ra miền Trung. Trên chặng đường đi, xe của cô đã gặp phải sự cố và bắt buộc chuyển sang một chiếc xe khác mới có thể đến được địa điểm cần cứu trợ.

 
Hòa Minzy khiến nhiều người nể phục vì những gì cô đã làm (Ảnh: FBNV).
Hòa Minzy khiến nhiều người nể phục vì những gì cô đã làm (Ảnh: FBNV).

Tại đây, Hòa Minzy gần như đã dùng hết sức của mình để mang đến những món quà thiết thực nhất cho bà con vùng lũ, chính là những nhu yếu phẩm mà cô chở đầy trên xe. Sau 2 đêm miệt mài, Hòa Minzy gần như kiệt sức và phải gục ngủ trên phòng chờ của một khách sạn. Quản lý của nữ ca sĩ đã chia sẻ hình ảnh này trên trang cá nhân, điều này khiến cho nhiều người cảm thấy vô cùng xúc động và cảm kích trước nghĩa cử cao đẹp, quên thân mình của Hòa Minzy.

 
Hòa Minzy kiệt sức sau 2 đêm thức trắng (Ảnh: Chụp màn hình).
Hòa Minzy kiệt sức sau 2 đêm thức trắng (Ảnh: Chụp màn hình).

Mặc dù giờ đây cô khẳng định không còn tiền để hỗ trợ đồng bào miền Trung nữa, nhưng nếu ai cần sức, nữ ca sĩ sẵn sàng tiếp tục quay trở lại nơi này để phụ một tay vào công tác cứu hộ, tiếp tế lương thực cho bà con vùng lũ bão.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Hòa Minzy bé nhỏ cạnh xe tải chất áo phao cứu sinh viện trợ miền Trung

Ảnh: Tổng hợp

TUYÊN DƯƠNG NHỮNG SAO VIỆT GIÚP ĐỠ MIỀN TRUNG

Thiên tai ập đến là điều không ai mong muốn, song, đây cũng là cơ hội để chứng minh cho chúng ta thấy tình nghĩa cao đẹp của những con người máu đỏ da vàng Việt Nam. Tinh thần dân tộc người Việt được đẩy lên cao hơn bao giờ hết, rất nhiều trái tim đều hướng về khúc ruột của tổ quốc và mong cầu điều tốt lành sớm đến với bà con nơi đây.

Chính trong giai đoạn khó khăn này, những người nổi tiếng của showbiz đã dùng tiếng nói, dùng sức lực cũng như tiền bạc của mình để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Đây là việc làm hết sức thiêng liêng và đáng được trân trọng.

Những cái tên nổi bật như Thủy Tiên, Hoài Linh, Trấn Thành, Đại Nghĩa, Phi Nhung, Mỹ Lệ, Lý Hải - Minh Hà, Lệ Hằng, Lê Thuý, Thúy Diễm - Lương Thế Thành, Hòa Minzy, Erik,... và rất nhiều sao Việt khác đã ra sức rất nhiều trong những ngày này. Tuy không phải là trách nhiệm, nhưng ai trong số họ cũng đang cống hiến hết mình cho đất nước. Đây chính là những tấm gương có thể noi theo và khiến chúng ta cảm thấy tự hào hơn bởi vì: Showbiz Việt vẫn có nhiều lắm những nghệ sĩ vì cộng đồng.

Xem thêm tại đây!