Hòa Minzy kêu gọi ủng hộ Hải Dương trong ngày đầu năm mới

17/02/2021, 08:00 GMT+07:00

Sau một khoảng thời gian ăn Tết sum vầy, mới đây tỉnh Hải Dương đã có chỉ thị cách ly xã hội vì dịch bệnh diễn biến phức tạp. Trước tình hình này, Hòa Minzy đã đứng ra kêu gọi sự giúp đỡ của các mạnh thường quân để ủng hộ nơi chứa đựng cả một trời tuổi thơ của nữ ca sĩ.

 
Hòa Minzy kêu gọi khán giả ủng hộ Hải Dương. (Ảnh: FBNV)
Hòa Minzy kêu gọi khán giả ủng hộ Hải Dương. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Hòa Minzy hiếm hoi khoe ảnh đầy đủ thành viên trong gia đình

Hòa Minzy viết tâm thư bày tỏ sự xót xa khi dịch bệnh phức tạp

Trên trang cá nhân của Hòa Minzy vừa chia sẻ một bức tâm thư khi đứng trước viễn cảnh Hải Dương đang đối mặt với dịch bệnh hoành hành.

 
Nữ ca sĩ chia sẻ tâm thư trước thềm năm mới. (Ảnh: FBNV)
Nữ ca sĩ chia sẻ tâm thư trước thềm năm mới. (Ảnh: FBNV)

Giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp chia sẻ: "Vậy là coi như Tết năm nay đã kết thúc rồi, buồn và thương cho rất nhiều con người đã mất Tết vì vẫn đang phải cách ly. Đặc biệt các lực lượng tuyến đầu đang gồng mình chống dịch, bảo vệ và chữa trị cho các bệnh nhân. Rất nhiều các tỉnh thành, kể cả Bắc Ninh quê Hoà cũng đang có ca bệnh nhưng mọi thứ tạm thời được kiểm soát rồi. Hôm nay Hoà xin được dành sự quan tâm đặc biệt hơn với tâm dịch Hải Dương".

 
Xót xa khi chứng kiến nhiều người phải gồng mình chống dịch. (Ảnh: FBNV)
Xót xa khi chứng kiến nhiều người phải gồng mình chống dịch. (Ảnh: FBNV)

Trong bài viết của mình, Hòa Minzy cho biết đã ủng hộ một phần nhỏ đến Hải Dương, bên cạnh đó cũng kêu gọi khán giả cùng quyên góp để giúp đỡ Hải Dương chống dịch.

>>>Có thể bạn quan tâm: Hòa Minzy xuất hiện cùng "Hoa dâm bụt" sau khi công bố con trai

Hòa Minzy chia sẻ Hải Dương là một phần tuổi thơ

Ngoài ra nữ ca sĩ còn chia sẻ, Hải Dương chính là một phần trong tuổi thơ của Hòa Minzy: "Chia sẻ với mọi người, Hải Dương là quê của bà nội Hoà, là cả tuổi thơ tràn đầy tiếng cười và tình yêu thương ông bà, cô bác dành cho Hoà. Giờ đây nhìn người thân của mình như vậy thực sự rất xót".

 
Khoảnh khắc ở bên gia đình khiến Hòa Minzy nhớ đến tuổi thơ. (Ảnh: FBNV)
Khoảnh khắc ở bên gia đình khiến Hòa Minzy nhớ đến tuổi thơ. (Ảnh: FBNV)

"Tình hình tại Hải Dương đang căng thẳng, Hoà cũng muốn được góp chút ít tấm lòng mình tới bà con nơi đây. Mong góp gió thành bão để hỗ trợ mọi người, chỉ hi vọng mọi thứ sớm kết thúc" nữ ca sĩ cho biết thêm.

Có thể thấy Hòa Minzy là một trong những sao Việt đầu tiên kêu gọi ủng hộ chống dịch sau Tết Nguyên Đán, đây là một hành động nhỏ nhưng lại có sức ảnh hưởng và sự cổ vũ to lớn đến nhiều người.

>>>Bài viết liên quan: Hòa Minzy chính thức xác nhận có con, công bố hình ảnh con trai

Ảnh: Tổng Hợp

BẠN TRAI HOÀ MINZY CÔNG BỐ CON TRAI

Trong ngày đầu năm, bạn trai đại gia của Hòa Minzy bất ngờ đăng tải hình ảnh của nữ ca sĩ và một câu bé lên trang cá nhân. 

Bạn trai Hòa Minzy chia sẻ 2 nhân vật trong bức ảnh chính là ánh nắng của cuộc đời anh. Điều này chính thức xác nhận đây chính là con trai của anh cùng với Hòa Minzy.

Trước hình ảnh về con trai, Hòa Minzy không có bất kỳ chia sẻ nào và cũng không phủ nhận. Tuy nhiên khán giả nhận thấy từ trước đó những cuộc trò chuyện của Hòa Minzy đã đề cập đến việc có con trai. 

Xem thêm tại đây!