Hòa Minzy hóa thân Mỹ Linh phiên bản "dị dạng" trên sân khấu

24/04/2016, 09:03 GMT+07:00

Trong suốt quá trình tập luyện, Hòa Minzy thường hay tự nhìn trước gương để bắt chước điệu bộ, cách phiêu trong bài hát của nữ Diva Mỹ Linh.

Hòa Minzy hóa thân thành Mỹ Linh với "Em mơ về anh". Trong suốt quá trình tập luyện, Hòa Minzy thường hay tự nhìn trước gương để bắt chước điệu bộ, cách phiêu trong bài hát của nữ Diva Mỹ Linh. Hòa Minzy cho rằng đặc điểm nổi bật của phiên bản chính làm cho cô khó làm theo nhất chính là cách hát tròn vành rõ chữ đi cùng với cảm xúc thể hiện qua đôi mắt luôn mở to. Ngoài ra, cô ca sĩ trẻ cũng tự nhận rằng cơ thể gầy của cô cũng là một bất lợi trong cách tạo hình thành nữ giám khảo. Để giúp đỡ cho cô, các chuyên gia hóa trang đã phải dùng vải độn thêm rất nhiều để biến một thân hình mảnh khảnh thành một cô gái đẫy đà, quyến rũ.

Giám khảo Đức Huy chia sẻ: "Tôi phải nói là tôi rất thích tiết mục của bạn tại vì nó không những giống mà còn giống gấp mười mấy lần. Nó quá giống sức cả sự tưởng tượng. Tôi xin thông báo với bạn là bạn sẽ là ẩn số thứ 3 của chương trình". Giám khảo Hoài Linh cho hay: "Ngày hôm nay con giả chị Mỹ Linh chú thấy con hát tốt về dòng nhạc này. Tuy nhiên con diễn có hơi lố vì chị Mỹ Linh cho rằng có lẽ con diễn trong tình trạng băng từ bị lỗi nên mặt cô hơi bị ác đấy. Thôi cháu nó cũng lỡ rồi thì cô cũng giơ cao đánh khẽ nhé. Hôm nay cô cũng được bung lụa thoải mái rồi. Tôi thấy mới có năm người mà thấy máu cũng nhiều lắm rồi, chắc cũng đứt dây nhiều rồi mới có thể làm nghệ sĩ được".

Giám khảo Mỹ Linh lém lỉnh trước khi nhận xét "Để tôi xử cô nhé". Nhưng sau đó thì cô thú thật: "Tôi phải nói là tôi vô cùng thích tiết mục này vì người ta có yêu quí mình lắm thì mới có thể diễn tả phong thái của mình với những điểm đặc trưng, hài hước, thú vị như vậy. Tôi chưa bao giờ thấy mình dị dạng như vậy trên sân khấu. Hôm nay chị phải nói là về phương diện hài hước em cực kỳ thành công. Thật sự hôm nay chị rất sướng".

Nguồn video: vtv.vn

Hòa Minzy hóa thân Mỹ Linh phiên bản "dị dạng" trên sân khấu

Hòa Minzy hóa thân Mỹ Linh phiên bản "dị dạng" trên sân khấu

Hòa Minzy hóa thân Mỹ Linh phiên bản "dị dạng" trên sân khấu