Fan góp ý chân thành, Hòa Minzy "nóng mặt": "Đừng dạy chị phải làm gì"

03/01/2019, 16:50 GMT+07:00

Mới chỉ đầu năm 2019 nhưng nữ ca sĩ Hòa Minzy phải lỡ vạ miệng gay gắt khi đáp trả fan khuyên đừng đổi beat nhạc. 

Mới đây, trên Instagram cá nhân khi chia sẻ 1 đoạn clip ca khúc, nữ ca sĩ Hòa Minzy cho biết: "Đang mò mò cái gì đó trong album để up lên thì chợt nhớ hôm trước lúc bị ốm, mình có vào phòng thu, thu thử nghe. Hơi ngạt mũi xíu nhưng nhâm nhi rồi ngủ ngon nha. 1 trong nhiều chất liệu âm nhạc mà ekip đang chọn lựa trong năm 2019. Và đã được thể hiện trong bản mashup trong chương trình vừa rồi!".  

Fan góp ý chân thành, Hòa Minzy

Mọi chuyện chẳng có gì cho tới khi, một fan khen ngợi ca khúc hết lời và còn đưa ra lời khuyên nữ ca sĩ nên giữ nguyên beat này thì bài hát sẽ thành hit: "Hay quá Hòa ơi! Lúc ra mắt chính thức cứ để nguyên beat cao trào như thế này thì chắc chắn sẽ thành hit ạ. Đừng đổi beat hay cắt xén gì nha ạ. Hay lắm rồi, hu hu". 


Tuy nhiên, đáp lại lời đóng góp này, Hòa Minzy lại đáp trả: "Lần thứ 2 chị muốn nói với em, đừng dạy bảo chị phải làm gì. Thanks em!". Dù chỉ lời nói vậy, nhưng người hâm mộ cho rằng nữ ca sĩ đang trả lời lại quá gay gắt.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, đáp lại lời đóng góp này, Hòa Minzy lại đáp trả: "Lần thứ 2 chị muốn nói với em, đừng dạy bảo chị phải làm gì. Thanks em!". Dù chỉ lời nói vậy, nhưng người hâm mộ cho rằng nữ ca sĩ đang trả lời lại quá gay gắt. 

Ngay sau đó, động thái được xem là có phần gay gắt của nữ ca sĩ gặp phải nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều dân mạng cho rằng đó chỉ là lời khuyên nhủ chứ không có ác ý. Thậm chí, tài khoản này còn tỏ ra rất phấn khích với bản mashup này. Tuy nhiên, Hòa Minzy lại phũ phàng và cho rằng đó là "dạy bảo" khiến nhiều dân mạng khá bức xúc.

​Một bộ phận fan của giọng ca Rời bỏ lại bênh vực: "Lần thứ 2 chị Hòa nhắc nhở, vậy chắc bạn này từng có nói gì với Hòa rồi. Nói chung phải có lửa mới có khói mà", "Đừng có nói về hit này, hit kia được không? Cứ tạo áp lực cho chị Hòa thế".


Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại thì bình luận của bạn fan kia lẫn Hòa Minzy đều không còn tồn tại, cư dân mạng lại quyết truy hỏi đến cùng. Nhưng lần này, nữ ca sĩ nhẹ nhàng hơn, trả lời: "Chị không xóa em ơi".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại thì bình luận của bạn fan kia lẫn Hòa Minzy đều không còn tồn tại, cư dân mạng lại quyết truy hỏi đến cùng. Nhưng lần này, nữ ca sĩ nhẹ nhàng hơn, trả lời: "Chị không xóa em ơi". 


Tuy không rõ hết câu chuyện ra sao, nhưng Hòa Minzy đã khiến dân mạng nổ ra một hồi tranh cãi vì cách đáp trả có phần gay gắt trên mạng xã hội, nhiều ý kiến còn cho rằng mới đầu năm mà nữ ca sĩ đã "vạ miệng" rồi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy không rõ hết câu chuyện ra sao, nhưng Hòa Minzy đã khiến dân mạng nổ ra một hồi tranh cãi vì cách đáp trả có phần gay gắt trên mạng xã hội, nhiều ý kiến còn cho rằng mới đầu năm mà nữ ca sĩ đã "vạ miệng" rồi.

Tuy 2018 không phải là một năm yên ả khi người đẹp liên tiếp được gọi tên trong loạt những scandal chấn động, nhưng chắc chắn trong năm mới, mỹ nhân tuổi Hợi này sẽ tiếp tục trưởng thành và đem đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Cùng chờ đợi những màn "lột xác" mới lạ và tỏa sáng hơn nữa của Hòa Minzy trên YAN News nhé!

Ảnh: Tổng hợp