Hòa Minzy nhận đủ "gạch đá" khi nằm trong hạng mục đề cử "Nghệ sĩ của năm" sau loạt scandal

19:50 05/01/2019

Hòa Minzy gây tranh cãi khi góp mặt trong top 5 đề cử Nghệ sĩ của năm và Nữ ca sĩ được yêu thích nhất của giải thưởng ZMA 2018.

Hòa Minzy nhận đủ

Bên cạnh những ngôi sao gây chú ý năm nay không thể quên cái tên Hòa MinzyHoa Vinh. Những cái tên đình đám của "lời xin lỗi". Nhắc đến Hoa Vinh khán giả không thể quên hiện tượng mạng đình đám bên cạnh đó anh chàng cũng là chủ hit Đừng quên tên anh bên cạnh đó cũng kéo theo nhiều scandal như chối bỏ trách nhiệm làm cha, chế bài hát Tuấn Hưng bằng lời thô tục,...cùng chị cả nhà "hoa dâm bụt" bên cạnh hit Rời bỏ thì cô cũng được nhắn đến với hàng loạt scandal như: lạnh nhạt với fan, nổi đóa với fan hay khiến cộng đồng FC BTS khó chịu...

Hòa Minzy nhận đủ

Tuy nhiên, những scandal đó chẳng là gì khi hai cái tên này vừa nằm trong danh sách đề cử nghệ sĩ của năm trên một diễn đàn âm nhạc đình đám của Việt Nam.


Ngoài đề cử Nghệ sĩ của năm, cô còn lọt top 5 Nữ ca sĩ được yêu thích cùng: Đông Nhi, Han Sara, Hương Tràm, Khởi My.
Ngoài đề cử Nghệ sĩ của năm, cô còn lọt top 5 Nữ ca sĩ được yêu thích cùng: Đông Nhi, Han Sara, Hương Tràm, Khởi My.

Hoa Vinh đã chễm chệ ngồi vào hạng mục "Nghệ sĩ mới của năm" cùng với Hiền Hồ, Đạt G, Orange.... Sau khi anh sách được công bố khán giả cho rằng, Hoa Vinh không xứng được đứng trong danh sách này vì anh không cống hiến nhiều cho âm nhạc Việt cũng như có quá nhiều scandal tai tiếng, ngay cả cách ứng xử của anh chàng này trên mạng xã hội cũng tỏ ra rất "chợ búa".

Hòa Minzy nhận đủ

Còn về phần Hòa Minzy cô nàng có mặt trong danh sách "Nghệ sĩ của năm" cùng Erik, Hương Tràm, Karik...Xét về thực tế giọng ca gốc Bắc Ninh đã có nhiều bài hit cùng giọng hát được khẳng định tuy nhiên những scandal mà Hòa Minzy gặp phải lại bị khán giả chú ý hơn sản phẩm âm nhạc. Và việc cô có mặt trong danh sách này khiến khán giải tranh cãi kịch liệt.

Hòa Minzy nhận đủ

Sau thông tin hai gương mặt "nổi trội" nhất năm nay có mặt trong danh sách đề cử của những hạng mục âm nhạc lớn khán giả đã không khỏi thất vọng và bàn luận xôn xao trên các diễn đàn. Đối với một số người hâm mộ cho rằng các cái tên đề cử này chưa thật sự thuyết phục cho những giải thưởng âm nhạc lớn.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!