Đức Phúc chứng minh cho câu nói "nhảy hay không bằng hay nhảy" với màn dance cover "Ghen"

13/08/2018, 09:00 GMT+07:00

Mới đây, quán quân The Voice 2015 lại khiến khán giả phải cười nghiêng ngả với clip cover ca khúc "Ghen" (Min - Erik).

Đức Phúc ngày càng chiếm được nhiều cảm tình của công chúng bởi nét duyên cùng khiếu hài hước trong từng cử chỉ. Mới đây, quán quân The Voice 2015 lại khiến khán giả phải cười nghiêng ngả với clip cover ca khúc "Ghen" (Min - Erik).

Không chỉ được biết đến như một "hoàng tử nhạc phim" với những bản ballad nhẹ nhàng sâu lắng, Đức Phúc còn thường xuyên "cướp" được các tràng cười từ khán giả nhờ sự ngây ngô, đáng yêu của mình. Trong số đó không thể không kể đến các điệu nhảy đặc biệt mang thương hiệu riêng của học trò Mỹ Tâm.

Đức Phúc chứng minh cho câu nói


Đức Phúc đang dần xây dựng những điệu nhảy mang thương hiệu của riêng mình.
Đức Phúc đang dần xây dựng những điệu nhảy mang thương hiệu của riêng mình.

Vốn biết vũ đạo không phải là thế mạnh của mình nhưng Đức Phúc vẫn khá yêu thích loại hình này. Nếu trước đó anh chàng từng "phá nát" bản dance cover DDU-DU DDU-DU của gia đình "hoa dâm bụt", thì mới đây anh cũng vừa góp phần "phá hit" Ghen của Erik bởi màn dance hài hước một cách tự nhiên. Đây cũng là lần thứ 3 "hoàng tử nhạc phim" trình diễn vũ đạo của ca khúc này, xem ra có vẻ Đức Phúc đặc biệt yêu thích ca khúc này của thành viên nam còn lại nhà "hoa dâm bụt".


Hết "phá nát" bản dance cover của nhà "hoa dâm bụt"...
Hết "phá nát" bản dance cover của nhà "hoa dâm bụt"...


Màn dance cover Ghen của Đức Phúc khiến khán giả thích thú.


...anh chàng lại "âm mưu" phá tiếp hit Ghen của đàn em.
...anh chàng lại "âm mưu" phá tiếp hit Ghen của đàn em.

Ngoài ra, khán giả còn tò mò liệu có phải Đức Phúc đã vừa thay đổi màu tóc mới, nếu vậy thì quả đầu mới này của anh chàng khá táo bạo so với hình tượng trước giờ của anh. Và điều đặc biệt hơn mà ai cũng có thể nhìn thấy là cậu ba nhà "hoa dâm bụt" đã tự tin hơn rất nhiều trong vũ đạo. Tuy các động tác vẫn còn "lọng cọng" nhưng thật may đây lại là một điểm cộng cho giọng ca Ánh nắng của anh bởi sự duyên dáng của anh chàng. Nhưng có thể nói, nhờ những màn nhảy thế này mà người hâm mộ mới hiểu rằng Đức Phúc thích hợp nhất với dòng nhạc ballad, đứng yên mà hát và không nên lấn sân thêm.

Đức Phúc chứng minh cho câu nói

Nhìn chung, cây hài quốc dân Đức Phúc đi đến đâu là lại đem tiếng cười mua vui cho khán giả đến đấy. Không chỉ mang đến những màn trình diễn ballad đầy sâu lắng, Đức Phúc còn tặng kèm thêm cho khán giả những màn diễn hài "hữu xạ tự nhiên hương" vô cùng đáng yêu khiến thương hiệu Đức Phúc ngày càng trở nên nổi tiếng trong showbiz Việt. 

Đức Phúc chứng minh cho câu nói

Ảnh: Tổng hợp