Hoà Minzy hát live "Rời bỏ" bằng tiếng Hàn cực hay thế này

15/08/2018, 09:30 GMT+07:00

Từ lâu Hoà Minzy đều được biết như một fan trung thành của dòng nhạc xứ sở Kim Chi. Mới đây, cô cũng đã được dịp khoe giọng, hát live ca khúc đình đám "Rời bỏ" bằng tiếng Hàn trên một sân khấu lớn.

Một đại nhạc hội đã được diễn ra với sự góp mặt của các nghệ sĩ đình đám như Noo Phước Thịnh, Hoà Minzy, Min, Ali Hoàng Dương, Monstar... Đặc biệt, Hoà Minzy là một trong những gương mặt được chờ đợi nhất trong đêm nhạc. Ca khúc Nàng tiên cá với vũ điệu sôi động đã được chị cả nhà "hoa dâm bụt" lần đầu tiên đem lên sân khấu cùng với vũ đoàn Game On.

Hoà Minzy hát live


Hoà Minzy mang đến một không gian sôi động với Nàng tiên cá.
Hoà Minzy mang đến một không gian sôi động với Nàng tiên cá.

Không chỉ với Nàng tiên cáHoà Minzy còn khoe giọng nội lực trong ca khúc Rời bỏ đã và đang chiếm lĩnh các bảng xếp hạng âm nhạc. Hiển nhiên, một lần nữa cô nàng đã khiến người hâm mộ nức lòng khi khoe khả năng hát live cực đỉnh với ca khúc sầu lắng và da diết này. Đặc biệt, Hòa Minzy còn trình diễn bản hit Rời bỏ của mình với 2 thứ tiếng là Việt Nam và Hàn Quốc khiến fan không khỏi thổn thức.


Cô còn khiến fan thổn thức khi hát live Rời bỏ bằng tiếng Hàn.
Cô còn khiến fan thổn thức khi hát live Rời bỏ bằng tiếng Hàn.

Tuy nhiên, với những phát âm tiếng Hàn không rõ ràng lắm nữ ca sĩ đã khiến người hâm mộ không khỏi bật cười. Cô nàng còn có màn "đọ" tiếng Hàn cùng MC trên sân khấu cũng hài hước không kém. Điều này dù vậy vẫn không làm mất điểm của Hoà Minzy trong lòng người hâm mộ mà họ còn cảm thấy yêu mến cô nàng này hơn vì quá đáng yêu. 


Màn "đọ" tiếng Hàn vô cùng đáng yêu.
Màn "đọ" tiếng Hàn vô cùng đáng yêu.

Đa phần khán giả đều biết Hoà Minzy là một fan trung thành của dòng nhạc xứ sở Kim Chi, đặc biệt là BTS. Đây là lần thứ 2 cô nàng hát live ca khúc Rời bỏ bằng tiếng Hàn trên một sân khấu lớn. Tuy vẫn cần trau dồi nhiều hơn về ngôn ngữ này, nhưng không thể phủ nhận phiên bản Korean của Rời bỏ vẫn đủ da diết để "đốn tim" người hâm mộ nhờ vào chất giọng trời phú của Hoà Minzy.

Ảnh: Tổng hợp