Hòa Minzy đối chất với ViruSs sau khi bị anh chàng nói hát yếu

18:30 14/07/2020

Sau khi ra mắt ca khúc Không thể cùng nhau suốt kiếp, Hòa Minzy đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều về giọng hát. Nhiều người nhận xét rằng tông giọng của Hòa Minzy trong bản hit mới quá yếu không thể hiện được chất nhạc của Mr. Siro.

Trong đó, nhận xét của ViruSs đã gây ra tranh cãi nhiều nhất, hot streamer từng lên tiếng giải thích không có ý nói xấu giọng hát của Hòa Minzy, nhưng đến cuối cùng vẫn bị chính chủ "hỏi tội".

 
Hòa Minzy và ViruSs gặp gỡ sau lùm xùm nhận xét hát yếu (Ảnh: FB).
Hòa Minzy và ViruSs gặp gỡ sau lùm xùm nhận xét hát yếu (Ảnh: FB).

>>>Xem thêm: Hòa Minzy lo sợ Trúc Nhân "đứt gân cổ" khi hát nốt cao

ViruSs gặp gỡ Hòa Minzy sau lùm xùm nhận xét giọng hát yếu

ViruSs đã đăng tải một video hối lỗi với Hòa Minzy vì đã có nhận xét thẳng thắn về ca khúc Không thể cùng nhau suốt kiếp gây nên nhiều tranh cãi thời gian vừa qua.

Trong video mới nhất, ViruSs, Hòa Minzy cùng Erik có dịp gặp gỡ trò chuyện với nhau, cả ba nhân vật đã chia sẻ về những câu chuyện phía sau hậu trường và thể loại ca khúc phù hợp với bản thân. 

 
3 nhân vật vui vẻ chia sẻ về những dòng nhạc sở trường (Ảnh: chụp màn hình).
3 nhân vật vui vẻ chia sẻ về những dòng nhạc sở trường (Ảnh: chụp màn hình).

Hòa Minzy cho biết cô nàng bị giới hạn bởi một vài thể loại âm nhạc, thế mạnh của bản thân chỉ dừng lại ở những ca khúc thuần ballad hoặc vui tươi như Ăn gì đây, còn về những ca khúc R&B lại không hợp. Bên cạnh đó, Hòa Minzy còn rất ngưỡng mộ khi ViruSs là một nhạc sĩ đã sáng tác ra những bài hát vô cùng phổ biến với làng nhạc hiện nay, đặc biệt là "hit bự" Trời giấu trời mang đi của AMEE.

>>>Có thể bạn quan tâm: Hoà Minzy bất ngờ ủng hộ ca khúc mới của Hoài Lâm

Hòa Minzy bất ngờ hỏi khó ViruSs vì chê giọng hát của mình

Câu chuyện tưởng chỉ dừng lại ở màn trò chuyện vu vơ, nào ngờ Hòa Minzy bất ngờ hỏi ViruSs: "Nhưng mà cụ thể là anh chê em hát yếu như thế nào?". Câu hỏi này đã làm ViruSs "đứng hình mất 5 giây", hot streamer vội giải thích: "Anh không phải chê em hát yếu". 

 
Hòa Minzy "hỏi tội" ViruSs vì sao lại chê mình hát yếu? (Ảnh: chụp màn hình).
Hòa Minzy "hỏi tội" ViruSs vì sao lại chê mình hát yếu? (Ảnh: chụp màn hình).

ViruSs chia sẻ không chê giọng hát của Hòa Minzy, anh chàng chỉ muốn nói rằng tại sao Hòa Minzy lại hát với giọng như vậy, tông giọng này hoàn toàn không phù hợp với nữ ca sĩ.

 
ViruSs khẳng định không chê giọng hát của Hòa Minzy (Ảnh: chụp màn hình).
ViruSs khẳng định không chê giọng hát của Hòa Minzy (Ảnh: chụp màn hình).

Trước lời giải thích này, nữ ca sĩ cũng chia sẻ: "Thật ra là như này, em muốn thay đổi... Anh có thể hiểu là hát to thì dễ mà hát nhỏ thì nó mới hay. Nhưng mà em muốn làm cái đấy, em phải công nhận là lần này em làm chưa tốt. Đây cũng là ý của anh Siro, anh ấy muốn em thay đổi và làm một cái gì đấy riêng. Nếu em làm tốt thì phần giọng gió lên cao sẽ hay hơn và không bị đuối".

>>>Bài viết liên quan: Hòa Minzy song ca cùng 2 nam sinh, chất giọng không kém Erik, Đức Phúc

Có thể thấy, mặc dù tạo ra nhiều ồn ào thời gian vừa qua nhưng ViruSs và Hoà Minzy đã có cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ để giải quyết hết được những khúc mắc mà hai bên gặp phải trong khoảng thời gian vừa qua. Cả hai cũng không tiếc lời khen tặng đồng nghiệp và trực tiếp góp ý những yếu điểm để khắc phục trong những sản phẩm tới.

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng cập nhật những tin tức âm nhạc hot nhất, của sao Việt và quốc tế tại YAN nhé!

ViruSs có nhiều nhận xét gây tranh cãi không riêng gì Hòa Minzy

Thời gian gần đây, ViruSs vấp phải nhiều chỉ trích khi thường xuyên có nhiều video reaction nhận xét thẳng thắn về các MV nhạc Việt.

Vừa qua, ViruSs cũng nhận xét về bản phối ca khúc Hoa nở không màu của Hoài Lâm, hot streamer cho rằng bản phối này không hợp thời và nếu được sẽ làm lại một ca khúc phù hợp với xu hướng hơn. Tuy nhiên sau đó "cha đẻ" của ca khúc này đã lên tiếng và ViruSs vào xin lỗi nếu như trước đó đã có những nhận xét thẳng thắn, gây ảnh hưởng.

Ngoài ra, anh chàng cũng gây không ít sóng gió khi "chê nhẹ" bài nhạc của Binz có lời nhạc nhàm mặc dù MV hoàn hảo. Sơn Tùng cũng không nằm ngoài vùng phủ sóng khi cho ra sản phẩm Có chắc yêu là đây, ViruSs vẫn dành nhiều lời khen tặng tuy nhiên vẫn cho rằng Sơn Tùng hát không rõ lời.