Hòa Minzy chấp nhận "nhường" Mai Tiến Dũng cho Chế Nguyễn Quỳnh Châu

04/04/2018, 12:00 GMT+07:00

Hòa Minzy bất ngờ “đánh úp” họp báo “đến muộn” và hành động đáng yêu “lẳng lặng đem hoa” tặng Mai Tiến Dũng.

Hòa Minzy chấp nhận

Tối nay em muốn sao là một sáng tác từ Kiên Trần với điểm nhấn là phần rap của Jimmy Lê - một rapper tài năng đang sinh sống tại Mỹ. Ca khúc mang giai điệu Hip-Hop đặc trưng, bắt tai và khiến người nghe muốn nhún nhảy theo ngay lập tức. Đây là một bản Hip-Hop có chút ngông, chút soái ca, khác hẳn với những ca khúc sầu bi, chính vì thế phần lời cũng được Mai Tiến Dũng và đạo diễn Kiên Trần cùng nhau chỉnh sửa lại với nội dung mang tính “thả thính”. 

Hòa Minzy chấp nhận

Nói về nội dung MV, Mai Tiến Dũng chia sẻ: “Trong cuộc sống, mỗi ngày chúng ta có thể đi qua nhau rất nhiều người, và đôi khi lướt qua chính người yêu tương lai của mình nhưng lại không biết. Biết đâu Dũng đã từng như thế, Dũng mơ rằng sẽ đưa người đó đến những nơi mà cả hai cảm thấy hạnh phúc. Nhưng mơ rồi cũng trở về thực tại, Dũng mong rằng những lần va chạm nhau sau này, cũng ngay nơi ấy, chúng ta sẽ là định mệnh của đời nhau rồi thốt lên rằng: “À, thì ra là anh/em” với ánh mắt hi vọng của một tình yêu đích thực”.

Hòa Minzy chấp nhận

Sản phẩm âm nhạc mới này cũng đánh dấu màn "lột xác" ngoạn mục về hình ảnh của Mai Tiến Dũng khi diện mái tóc đầy “chất chơi”, cá tính. Nam ca sĩ cho biết, sắp tới anh cũng sẽ cho thấy nhiều hình ảnh đặc biệt hơn nữa và “Singer - Fashion” chính là định hướng năm nay của anh chàng.

Hòa Minzy chấp nhận

Cả khán phòng có dịp cười “thả ga” khi cô “công chúa bolero” Hòa Minzy bất ngờ “đánh úp” họp báo “đến muộn” và hành động đáng yêu “lẳng lặng đem hoa” tặng Mai Tiến Dũng của cô nàng khiến ai có mặt cũng đều thích thú. 

Hòa Minzy chấp nhận

Khi MC Minh Xù hỏi Hòa Minzy cảm xúc về việc Mai Tiến Dũng không mời cô tham gia MV Tối nay em muốn sao mà lại là người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Hòa Minzy đã có câu trả lời đầy hài hước: “Do bản chất của đàn ông thích chọn những người phụ nữ “máu lửa”, em chấp nhận. Tuy nhiên, em tự tin vào số đo 3 vòng là 87 - 56 - 88 và chiều cao đôi chân của em là chiều cao chuẩn của… những người lùn”. Đáp lại, Mai Tiến Dũng cũng chia sẻ nếu có duyên thì cả hai sẽ cùng hợp tác trong một dự án song ca sắp tới. 

Hòa Minzy chấp nhận

Đến với buổi gặp gỡ giới thiệu MV Tối nay em muốn sao, có sự góp mặt chung vui của đông đảo giới truyền thông cùng các bạn bè đồng nghiệp như: Tiêu Châu Như Quỳnh, Hòa Minzy, Erik, người mẫu Lê Thúy, Gin Tuấn Kiệt, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, cặp đôi Lý Phương ChâuHiền Sến


MC Minh Xù.
MC Minh Xù.


Em út nhà "Hoa dâm bụt" Erik.
Em út nhà "Hoa dâm bụt" Erik.


Nữ chính MV Chế Nguyễn Quỳnh Châu.
Nữ chính MV Chế Nguyễn Quỳnh Châu.


Hot boy Gin Tuấn Kiệt.
Hot boy Gin Tuấn Kiệt.


Người mẫu Lê Thuý.
Người mẫu Lê Thuý.


Bùi Công Nam.
Bùi Công Nam.


Tiêu Châu Như Quỳnh.
Tiêu Châu Như Quỳnh.


Cặp đôi Lý Phương Châu và Hiền Sến.
Cặp đôi Lý Phương ChâuHiền Sến.

Ảnh: Tổng hơp