Hoà Minzy đáp trả khi bị hỏi sao không bênh vực Hương Giang

08/11/2020, 21:30 GMT+07:00

Những ngày vừa qua, câu chuyện xoay quanh Hoa hậu Hương Giang và antifan đang là chủ đề nóng được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm. Sau khi nàng Hậu có động thái kiên quyết với antifan, sự việc ngày càng bị đẩy đi xa hơn, Hương Giang cũng chính thức lên tiếng xin lỗi về lùm xùm không hay này.

Tuy nhiên, bên cạnh nhân vật chính là Hương Giang, các tên tuổi nghệ sĩ thân thiết với nàng Hậu cũng bắt đầu bị “réo gọi”, trong đó có Hoà Minzy.

 
Hoà Minzy đột ngột bị gọi tên trong vụ Hương Giang. (Ảnh: Ngôi sao) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoà Minzy đột ngột bị gọi tên trong vụ Hương Giang. (Ảnh: Ngôi sao)

>>> Đừng bỏ qua: Thêm một chương trình Hương Giang làm giám khảo bị anti-fan công kích

Hoà Minzy bị cư dân mạng “réo tên” khi không bênh Hương Giang

Trong bức ảnh mà Hoà Minzy đăng tải mới đây, có một vài cá nhân bình luận về vấn đề tại sao cô lại không bênh vực Hương Giang giữa scandal. Đối diện với câu hỏi ấy, Hòa Minzy không phớt lờ mà trực tiếp bình luận trả lời. 

Cô nàng được cho là ngầm thừa nhận bản thân đã gửi lời động viên với riêng Hương Giang đằng sau câu hỏi: "Sao em biết là chị không động viên chị ấy?". Theo cô, việc mình lên tiếng không khiến câu chuyện lùm xùm xung quanh Hương Giang mất đi mà ngược lại có thể nó còn tồi tệ hơn.

Thậm chí, Hòa Minzy còn nhận định mình là nghệ sĩ lắm antifan, nếu dính vào vụ việc này, nhiều khả năng cô sẽ khiến Hương Giang lẫn bản thân mình "thu nạp" thêm người không vừa lòng. Cô cho rằng hiện tại Hương Giang đã biết sai ở đâu nên cũng chẳng cần lên tiếng thêm nữa.

 
Hoà Minzy lên tiếng giải thích. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoà Minzy lên tiếng giải thích. (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Cô ngầm thừa nhận đã động viên Hương Giang. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô ngầm thừa nhận đã động viên Hương Giang. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ qua: Độc Quyền: Ngọc Trinh nhận xét về lùm xùm chuyện của Hương Giang

Mối quan hệ thân thiết giữa Hương Giang và Hòa Minzy

Hòa Minzy là một trong những nhân vật nổi tiếng, hoạt động trong showbiz vô cùng thân thiết với Hương Giang. Trong những tháng gần đây, hầu như mỗi khi có dịp, nàng Hậu cùng nhóm “Hoa dâm bụt” gồm Đức Phúc, Erik, Hoà Minzy sẽ lại hội ngộ và đi chơi cùng nhau. Họ thường xuyên đăng tải hình ảnh chụp chung trên mạng xã hội. 

 
Hương Giang vô cùng thân thiết với gia đình "Hoa dâm bụt" thời gian gần đây. (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang vô cùng thân thiết với gia đình "Hoa dâm bụt" thời gian gần đây. (Ảnh: FBNV).

Thậm chí, nhiều sự kiện được cho là quan trọng đối với Hương Giang, Hoà Minzy cũng luôn có mặt, ủng hộ. Điển hình như khi Hương Giang tham gia chương trình để tìm người yêu hay cả lúc đi chơi cùng bạn trai, giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp đều tham gia. 

 
Cả khi đi chơi cùng bạn trai cũng có mặt Hoà Minzy. (Ảnh: IG Hoà Minzy). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả khi đi chơi cùng bạn trai cũng có mặt Hoà Minzy. (Ảnh: IG Hoà Minzy).

 
Những người bạn thân với Hương Giang trong showbiz. (Ảnh: FB Hương Giang). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những người bạn thân với Hương Giang trong showbiz. (Ảnh: FB Hương Giang).

>>>> Xem ngay: Hương Giang xin lỗi và rút khỏi chương trình của Hoa hậu Việt Nam 2020

Hiện tại, câu chuyện giữa Hương Giang và antifan vẫn chưa hề lắng xuống. Bạn nghĩ sao về chủ đề này? Hãy cùng chia sẻ quan điểm tại phần bình luận nhé!

ĐẠO DIỄN 100 TỶ ÁM CHỈ NGHỆ SĨ SHOWBIZ "BỊ TẨY CHAY KHÔNG AI BÊNH"

Xoay quanh vụ việc của Hương Giang, mới đây, Bảo Nhân - đạo diễn của Gái Già Lắm Chiêu đã viết một bài đăng khiến dân tình cho rằng anh đang ám chỉ lùm xùm Hoa hậu chuyển giới. 

Cụ thể, nguyên văn lời nói của anh như sau: “Lần đầu tiên trong lịch sử showbiz có một nghệ sĩ bị tẩy chay mà không một tờ báo hay nghệ sĩ nào đứng ra bênh vực.”

Thậm chí, anh cũng so sánh thêm với nền giải trí của những quốc gia khác và khẳng định tầm quan trọng của khán giả khi họ hoàn toàn có thể đưa 1 người lên đỉnh vinh quang nhưng cũng có thể sẵn sàng “dìm” xuống tận cùng. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!