Hoà Minzy thẳng thừng đáp trả khi bị chê kém duyên: "Cười tiết chế thì giả tạo lắm"

09/02/2018, 11:00 GMT+07:00

Không chỉ thẳng thắn lên tiếng, Hoà Minzy còn giải thích về nụ cười của mình khi bị chê kém duyên.

Mới đây, Hoà Minzy tiếp tục gây chú ý khi không ngại lên tiếng đáp trả lời chê từ khán giả. Cụ thể, sau khi đăng tải đoạn clip hát karaoke của gia đình “hoa dâm bụt” lên tài khoản cá nhân Instagram, Hoà Minzy đã bị một khán giả chê cười kém duyên, không tiết chế. Ngay lập tức, nữ ca sĩ đã thẳng thắn đáp trả, cô viết: “Cười mà còn phải tiết chế thì không phải là em nữa rồi ạ. Như thế giả tạo lắm đấy. Mà nhiều người không thích. Cơ mà fans em thích em vì nụ cười của em á”.


Lời đáp trả thẳng thắn của Hoà Minzy khi bị chê kém duyên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lời đáp trả thẳng thắn của Hoà Minzy khi bị chê kém duyên.


Nụ cười thoải mái của Hoà Minzy vốn trở thành "thương hiệu" từ trước đến nay. Nữ ca sĩ cũng rất thoải mái về việc này bất cứ khi nào xuất hiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nụ cười thoải mái của Hoà Minzy vốn trở thành "thương hiệu" từ trước đến nay. Nữ ca sĩ cũng rất thoải mái về việc này bất cứ khi nào xuất hiện.

Hoà Minzy thẳng thừng đáp trả khi bị chê kém duyên:

Hiện tại, lời chia sẻ này của Hoà Minzy đang được khán giả chia sẻ trên nhiều diễn đàn mạng xã hội. Đáng nói, đây cũng không phải lần đầu tiên nữ ca sĩ thẳng thắn đáp trả anti-fan khi bị chê bai. Trước đó, Hoà Minzy từng gây chú ý khi lên tiếng vì bị fan Kpop công kích hay đáp trả lời bình luận cho rằng vì cô nên Đức Phúc mới trở nên “lầy lội” như bây giờ.

Hoà Minzy thẳng thừng đáp trả khi bị chê kém duyên:

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!