Hòa Minzy đăng đàn ẩn ý khi bị khui chuyện đã sinh con cho bạn trai

17/12/2020, 14:45 GMT+07:00

Vừa qua, câu chuyện Hòa Minzy đã có con một lần nữa khiến công chúng xôn xao. Đứng trước nhiều tin đồn trong một khoảng thời gian dài vừa qua, Hòa Minzy vừa có một trạng thái mập mờ.

Nói về chuyện có con, dòng bình luận hớ hênh của đàn chị Pha Lê được cho là nguồn cơn khiến khán giả quan tâm và đặc biệt chú ý ở thời điểm hiện tại.

 
Câu chuyện Hòa Minzy có con một lần nữa khiến dân tình dậy sóng (Ảnh: FBNV).
Câu chuyện Hòa Minzy có con một lần nữa khiến dân tình dậy sóng (Ảnh: FBNV).

>>>Xem ngay: Khoe bộ ảnh mới, Hòa Minzy bị Pha Lê thừa nhận là "gái một con"

Hòa Minzy mập mờ về chuyện công khai đã có con?

Mới nhất, trên chức năng story Instagram của mình, Hòa Minzy vừa đăng tải một dòng suy nghĩ ngắn của mình. Cụ thể, nữ ca sĩ đã ghi: "Chuyện cần chia sẻ thì sẽ chia sẻ những ở thời điểm phù hợp thì sẽ tốt hơn. Cứ bình tĩnh ạ". Nhiều người cho rằng dòng trạng thái này của Hòa Minzy là để nhắc nhở đến công chúng về câu chuyện con cái thời gian vừa qua.

 
Dòng trạng thái mới của Hòa Minzy (Ảnh: Chụp màn hình).
Dòng trạng thái mới của Hòa Minzy (Ảnh: Chụp màn hình).

Theo như những gì Hòa Minzy viết, có thể thấy được cô nàng luôn có nhã ý chia sẻ những câu chuyện cá nhân của mình đến với khán giả. Tuy nhiên, mọi chuyện đều phải được công bố đúng lúc, đúng thời điểm mà cô cho rằng phù hợp.

 
Liệu rằng tin đồn cô nàng đã sinh con là sự thật (Ảnh: Zing).
Liệu rằng tin đồn cô nàng đã sinh con là sự thật (Ảnh: Zing).

Từ rất lâu, công chúng đã râm ran thông tin Hòa Minzy bí mật sinh con cho bạn trai thiếu gia. Trong khoảng thời gian cô nàng tạm rút lui khỏi showbiz vì áp lực công việc, thật ra, thời gian đó Hòa Minzy cũng đã hạ sinh em bé đầu lòng cho gia đình nhỏ của mình. Tuy nhiên, đây cũng là những đồn đoán của phía cư dân mạng, còn thật hư như thế nào thì vẫn phải chờ chính chủ lên tiếng công khai tất cả mọi chuyện.

>>>Đừng bỏ qua: Hòa Minzy than mệt, CĐM nghi ngờ do bị réo tên khi tình cũ kết hôn

Pha Lê hớ hênh xác nhận Hòa Minzy đã có con

Vừa qua, Hòa Minzy đăng tải hình ảnh mới nhất của mình cùng vẻ ngoài nhuận sắc và căng tràn sức sống. Hòa Minzy khiến cho ai nấy cũng phải trầm trồ vì không chỉ gây bùng nổ trên đấu trường âm nhạc mà cô nàng còn xinh đẹp hơn sau thời gian ở ẩn.

 
Hình ảnh mới nhất của Hòa Minzy khiến nhiều người trầm trồ (Ảnh: FBNV).
Hình ảnh mới nhất của Hòa Minzy khiến nhiều người trầm trồ (Ảnh: FBNV).

Trong bộ ảnh, Hòa Minzy không chỉ khoe màu tóc mới và cô còn mang đến nhiều hình ảnh tươi trẻ. Bên dưới bài đăng, nhiều khán giả đã để lại bình luận khen ngợi nhan sắc của giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp.

 
Pha Lê khiến cho Hòa Minzy sượng sùng (Ảnh: Chụp màn hình).
Pha Lê khiến cho Hòa Minzy sượng sùng (Ảnh: Chụp màn hình).

Ngoài những lời khen của fan, CĐM được dịp bất ngờ trước lời bình luận của Pha Lê. Cụ thể, đàn chị đã nhắn: "Gái một con đẹp rụng rời sao tao không được như mày?". Dòng bình luận của Pha Lê khiến nhiều người xôn xao cho rằng cô đã xác nhận thay Hòa Minzy chuyện nữ ca sĩ đã hạ sinh con cho bạn trai thiếu gia.

 
Thực hư chuyện Hòa Minzy đã có con vẫn là dấu chấm hỏi lớn trong lòng khán giả (Ảnh: FBNV).
Thực hư chuyện Hòa Minzy đã có con vẫn là dấu chấm hỏi lớn trong lòng khán giả (Ảnh: FBNV).

Trước lời nhắn nhủ "ngang trái" của đàn chị, Hòa Minzy chỉ biết trả lời bằng một chiếc gif đầy sượng sùng. Đây chính là nguồn cơn khiến cho khán giả một lần nữa xôn xao chuyện giọng ca Rời bỏ có con là sự thật.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Hòa Minzy bán túi rồi lần lượt sắm lại túi khác giá trị cao nhiều lần

Ảnh: Tổng hợp

HÒA MINZY GẶP NHIỀU ỒN ÀO TRONG SỰ NGHIỆP

Ngoài câu chuyện đã có con, Hòa Minzy còn gặp phải nhiều ồn ào trong sự nghiệp ca hát của mình. Trước đây, chuyện tình giữa cô và cầu thủ Công Phượng đã làm tốn không ít giấy mực của báo giới. Sau khi thành công với nhiều bài hát, Hòa Minzy cũng không thoát khỏi những scandal trong nghề.

Hòa Minzy từng khiến nhiều fan K-pop cảm thấy phẫn nộ khi bị bắt gặp trong hậu trường một chương trình có sự xuất hiện của BTS. Nhiều người cho rằng hành động của Hòa Minzy là đang quấy rối các nam thần tượng. Tiếp theo đó, Hòa Minzy còn gặp phải ồn ào thái độ với fan hâm mộ...

Xem thêm tại đây!