Hòa Minzy đăng ảnh trong bệnh viện hậu nộp phạt 7,5 triệu đồng

30/07/2020, 12:35 GMT+07:00

Vừa qua Hòa Minzy đã chính thức lên tiếng xin lỗi vì những sai lầm trong việc đăng sai tin về Covid-19. Nữ ca sĩ cũng đã chủ động đóng phạt theo quy định nhà nước.

Sau khi ồn ào vừa lắng xuống, Hòa Minzy lại lộ ảnh truyền dịch khiến người hâm mộ lo lắng. 

 
Hòa Minzy là cái tên gây ồn ào nhiều ngày qua (Ảnh: FBNV)
Hòa Minzy là cái tên gây ồn ào nhiều ngày qua (Ảnh: FBNV)

>> Có thể bạn quan tâm: Phong cách thời trang của Hòa Minzy sau tin đồn sinh con

Hòa Minzy nhập viện vì áp lực?

Trong bức hình, có thể thấy cô nàng đang truyền dịch. Điều này không khỏi khiến dư luận và người hâm mộ quan tâm, thắc mắc là do công việc quá sức hay áp lực từ dư luận vì một số ồn ào vừa qua mà nữ ca sĩ phải nhập viện. Tuy nhiên, Hòa Minzy nhanh chóng giải thích để mọi người tránh hiểu lầm và lo lắng.

Theo đó, nữ ca sĩ chỉ đang đi truyền dịch tăng kháng thể. Trong ảnh cô cũng viết rất rõ: "Nghe lời bé Erik dẫn cả gia đình đi truyền vitamin tăng kháng thể. Mọi người cũng theo dõi sức khỏe bản thân kỹ càng nha". Nữ ca sĩ cũng khuyên fan và tất cả mọi người nên quan tâm, chú ý tới sức khỏe của bản thân.

 
Bức ảnh gây chú ý của Hòa Minzy (Ảnh chụp màn hình)
Bức ảnh gây chú ý của Hòa Minzy (Ảnh chụp màn hình)

 
Hòa Minzy cho biết cô chỉ đang truyền vitamin tăng cường kháng thể thôi (Ảnh: FBNV)
Hòa Minzy cho biết cô chỉ đang truyền vitamin tăng cường kháng thể thôi (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Ninh Dương Lan Ngọc từng từ chối vai chính trong MV của Hoà Minzy

Hòa Minzy xin lỗi vì đăng tải nội dung sai

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Hòa Minzy đã đăng một bức ảnh có nội dung liên quan tới Covid-19. Nội dung này sau đó đã được các cơ quan chức năng xác nhận là sai, không đúng sự thật. Hòa Minzy dù đã xóa đi những vẫn bị chỉ trích vì đọc thông tin không có chọn lọc, nhất là ở vị trí một người nổi tiếng.

Nữ ca sĩ cũng đã nhận ra lỗi của mình và viết bài xin lỗi trên trang riêng: "Với vị trí là một nghệ sĩ, Hoà nghĩ mình thật sự đã bất cẩn và giờ cần có trách nhiệm đưa lại thông tin chính xác cho người đọc. Hãy cùng Hoà Minzy chọn lọc thông tin chính xác hơn từ các cổng thông tin điện tử của Chính Phủ cả nhà nhé". Hòa Minzy cũng chủ động đóng phạt 7,5 triệu đồng theo đúng quy định.

 
Hòa Minzy xin lỗi trên trang cá nhân (Ảnh chụp màn hình)
Hòa Minzy xin lỗi trên trang cá nhân (Ảnh chụp màn hình)

 
Một phần bài đăng sai sự thật của Hòa Minzy (Ảnh chụp màn hình)
Một phần bài đăng sai sự thật của Hòa Minzy (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Hòa Minzy tiếp tục gây chú ý khi đọ chiều cao bên Á hậu Hoàng Thùy

Sự việc của Hòa Minzy cũng là bài học để chúng ta cùng nhìn để không mắc phải. Hiện nay có rất nhiều nguồn thông tin không chính thống, ảnh hưởng đến người đọc cũng như đưa ra những con số không chính xác. Việc của chúng ta là phải tỉnh táo, đọc có chọn lọc và chỉ nên đọc những thông tin do Bộ Y tế cung cấp.

Gặp ồn ào share tin giả, Đức Phúc an ủi Hòa Minzy: Chị cả luôn sâu sắc

Là chị em thân thiết trong nghề và ở ngoài đời, nên khi thấy Hòa Minzy phải chịu nhiều chỉ trích từ phía dư luận, Đức Phúc luôn ở bên động viên, đồng hành cùng chị gái.

Đây cũng không phải lần đầu Hòa Minzy vướng phải những ồn ào về phát ngôn hay cách ứng xử, dù là vô tình hay không thì cô nàng cũng chịu nhiều áp lực từ phía dư luận bởi nữ ca sĩ từng bị mang danh xưng Hòa "Sorry".  Sau vụ việc chia sẻ thông tin sai liên quan đến Covid-19, Hòa Minzy cũng đã lên tiếng xin lỗi nhưng vẫn bị phê bình. Em trai Đức Phúc cũng đã có động thái, ngầm an ủi người chị của mình.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!