Minh Hằng xin lỗi fan trước khi hát live "Rời bỏ" của Hòa Minzy

25/07/2018, 10:30 GMT+07:00

Minh Hằng lần đầu cover hit "Rời bỏ" trong buổi họp tại fan meeting, hay không kém gì nữ ca sĩ Hòa Minzy.

Trong buổi fan meeting vừa rồi, Minh Hằng lần đầu tiên cover hit "Rời bỏ" của Hòa Minzy tặng người hâm mộ. Sau nhiều lần bị ném đá khi hát live, lần cover này của Minh Hằng lại được khán giả nhiệt tình ủng hộ.


Minh Hằng cover hit Rời bỏ.
Minh Hằng cover hit Rời bỏ.

Tại buổi họp fan vừa rồi, Minh Hằng đã cover hit Rời bỏ của Hòa Minzy theo yêu cầu của fan hâm mộ. Vì là lần đầu cover một ca khúc hit của Hòa Minzy nên Minh Hằng không giấu được sự hồi hộp của mình. Trước khi hát, cô nàng còn xin lỗi và nhắn người hâm mộ đừng chê trách nếu có hát sai. Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại cover Rời bỏ cực ngọt và giàu cảm xúc.


Phần cover của Minh Hằng khiến khán giả bất ngờ vì quá ngọt.
Phần cover của Minh Hằng khiến khán giả bất ngờ vì quá ngọt.

Trước đó, Minh Hằng đã từng bị ném đá vì hát live quá dở. Đoạn clip hát live của cô nàng được update trên mạng xã hội đã làm thay đổi suy nghĩ của các khán giả. Lần này, giọng hát của Minh Hằng đã cải thiện hơn rất nhiều, nhẹ nhàng và đầy sâu lắng. Có thể nói bản cover của Minh Hằng không thua kém gì bản gốc của Hòa Minzy.


Minh Hằng cover Rời bỏ cực ngọt.

Không chỉ là nữ ca sĩ được nhiều khán giả yêu thích, Minh Hằng còn là ca sĩ có nhiều hợp đồng quảng cáo nhất. Hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, Minh Hằng vừa hát vừa tham gia diễn xuất. Hiện tại, nữ ca sĩ đang giữ vai trò HLV của The Face 2018.


Minh Hằng đang là HLV The Face 2018.
Minh Hằng đang là HLV The Face 2018.

Bước chân vào showbiz, Minh Hằng đã xây dựng tên tuổi của mình trên nhiều lĩnh vực khác nhau chứ không chỉ là một cô ca sĩ. Sau nhiều lần bị chỉ trích về giọng hát, phần cover này của Minh Hằng cho thấy cô nàng đã có sự tiến bộ rất nhiều. Trong thời gian tới, fan hâm mộ hy vọng cô sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc hơn nữa.

Ảnh: Tổng hợp