Sau chuỗi scandal "gây bão", động thái mới của Hòa Minzy với FC khiến CĐM "cạn lời"

25/01/2019, 08:50 GMT+07:00

Sau thời gian dài "ở ẩn" trên mạng xã hội, Hòa Minzy đã chính thức mở lại tài khoản cá nhân, không những thế cô nàng còn lập FC mới với cái tên "Only Hòa Minzy"

Sau khi mở lại trang cá nhân cách đây không lâu, động thái mới nhất của Hòa Minzy là mở lại nhóm FC mới trên trang cá nhân sau khi thẳng tay xóa hơn 2000 fan.

Sau chuỗi scandal

Trước đó mạng xã hội "dậy sóng" với thông tin Hòa Minzy đã xóa toàn bộ fan ra khỏi nhóm FC ĐGĐNL (Đại gia đình nhà Liều) trên Facebook. Cụ thể, nhóm FC này của Hòa Minzy có hơn 2,700 người hâm mộ nhưng hiện tại chỉ còn 67 người. Hình ảnh được chụp lại từ nhóm FC kín của giọng ca Rời bỏ khiến cộng đồng mạng như không thể tin vào mắt mình. 


Hòa Minzy được cho là thẳng tay xóa hơn 2000 fan.
Hòa Minzy được cho là thẳng tay xóa hơn 2000 fan.


Và đây là câu chuyện "vạ miệng" bắt đầu tất cả.
Và đây là câu chuyện "vạ miệng" bắt đầu tất cả.

>> Xem thêm:
Hòa Minzy tỏ thái độ không cần fan bằng hành động này trên mạng xã hội
Hòa Minzy chính thức trở lại với mạng xã hội Facebook và Instagram

Nguyên nhân xảy ra câu chuyện trên được chia làm hai ý kiến: một là sau những tranh cãi với fan trước đó, Hòa Minzy đã trực tiếp xóa fan ra khỏi FC. Hai là người hâm mộ của nữ ca sĩ cảm thấy không còn có thể dành tình cảm cho cô nên đã tự động rời khỏi nhóm. Tuy nhiên, dư luận vẫn đang thiên về phương án Hòa Minzy tự xóa fan khỏi nhóm. Bởi trước đó, cô nàng đã từng chia sẻ rằng rất thất vọng với việc người hâm mộ vừa ủng hộ cô nhưng ngay sau đó đã quay lưng lại với cô.


Hòa Minzy vừa thành lập nhóm mới với việc lọc fan kỹ.
Hòa Minzy vừa thành lập nhóm mới với việc lọc fan kỹ.

Sau chuỗi scandal

Tuy nhiên mới đây Hòa Minzy đã lập ra một nhóm FC mới có tên ONLY HÒA MINZY & ĐGĐNL, cùng với dòng trạng thái: "Một ngôi nhà mới, chúng ta cùng tạo nên những kỉ niệm mới nhé. Sau khi nhấn yêu cầu tham gia, các bạn đợi nhé vì các QTV sẽ phải lọc Fan thật kỹ ạ". Dòng trạng thái của Hòa Minzy khiến CĐM chú ý bởi câu quản trị viên sẽ lọc fan "thật kỹ", khiến nhiều người đoán rằng cô đang ám chỉ do sơ suất trong việc lập FC trước nên mới xảy ra nguyên nhân không hay và lần này nữ ca sĩ đã rút được bài học "xương máu".

Sau tất cả Hòa Minzy đã quay trở lại với mạng xã hội, không những thế cô nàng còn lập FC mới và còn lọc fan thật kỹ. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn đang dự đoán về việc bao giờ Hòa Minzy sẽ lại "vạ miệng" trên mạng xã hội, và thẳng tay xóa fan như đã làm. Hay Hòa đã trở lại và trưởng thành hơn xưa, biết suy nghĩ trước khi phát ngôn và hành động của mình?

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!