Hoà Minzy cúi gập người xin lỗi và thông báo sẽ rút ra khỏi cộng đồng ARMY toàn cầu

02/09/2018, 00:02 GMT+07:00

Thông tin Hoà Minzy đóng giả staff đột nhập vào phòng chờ của BTS đã đang ngày càng nóng hơn khi Ban tổ chức chương trình cũng vừa vào cuộc. Mới đây, nữ ca sĩ cũng đã mở Facebook và đăng tải video xin lỗi vô cùng đáng thương.

Mới đây, hình ảnh nữ ca sĩ Hoà Minzy xuất hiện tại phòng hậu trường của lễ trao giải Soribada Best K-Music Awards 2018, buổi lễ danh giá tại Hàn Quốc và cũng có sự góp mặt của nhóm nhạc thần tượng BTS nhờ vào mối quan hệ của mình với một thành viên trong ban tổ chức đã khiến dư luận không khỏi xôn xao. Chẳng những mang tiếng xấu trong nước, Hoà Minzy còn bị cộng đồng ARMY quốc tế nêu tên chỉ trích trên các diễn đàn. Ngay sau tranh cãi nổ ra, Hoà Minzy đã đăng tải bài viết xin lỗi và khoá hết các trang cá nhân.

Hoà Minzy cúi gập người xin lỗi và thông báo sẽ rút ra khỏi cộng đồng ARMY toàn cầu


Hoà Minzy và vụ việc chấn động.
Hoà Minzy và vụ việc chấn động.

Mới đây sau khi Ban tổ chức chương trình thông báo vào cuộc vụ việc này, Hoà Minzy cũng đã trở lại với video xin lỗi, trình bày những chuyện đã qua để dư luận vơi đi phần nào. Với dáng vẻ tiều tuỵ hậu scandal, Hoà Minzy xuất hiện trước công chúng trong video xin lỗi với thái độ chân thành, nhận lỗi và cúi gập người mong các ARMY sẽ thứ tha. Cụ thể, Hoà Minzy lần này đã kể rõ ràng sự việc khi cô ở trong phòng chờ, nữ ca sĩ khẳng định không hề tiếp cận gần các thành viên BTS cũng như làm phiền đến thời gian nghỉ ngơi của các anh. Tuy nhiên, Hoà cũng đã nhận thấy được lỗi sai của mình và đã rút ra kinh nghiệm riêng cho bản thân.


Hoà Minzy cuối gập người xin lỗi fan BTS.


Hoà Minzy xuất hiện tiều tuỵ trong video trần tình.
Hoà Minzy xuất hiện tiều tuỵ trong video trần tình.

Ngoài ra, cô nàng cũng chia sẻ về lý do khoá Facebook sau khi scandal nổ ra, lý do là cô nàng khá nhạy cảm và không chịu nổi các áp lực đến từ dư luận chứ không phải trốn tránh trách nhiệm như những gì các bạn gán vào. Bên cạnh đó, cô nàng cũng ngậm ngùi nói lời chia tay với fandom của BTS - ARMY vì những lùm xùm cô tạo ra đã ảnh hưởng quá nhiều đến các ARMY tại Việt Nam, và đó cũng là một trong những nguyện vọng mà các ARMY khác muốn cô làm để chuộc lỗi với fandom trên toàn thế giới. Tuy nhiên nữ ca sĩ vẫn mong các ARMY vẫn cho cô yêu thích BTS như một người bình thường, và hứa sẽ không đăng tải bất kỳ hình ảnh nào của boyband này lên trang cá nhân nữa.

Hoà Minzy cúi gập người xin lỗi và thông báo sẽ rút ra khỏi cộng đồng ARMY toàn cầu


Hình ảnh Hoà Minzy trong hậu trường.
Hình ảnh Hoà Minzy trong hậu trường.

Từng nhận mình là một fan cứng của làn sóng âm nhạc Kpop, thế nhưng Hoà Minzy lại liên tục phạm phải những sai lầm trầm trọng liên quan đến các Idol Hàn như Kai (EXO), Krystal (F(x)), GOT7, BTS,... Có lẽ đây sẽ là một bài học nhớ đời cho Hoà Minzy nhưng việc cô nàng có phạm thêm lỗi sai nào nữa hay không thì vẫn chưa chắc, vì thật ra cô đã xin lỗi và hứa như thế rất nhiều lần như thế trước kia rồi.

Ảnh: Tổng hợp