Mượn họp fan của Erik, Hoà Minzy tuyên bố: "Gia đình hoa dâm bụt chưa bao giờ tan rã"

17:00 09/05/2018

Ngay khi đáp chuyến bay dài, Hoà Minzy tức tốc đi thẳng đến Hội trường D của ĐH KH&XHNV góp mặt trong buổi họp fan Erik ngày 7/5 tại TPHCM. Sự xuất hiện của cô tại sự kiện gây ra không ít sự tò mò về thực hư mức độ thân thiết của gia đình hoa dâm bụt.   

Mượn họp fan của Erik, Hoà Minzy tuyên bố:

Đây là buổi họp fan đầu tiên sau thành công của MV Chạm đáy nỗi đau. Trong buổi giao lưu, Erik chia sẻ về lí do vì sao Hoà Minzy không tham gia đóng MV dù đây là ý định từ trước của anh. Về phía Hoà Minzy, người chị cả của gia đình "hoa dâm bụt", cô không tiếc lời kể xấu em trai của mình với khán giả, hệt như cách cô từng livestream trên trang cá nhân trong khi xem MV này.

Mượn họp fan của Erik, Hoà Minzy tuyên bố:

Cô cũng "lên án" cách hôn của Erik sẽ khiến tất cả cô gái sợ hãi và bỏ theo chàng trai khác mất. Tiếp lời, Erik cũng thú thật bản thân mình từng bị doạ đánh qua tin nhắn khi dám hôn Jun Vũ. Câu chuyện của hai người khiến fan cười ầm lên phấn khích vì sự hài hước và đáng yêu. Bên cạnh đó, Hoà khẳng định chắc nịch không có chuyện gia đình "hoa dâm bụt" tan rã, minh chứng là sự xuất hiện của cô ngày hôm nay mặc cho mình vừa đáp chuyến bay dài và thời tiết thì vô cùng ẩm ương.

  

Thành công lớn nhất của sự kiện phải kể đến đó là sự xuất hiện của hơn 300 thành viên #Seasea (tên fanclub) dù trời bất ngờ đổ mưa tầm tã và giông kéo dài từ ban trưa.

Mượn họp fan của Erik, Hoà Minzy tuyên bố:

Erik chia sẻ trong xúc động: "Ngay khi trời kéo mây đen, Erik đã rất lo lắng các bạn sẽ không đến tham dự. Một mặt vẫn muốn sự kiện diễn ra thành côngMột mặt mình sợ các bạn di chuyển trong thời tiết này cũng sẽ rất nguy hiểm. Tuy nhiên, đến giờ phút này, Erik cảm thấy rất hạnh phúc với tình cảm các fan dành cho mình khi mọi người vẫn đến đúng giờ và lấp đầy mọi chỗ trống trong khán phòng".

  

Kết thúc buổi giao lưu, Erik dành nhiều thời gian để chụp ảnh và kí tặng. Buổi họp fan tiếp theo diễn ra vào ngày 13/5 tới đây tại Hội trường A2, Khách sạn Quốc tế Asean, số 8 Chùa Bộc, Hà Nội. Lần này, anh cũng sẽ có màn song ca với vị khán giả xuất sắc giành chiến thắng trong cuộc thi cover mà anh tổ chức trên fanpage của mình. 


MV Chạm đáy nỗi đau - Erik.

Ảnh: Tổng hợp