Thấy Hoà Minzy cổ vũ "điên cuồng" hát theo Hà Anh Tuấn và đây là phản ứng của Phạm Hương

10/07/2018, 09:00 GMT+07:00

Thấy Hòa Minzy cổ vũ bất chấp xung quanh, Erik né tránh, Phạm Hương quay clip và đăng lên story trên Instagram.

Mới đây, Phạm Hương đã đăng tải đoạn clip cổ vũ không màn đến thế giới xung quanh của Hòa Minzy trên Instagram. Đây vốn không phải là lần đầu tiên Hòa Minzy "lầy lội" như thế khi ngồi làm khán giả nghe người khác biểu diễn.


Hòa Minzy - cô nàng "lầy lội" của showbiz.
Hòa Minzy - cô nàng "lầy lội" của showbiz.

Khi xem phần trình diễn của ca sĩ khác, Hòa Minzy luôn cổ vũ bất chấp xung quanh. Mới đây nhất, chị đại của gia đình "hoa dâm bụt" đã ngồi ở hàng ghế dưới sân khấu của một đêm nhạc, hát theo Hà Anh Tuấn một cách "điên cuồng". Nam ca sĩ Erik ngồi cạnh Hòa Minzy "sợ hãi" độ lầy của cô nàng và phải né sang một bên. Màn cổ vũ có một không hai của nữ ca sĩ đã được Phạm Hương quay lại và đăng tải lên story trên Instagram.


Hòa Minzy cổ vũ nhiệt tình không màn đến xung quanh.


Phạm Hương quay clip Hòa Minzy cổ vũ "điên cuồng".
Phạm Hương quay clip Hòa Minzy cổ vũ "điên cuồng".

Trước đó, Hòa Minzy cũng từng có màn cổ vũ bất chấp tất cả cho Hương Giang tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Trên sân khấu Thái Lan, Hòa Minzy hét "banh họng" không quan tâm hình tượng, hô vang Việt Nam ngay tại giây phút Hương Giang đăng quang, lấn át cả dàn khán giả của nước bạn.


Hòa Minzy hét "banh họng" cổ vũ cho Hương Giang tại Thái Lan.
Hòa Minzy hét "banh họng" cổ vũ cho Hương Giang tại Thái Lan.

Sự lầy lội của Hòa Minzy quả thật không ai sánh bằng. Chỉ cần đó là người cô yêu mến cô sẽ cổ vũ hết mình cho họ, không bận tâm đến việc ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân. Sau lần cổ vũ cho Hà Anh Tuấn này, hẳn mọi người sẽ không còn xa lạ gì với phong cách cổ vũ cuồng nhiệt của Hòa Minzy.

Ảnh: Tổng hợp