Có ai thương fan như Hoà Minzy, sửa lời bản hit "Rời bỏ" tặng riêng sĩ tử

25/06/2018, 19:30 GMT+07:00

Hưởng ứng sức nóng của kỳ thi THPT Quốc gia 2018, mới đây Hòa Minzy đã gửi lời chúc đến các fan hâm mộ 2000 bằng ca khúc "Rời bỏ" phiên bản mùa thi. Nhờ đó, Hòa mong rằng FC của cô sẽ có thêm động lực để hoàn thành kì thi THPT Quốc gia lần này.

Ngày 25/6, hàng triệu sĩ tử trên toàn quốc sẽ hồi hộp bước vào ngày đầu tiên của kì thi THPT Quốc gia năm 2018. Để động viên, khích lệ tinh thần các fan của mình trước thềm thi cử, trên trang facebook cá nhân, Hòa Minzy đã đăng tải đoạn video ngắn hát live ca khúc Rời bỏ với phần lời được biến tấu ý nghĩa và phù hợp hơn với hoàn cảnh như một món quà đặc biệt.


Rời bỏ phiên bản "chúc fan thi tốt" của Hòa Minzy.

Có ai thương fan như Hoà Minzy, sửa lời bản hit

Trước khi thể hiện ca khúc, Hoà Minzy không quên gửi lời chúc tinh thần tới các sĩ tử: "Chúc các bạn sinh năm 2000 và đặc biệt là các fan ngày mai bước vào kì thi quan trọng sẽ ăn uống, ngủ nghỉ đầy đủ để sáng hôm sau có tinh thần tốt nhất làm bài nhé". Những câu hát được viết lại phần lời vô cùng dễ thương như "Hết hôm nay, ngày mai fan phải đi thi, nhớ ôn bài, để đạt điểm cao đó nha" hay "Đừng lo nhé. Hoà luôn ở bên fan, cùng fan gắng vượt qua kì thi này dù khó khăn",...


Hòa Minzy là một trong những nữ ca sĩ trẻ được yêu thích nhất hiện nay.
Hòa Minzy là một trong những nữ ca sĩ trẻ được yêu thích nhất hiện nay.

Sau khi được đăng tải, clip ngắn này lập tức thu hút sự chú ý và quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Đa số người hâm mộ dành lời khen cho giọng ca Ăn gì đây đã thực sự "đốn tim" fan bởi hành động đáng yêu và vô cùng ý nghĩa, phần nào giúp người hâm mộ, đặc biệt là các thành viên trong FC của mình có thêm động lực thể hoàn thành kì thi THPT Quốc gia lần này. 

Rời bỏ phiên bản thi cử ngay lập tức đánh trúng tâm lý thí sinh trước mùa thi và nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ chỉ sau vài giờ. Như vậy cho thấy, cô nàng "nhà hoa dâm bụt" luôn có những hành động khôn khéo và rất biết "bắt trend".

Ảnh: Tổng hợp