Kỉ niệm 3 năm yêu nhau, Hoà Minzy khoe có mẹ chồng tuyệt vời

01/06/2020, 21:31 GMT+07:00

Câu chuyện Hoà Minzy - Minh Hải về sống chung một nhà đã được đồn đoán hơn 1 năm qua. Mới đây, lời chúc mừng kỉ niệm 3 năm yêu nhau của giọng ca gốc Bắc Ninh càng khẳng định điều này là chắc chắn. Việc xác nhận mình có mẹ chồng chứng tỏ Hoà Minzy đang có tổ ấm hạnh phúc và tin đồn cưới xin rồi bí mật sinh con càng có cơ sở.

 
Hoà Minzy hôn chồng trong chuyến du lịch Hội An (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoà Minzy hôn chồng trong chuyến du lịch Hội An (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Clip: Kỷ niệm 2 năm yêu nhau, Hoà Minzy bất ngờ quỳ gối "cầu hôn" bạn trai đại gia

Hoà Minzy kỉ niệm 3 năm yêu nhau

Tối nay 1/6, Hoà Minzy gây bất ngờ khi công khai mối quan hệ với Minh Hải đã kéo dài sang năm thứ 3 với đầy đủ những bậc cảm xúc. Cô có được một người chồng yêu thương và mẹ chồng tuyệt vời hết lòng ủng hộ con dâu theo đuổi nghệ thuật.

"Happy Anniversary 3 Years. Chúc mừng kỉ niệm tình yêu của bọn mình. Đã cùng nhau trải qua biết bao yêu thương, cãi vã rồi cùng nhau có thật nhiều cảm xúc, cả của cải to đùng. Cám ơn chồng và mẹ chồng đã luôn thấu hiểu bỏ qua cho những sự phức tạp trong ngành nghề của vợ. Luôn ủng hộ và hỗ trợ vợ cả tinh thần lẫn vật chất để vợ có thể làm được những điều vợ mơ ước", cô viết.

 
Kỉ niệm 3 năm yêu nhau, Hoà Minzy khoe có mẹ chồng tuyệt vời​ (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kỉ niệm 3 năm yêu nhau, Hoà Minzy khoe có mẹ chồng tuyệt vời​ (Ảnh: FBNV)

Cô cũng thừa nhận phải bán nhà vì không muốn tạo áp lực tài chính cho công ty của ông xã đang giai đoạn khó khăn: "Mấy nay báo chí cứ viết có chồng đại gia mà phải bán nhà đi làm MV vợ cũng biết chồng buồn và ái ngại với các đối tác làm ăn, mọi người hỏi thì chồng cũng không biết trả lời thế nào nên vợ chỉ biết nói rằng là nếu không có mẹ và chồng giúp đỡ thời gian ban đầu thì vợ đâu có đủ sự tự tin để mà làm lên dự án này".

 
Hoà Minzy đón Tết 2020 ở quê chồng (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoà Minzy đón Tết 2020 ở quê chồng (Ảnh: FBNV)

"Còn nhà bán thì là do những chi phí phát sinh về sau khi đôn lên, lúc cần thanh toán khoảng tháng 3/2020 thì lại đúng đợt dịch công ty hay bất cứ doanh nghiệp nào cũng khó khăn. Bởi vậy dù chồng có muốn vợ cũng không để chồng làm vậy nữa vì dưới chồng đang có nhiều công nhân, nhân viên cần chồng lo toan. Mong gia đình ta mãi vui vẻ hạnh phúc, một đời bình an", cô dành những điều tốt đẹp cho tổ ấm nhỏ.

Với những gì nữ ca sĩ đang có thì việc đám cưới với Hoà Minzy hiện tại không còn quan trọng mà chỉ là thủ tục.

>>> Xem thêm: Bán túi hiệu, mượn nợ quay MV, Hòa Minzy thành công ngoài mong đợi

Bạn trai tổ chức sinh nhật cho Hoà Minzy

Ngày 31/5 sinh nhật lần thứ 25 của Hòa Minzy, cô đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ đồng nghiệp, bạn bè, các fan khắp nơi đặc biệt nhất chính là gia đình "Hoa dâm bụt" và bạn trai đại gia. Khác với mọi năm khi cô quyết định tổ chức buổi tiệc sang trọng ở một nhà hàng 5 sao với desscode dự tiệc đen.

 
Gia đình "hoa dâm bụt" cùng em trai và 2 người bạn dự sinh nhật Hoà Minzy (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình "hoa dâm bụt" cùng em trai và 2 người bạn dự sinh nhật Hoà Minzy (Ảnh: FBNV)

Sau khi dự tiệc, Đức Phúc, Erik đồng loạt chia sẻ hình ảnh chụp cùng "chị cả" như khẳng định tình chị em bền chặt, mãi không chia lìa.

>>> Xem thêm: Hòa Minzy vô tư kể về chuyện chăn gối

Như vậy là "chị cả" đã đi tiên phong trong việc xây dựng gia đình hạnh phúc mối quan tâm của khán giả là không biết khi nào mới đến lượt Đức Phúc, Erik đây? ​

Hoà Minzy nuôi em trai ăn học xong mới kết hôn

Dù chưa tổ chức đám cưới nhưng Hòa Minzy và bạn đời đã về sống chung một nhà thậm chí còn có tin đồn là cả hai đã sinh con đầu lòng vào cuối năm 2019.

Trước tin đồn lên xe hoa cô phủ nhận: ''Em luôn luôn có mong muốn nuôi em trai ăn học, công việc xong xuôi mới nghĩ đến việc kết hôn. Kết hôn với em cũng không quan trọng bằng việc mình sống cùng người mình yêu và hạnh phúc thế nào".