Hòa Minzy chia sẻ quan điểm vụ "khán giả nuôi nghệ sĩ"

19/05/2021, 15:45 GMT+07:00

Những ngày vừa qua, tranh cãi về việc “khán giả nuôi nghệ sĩ” trở thành điểm nóng được nhiều người quan tâm. Sau nhiều ý kiến của nhiều người nổi tiếng, Hòa Minzy là người tiếp theo lên tiếng về vấn đề này.

 
Hòa Minzy nêu quan điểm về việc khán giả nuôi nghệ sĩ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hòa Minzy nêu quan điểm về việc khán giả nuôi nghệ sĩ. (Ảnh: FBNV)

Theo đó, trên trang cá nhân mới đây, Hòa Minzy cũng đã chia sẻ suy nghĩ từ góc nhìn của mình. Giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp cho rằng giữa nghệ sĩ và khán giả có mối quan hệ cộng sinh, hai bên đều cùng nuôi nhau.

"Theo quan điểm của em “ Nuôi" ở đây đâu phải nuôi cơm 3 bữa, nuôi rau nuôi cháo như Cha Mẹ nuôi ta mà nó còn bao hàm nhiều ý nghĩa sâu sắc! Mối quan hệ giữa nghệ sĩ và khán giả và mối quan hệ nhiều tình yêu thương và cùng nuôi nhau! 

Khán giả thì nuôi dưỡng sự thành công của nghệ sĩ. Nghệ sĩ thì nuôi dưỡng tâm hồn và cảm xúc của khán giả qua các tác phẩm nghệ thuật" - Hòa Minzy viết. 

 
Bài viết của nữ ca sĩ nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài viết của nữ ca sĩ nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Hòa Minzy cho rằng khán giả và nghệ sĩ nuôi nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hòa Minzy cho rằng khán giả và nghệ sĩ nuôi nhau. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ sinh năm 1995 cũng bày tỏ mong muốn được khán giả công nhận và tôn trọng những người nghệ sĩ đang làm nghề một cách chân chính như cô. 

"... Chúng em cũng luôn cố gắng đôi khi vượt quá sức mình để tạo ra 1 sản phẩm âm nhạc, đi hát cũng bằng sức rồi khàn giọng mất tiếng chứ không phải chỉ có ngồi không rồi thu tiền về.

Dù đôi lúc khó khăn nhưng những khi cộng đồng cần, chúng em vẫn đóng góp, thuế nhà nước chúng em vẫn trả đủ! Chỉ mong mọi người công nhận và tôn trọng công sức của các “Nghệ Sĩ Chân Chính“ không đánh đồng gọi chúng em với những cái tên “đám nghệ sĩ“ hay “lũ nghệ sĩ“ đầy sự khinh rẻ như hiện nay để tụi em có động lực cố gắng và làm tốt hơn!" 

 
Hòa Minzy mong khán giả tôn trọng nghệ sĩ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hòa Minzy mong khán giả tôn trọng nghệ sĩ. (Ảnh: FBNV)

Sau khi chia sẻ bài viết chưa được bao lâu, Hòa Minzy đã nhanh chóng xóa đi. Người đẹp đăng tải bức ảnh kèm dòng trạng thái ngắn gọn hơn, khẳng định luôn cần khán giả. 

"Mọi người nuôi em, nuôi dưỡng tâm hồn em, sự nghiệp em, cho em cả tình yêu thương và kinh tế. Em cũng sẽ nuôi, nhưng là nuôi dưỡng lại cảm xúc của mọi người qua các tác phẩm Nghệ Thuật thật hay nhé". 

 
Hòa Minzy khẳng định luôn cần khán giả, nhấn mạnh khán giả và nghệ sĩ đều nuôi nhau theo ý nghĩa tích cực. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hòa Minzy khẳng định luôn cần khán giả, nhấn mạnh khán giả và nghệ sĩ đều nuôi nhau theo ý nghĩa tích cực. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chia sẻ của Hòa Minzy nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự đồng tình trước quan điểm của nữ ca sĩ. Nhiều người cho rằng sau khi vướng vào nhiều ồn ào, tranh cãi liên quan đến đời tư, "bà mẹ một con" đã trưởng thành, khéo léo hơn rất nhiều. 

 
Lời tâm sự từ Hòa Minzy. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lời tâm sự từ Hòa Minzy. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Chia sẻ của Hòa Minzy nhận được sự đồng tình lớn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ của Hòa Minzy nhận được sự đồng tình lớn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước Hòa Minzy, có rất nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng về vấn đề này như ca sĩ Vy Oanh, ca sĩ Trịnh Thăng Bình, nhạc sĩ Nguyễn Quang, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.... Trong số đó, không ít quan điểm nhận về ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. 

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

HÒA MINZY ỦNG HỘ 100 TRIỆU ĐỒNG CHO QUÊ HƯƠNG BẮC NINH CHỐNG DỊCH 

Dịch Covid-19 bùng phát trở lại khi nhiều tỉnh, thành xuất hiện ca nhiễm mới. Là một người nổi tiếng và có sức ảnh hưởng với công chúng hiện nay, Hòa Minzy nhanh chóng có động thái giúp đỡ quê hương, đẩy cao tinh thần chống dịch.

Mới đây trên trang cá nhân, Hòa Minzy chia sẻ bài viết, cho biết gửi tặng Bắc Ninh 100 triệu đồng. "Hoà Minzy xin ủng hộ 100 triệu để phòng chống dịch Covid-19 tại Bắc Ninh. Mong Ông Bà và gia đình cũng như bà con tại quê hương mình bình an".

Hành động của Hòa Minzy nhận về nhiều lời tán dương từ cư dân mạng. Người hâm mộ cũng vô cùng tự hào khi Hòa Minzy luôn là một trong những nghệ sĩ có những hoạt động ý nghĩa dành cho cộng đồng. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!