Hòa Minzy bực phát khóc khi nghe lại bản hát live bị phô của mình

23/01/2021, 18:35 GMT+07:00

Sau khi có nhiều ý kiến về việc ca sĩ nên hát live vì hát nhép sẽ rất tội nghiệp cho khán giả. Hòa Minzy chứng minh cho khán giả thấy như thế nào là hát live thực thụ khi tự reaction về chính giọng hát của chính mình. Tuy nhiên cô nàng lại không mấy hài lòng về phần trình diễn.

 
Hòa Minzy xem lại phần trình diễn của chính mình. (Ảnh: Chụp màn hình).
Hòa Minzy xem lại phần trình diễn của chính mình. (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Xem thêm: Hòa Minzy khéo léo đăng ảnh cận để không bị Hoàng Thùy dìm chiều cao

Hòa Minzy tự trách khi không hoàn thành tốt phần biểu diễn

Trên trang cá nhân của Hòa Minzy vừa chia sẻ một đoạn video, nữ ca sĩ đang cùng khán giả nghe lại chính giọng hát thật của mình tại sân khấu WeChoice Awards vừa qua.  Cô nàng không ngại tự đánh giá, nhìn nhận lại những khuyết điểm trong phần trình diễn để sửa chữa, làm tốt hơn trong những màn trình diễn sau.

 
Cô nàng không hề hài lòng về những câu hát đã thể hiện. (Ảnh: Chụp mình hình).
Cô nàng không hề hài lòng về những câu hát đã thể hiện. (Ảnh: Chụp mình hình).

Chỉ với đoạn đầu tiên trong ca khúc Không thể cùng nhau suốt kiếp, Hòa Minzy đã phải í ẹ về chính giọng hát của mình, mặt nữ ca sĩ nhăn lại không hài lòng: "Sao câu đầu đã phô rồi, trĩu nặng là sao?". 

 
Phần biểu diễn của Hòa Minzy tại sân khấu. (Ảnh: WeChoice Awards)
Phần biểu diễn của Hòa Minzy tại sân khấu. (Ảnh: WeChoice Awards)

Cảm xúc trên gương mặt cô thay đổi liên tục, không hiểu mình đang hát cái gì dù khán giả có thể nghe được từng câu hát đều rất hay, rất nội lực. Tuy nhiên, đối với Hòa Minzy một câu luyến chênh, phô đã khiến cô phát bực.

>>>Có thể bạn quan tâm: Hòa Minzy: "Nếu không đảm bảo hát live được thì đừng nhảy nữa"

Hòa Minzy bực phát khóc khi "phá hit" của Hiền Hồ

Bên cạnh đó, Hòa Minzy còn có màn kết hợp với Hiền Hồ trong ca khúc Gặp nhưng không ở lại. Ngay những nốt đầu tiên Hòa Minzy đã trợn tròn mắt vì không biết mình đang hát gì mà quá tệ (tệ theo cách đánh giá của nữ ca sĩ), sau đó cô đã hát lại đoạn mình vừa trình diễn cho khán giả nghe để thấy mình đã sai ở điểm nào.

 
Màn kết hợp của Hiền Hồ và Hòa Minzy. (Ảnh: FB).
Màn kết hợp của Hiền Hồ và Hòa Minzy. (Ảnh: FB).

"Đoạn cuối này là bài của Hiền nhưng mà vì đoạn của anh Vương Anh Tú nên đoạn đấy hơi cao, Hòa không thuộc lời hết nên khi vừa hát vừa phải nhớ lời cho nên nó phô, không có cảm xúc. Mình sẽ cố gắng hơn nữa vào bài hát sau và những phần trình diễn sau" - Hòa Minzy giải thích về phần trình diễn không hoàn hảo của bản thân.

Dù phần hát của Hòa Minzy có nhiều điểm chưa thật sự hoàn hảo và màn kết hợp với Hiền Hồ được cô cho là không có cảm xúc nhưng với khán giả đây là một màn biểu diễn đáng xem.

>>>Bài viết liên quan: Phản ứng của Erik khi bị Hoà Minzy "cà khịa" quả đầu giống Thu Trang

Ảnh: Tổng Hợp

HOÀ MINZY CHIA SẺ QUAN ĐIỂM VỀ VIỆC HÁT NHÉP

Sau khi có nghị định mới về việc hát nhép không bị cấm và xử phạt đã gây ra nhiều tranh cãi và nhận được nhiều ý kiến, trong đó có Hòa Minzy.

Nữ ca sĩ cho biết: "Hoà thấy không có giá trị gì vì ai hát nhép thì vẫn hát nhép. Cá nhân chúng mình những người chuyên hát live thì không bao giờ muốn hát nhép vì thật sự là không hát nhép nổi, không biết hát nhép. 

Khán giả bỏ tiền ra để xem mình hát nhép thì quá là khổ thân cho khán giả. Thế thì mọi người ở nhà mở YouTube là xong rồi. Còn Hoà nghĩ đã là nghệ sĩ, ca sĩ chân chính thì mọi người phải tập làm sao để hát tốt" Hòa Minzy chia sẻ thêm.

Xem thêm tại đây!