Hòa Minzy bị chê "mất vệ sinh" khi làm việc tốt

17:25 19/06/2020

Khi đang đứng giao lưu với người hâm mộ, Hòa Minzy nhìn thấy bác lao công thì đã nhanh chóng tiến đến mời ăn bánh một cách lễ phép.

Hành động này của cô nàng nhận được không ít lời khen từ phía công chúng. Tuy nhiên, một số cư dân mạng lại chỉ trích hành động thiếu vệ sinh của Hòa.

 
Hòa Minzy đang nhận nhiều ý kiến trái chiều sau một đoạn video ngắn (Ảnh chụp màn hình)
Hòa Minzy đang nhận nhiều ý kiến trái chiều sau một đoạn video ngắn (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Erik tiết lộ nhà "Hoa dâm bụt" thường xuyên cãi nhau căng thẳng

Hòa Minzy mời bánh bác lao công

Mới đây, trên MXH lan truyền đoạn video ghi lại cuộc giao lưu của Hòa Minzy và fan. Thời điểm trong clip là vào buổi tối, nữ ca sĩ Rời Bỏ đang trò chuyện vui vẻ cùng người hâm mộ sau khi kết thúc công việc. Cô nàng ăn bánh do fan tặng và còn tỏ ra rất tâm đắc với hương vị. Sau đó, khi thấy có bác lao công đang làm việc, Hòa Minzy đã nhanh chóng tiến đến và mời ăn bánh cùng mình. Hành động tinh tế, ấm áp của cô nàng đã nhận được rất nhiều lời tán dương từ phía cộng đồng mạng.

 
Nữ ca sĩ liếm tay (Ảnh chụp màn hình)
Nữ ca sĩ liếm tay (Ảnh chụp màn hình)

 
Sau đó vô tư mời bác lao công ăn bánh (Ảnh chụp màn  hình)
Sau đó vô tư mời bác lao công ăn bánh (Ảnh chụp màn  hình)

>> Có thể bạn quan tâm: "Thót tim" nhìn Hòa Minzy lênh đênh trên đôi giày cao gót 25cm

Liếm tay rồi mời bánh, việc tốt nhưng thiếu tinh tế?

Bên cạnh những bình luận tích cực, phản hồi "có cánh" dành cho Hòa Minzy thì không ít dân mạng đã góp ý, thậm chí một số người còn chỉ trích sự vô ý của cô nàng. Cụ thể, nhiều người cho rằng việc liếm tay sau khi ăn bánh rồi đưa đồ cho người khác là mất vệ sinh. Một số nhắc khéo Hòa rằng lần sau nên đổi tay rồi hẵng mời, có người còn khuyên Hòa nên cho bánh vào một chiếc bọ để bác lao công dễ cầm.

 
Dân mạng tranh cãi gay gắt (Ảnh chụp màn hình)
Dân mạng tranh cãi gay gắt (Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, phần đông đều bênh vực cho hành động của Hòa Minzy. Nhìn vào hướng tích cực, Hòa Minzy chỉ đang phản xạ một cách tự nhiên và bộc phát, đang đứng giữa đường nên việc kiếm bọc, túi cho bánh vào càng không dễ. Mọi người cho rằng thay vì soi mói, nên tuyên dương nữ ca sĩ vì hành động vô cùng đáng yêu này.

 
Nhiều người bênh vực nữ ca sĩ (Ảnh chụp màn hình)
Nhiều người bênh vực nữ ca sĩ (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Thành tích đáng nể không đối thủ của 3 MV nhà "Hoa dâm bụt"

Có thể thấy làm người nổi tiếng, đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải đối diện với rất nhiều ý kiến trái chiều, những sự soi mói kể cả khi bạn làm việc tốt. Có thể hành động của Hòa Minzy chưa thực sự vừa mắt nhiều người, nhưng nó xuất phát từ tâm và là thái độ đáng học hỏi. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì về sự việc này, hãy cùng chia sẻ quan điểm ở phần bình luận nhé.

Tin tức scandal, chuyện hậu trường người nổi tiếng được cập nhật liên tục 24/7 tại YAN Sao Việt

Hòa Minzy từng suy sụp khi thất bại trong chuyện tình cảm

Luôn xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp cùng phong thái tự tin, tràn đầy năng lượng, ít ai biết Hòa Minzy cũng từng có những giây phút yếu lòng. Xuất hiện với vai trò khách mời trong Người Ấy Là Ai, Hòa Minzy đã có những trải lòng về chuyện tình cảm,

Cụ thể, khi nghe nữ chính chia sẻ rằng mình luôn tạo vỏ bọc mạnh mẽ, Hòa Minzy đã ngay lập tức thể hiện sự đồng cảm và thấu hiểu.  Nữ ca sĩ cũng cho biết mình từng rất suy sụp bởi vấn đề tình cảm.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!