Hòa Minzy bán thêm một căn nhà để trả nợ làm MV

28/05/2020, 18:10 GMT+07:00

Dồn hết sức, hết tiền để làm MV, Hòa Minzy phải vay mượn nhiều nơi mới có đủ kinh phí để thực hiện được một sản phẩm hoàn chỉnh.

Đầu tư hết công sức cho MV Không thể cùng nhau suốt kiếp, Hòa Minzy không ngại phải hi sinh nhiều thứ để có được sản phẩm chỉn chu gửi đến khán giả.

Từng chia sẻ đã phải vay mượn để làm MV, nay Hòa Minzy đã chính thức tuyên bố không còn là "con nợ" khi đã có đủ số tiền để chi trả.

 
Hòa Minzy bán bán thêm một căn nhà để trả nợ làm MV​ (Ảnh: FBNV).
Hòa Minzy bán bán thêm một căn nhà để trả nợ làm MV​ (Ảnh: FBNV).

>>>Xem ngay: Ninh Dương Lan Ngọc từng từ chối vai chính trong MV của Hòa Minzy

Hòa Minzy bán thêm căn nhà để trả hết nợ làm sản phẩm âm nhạc

Tạo được không ít tiếng vang khi trở lại thị trường âm nhạc, trước đó Hòa Minzy đã cùng ê-kíp nhào nặn ra một sản phẩm hoành tráng. Để thực hiện được một MV Không thể cùng nhau suốt kiếp chỉn chu như thế, nữ ca sĩ đã bỏ ra không ít công sức lẫn tiền bạc. 

 
Hòa Minzy thông báo không còn là con nợ khi bán đi căn nhà để chi trả (Ảnh: Chụp màn hình).
Hòa Minzy thông báo không còn là con nợ khi bán đi căn nhà để chi trả (Ảnh: Chụp màn hình).

Hòa Minzy từng chia sẻ mình đã phải bán sạch loạt túi hiệu để góp một ít tiền vào thực hiện. Tuy nhiên, số tiền kiếm được từ việc bán túi quá ít so với khoản chi phí phải bỏ ra cho MV. Trước tình hình khó khăn, cô đã phải vay mượn từ nhiều nguồn khác nhau để có thể đủ kinh phí chi trả cho ê-kíp cũng như các yêu cầu liên quan. 

 
Nữ ca sĩ đã cố gắng rất nhiều để làm được sản phẩm lần này (Ảnh: FBNV).
Nữ ca sĩ đã cố gắng rất nhiều để làm được sản phẩm lần này (Ảnh: FBNV).

Mới đây, Hòa Minzy đã tiếp tục bán thêm một căn nhà của mình để hoàn tất việc trả các khoản nợ đã vay cho việc quay MV. Trên trang cá nhân, Hòa Minzy vui mừng thông báo rằng mình không còn là cơn nợ của ai nữa khi bán nốt căn nhà này.

>>>Bạn đã bỏ qua: Chồng Hòa Minzy kể lại giây phút cô vợ biết mình lọt top 1 trending

Không thể cùng nhau suốt kiếp xứng đáng là sản phẩm âm nhạc để đời của Hòa Minzy

Trở lại Vpop sau 2 năm yên ắng, Hòa Minzy gần như đổ hết tất cả công sức lẫn tiền bạc cho MV lần này. Lấy bối cảnh lịch sử, câu chuyện tình yêu đầy trắc ẩn của Nam Phương Hoàng Hậu, Hòa Minzy lột tả nhiều nỗi đau mà văn chương không ghi chép.

 
'Không thể cùng nhau suốt kiếp' là sản phẩm ấn tượng nhất của Hòa Minzy tính đến thời điểm hiện tại (Ảnh: FBNV).
'Không thể cùng nhau suốt kiếp' là sản phẩm ấn tượng nhất của Hòa Minzy tính đến thời điểm hiện tại (Ảnh: FBNV).

Đầu tư kỹ lưỡng từ mỗi khung hình, mỗi thước phim trong Không thể cùng nhau suốt kiếp xứng đáng nhận được lời khen ngợi từ những người khó tính nhất. Tuy về phần âm nhạc còn gặp phải nhiều ý kiến trái chiều, nhưng nhìn chung Hòa Minzy vẫn thể hiện rất tròn trịa cho lần trở lại này.

 
'Không thể cùng nhau suốt kiếp' được khán giả đón nhận nồng nhiệt.
'Không thể cùng nhau suốt kiếp' được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Không thể cùng nhau suốt kiếp xứng đáng là MV để đời của nữ ca sĩ, đạt được nhiều thành tích nổi bật trên mặt trận âm nhạc lẫn YouTube, Hòa Minzy khẳng định vị trí của mình trên bản đồ âm nhạc Việt thời điểm hiện tại. Chứng kiến quá trình dài nỗ lực của Hòa Minzy, cậu em thân thiết Đức Phúc cũng không kiềm được xúc động. Chính vì thế, tiền bạc, công sức của Hòa Minzy đã được đền bù xứng đáng từ những công nhận của khán giả.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Hòa Minzy xúc động trước lời nhắn của "fan cứng" sau khi xem xong MV

Hòa Minzy bán bán thêm một căn nhà để trả nợ làm MV, bạn nghĩ sao về việc này. Xem thêm và trao đổi các tin tức tại YAN Sao Việt bạn nhé.

Cập nhật và cùng bình luận về những tin tức được cộng đồng mạng quan tâm TẠI ĐÂY.

Ảnh: Tổng Hợp

Nhiều lùm xùm xung quanh sự thành công của MV Không thể cùng nhau suốt kiếp

Được khán giả ưu ái là thế nhưng ca khúc này cũng mang đến cho Hòa Minzy nhiều ồn ào không đáng có. Cụ thể, khi thể hiện ca khúc do nhạc sĩ Mr. Siro sáng tác, Hòa Minzy bị nhiều người đánh giá là không thể hiện được trọn vẹn tâm tư mà nhạc sĩ muốn truyền tải.

Cách hát của nữ ca sĩ cũng bị cho là không phù hợp với chất nhạc của Mr. Siro. Đồng thời, streamer nổi tiếng ViruSs cũng có những nhận định tương tự. Trước những lời chê bai, Hoà Minzy chỉ nhẹ nhàng trả lời rằng mọi người hãy chờ màn hát live của cô, vì trong MV cô phải thay đổi cách hát để không bị chói tai khán giả khi nghe.

Đồng thời, hôm qua, thành viên nhóm The Bells cũng lên tiếng bênh vực cho Hòa Minzy, ngầm tố nam nhạc sĩ Mr. Siro bán nhạc giá cao, còn ra thêm bản cover để dìm ca sĩ chính. Trước những ồn ào xung quanh, fan lục lại một dòng bình luận của cô, ở lúc đó, Hòa Minzy từng khẳng định bài hát Không thể cùng nhau suốt kiếp đã được Mr.Siro dành tặng chứ không phải bán ép giá như đồn đoán.