Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi tốt nghiệp thạc sĩ ở tuổi 26

26/09/2020, 15:40 GMT+07:00

Kể từ khi bước ra từ cuộc thi "Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương 2018" - Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi vẫn tiếp tục lan tỏa các hoạt động nhân ái ý nghĩa, bên cạnh đó cô nàng còn trau dồi kiến thức hằng ngày khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Huỳnh Thúy Vi xây dựng hình ảnh người đẹp học thức. (Ảnh:NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoHuỳnh Thúy Vi xây dựng hình ảnh người đẹp học thức. (Ảnh:NVCC)

>>>Đã xem: Bố mẹ "tháp tùng" Lê Âu Ngân Anh sang Anh nhận bằng tốt nghiệp thạc sĩ

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi nhận bằng thạc sĩ 

Mới đây, Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi khiến nhiều người ngưỡng mộ khi chia sẻ hình ảnh nhận bằng thạc sĩ.  Được biết, thời gian qua ngoài hoạt động showbiz, người đẹp còn theo học chương trình thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh tại trường Đại học Tây Đô (Cần Thơ).

 
Thúy Vi rạng rỡ trong ngày nhận bằng thạc sĩ (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Vi rạng rỡ trong ngày nhận bằng thạc sĩ (Ảnh: NVCC).

Chia sẻ bí quyết để cân bằng giữa việc học và làm nghệ thuật Hoa khôi Thúy Vi cho biết: "Hoạt động nghệ thuật là 1 trong những công việc của Vi đang làm hiện tại. Với Vi công việc và học tập luôn luôn song hành cùng nhau. Vừa đi làm vừa đi học, phải di chuyển xa thật sự cũng khá là vất vả, phải cố gắng hơn rất nhiều thay vì sau những ngày làm việc căng thẳng, cuối tuần sẽ là thời gian nghỉ ngơi thư giãn thì Vi dành khoảng thời gian đó cho nghiên cứu và học tập, với Vi đó chính là niềm vui và sự hứng khởi. Vì đầu tư cho tri thức chính là sự đầu tư bền lâu và hiệu quả nhất".

 
Người đẹp cân bằng giữa việc học và hoạt động nghệ thuật (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp cân bằng giữa việc học và hoạt động nghệ thuật (Ảnh: NVCC).

 
Người đẹp chụp ảnh lưu niệm cùng thầy hiệu trưởng của trường (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp chụp ảnh lưu niệm cùng thầy hiệu trưởng của trường (Ảnh: NVCC).

>>>Bạn có quan tâm: Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa khôi Thúy Vi khoe body gợi cảm

Nối gót Ngân Anh, Hoa khôi Thúy Vi chuẩn bị làm giảng viên

Được biết, hiện cô Hoa khôi đang làm việc cho một ngân hàng, đích đến của Thúy Vi là phấn đấu trở thành một nữ doanh nhân thành đạt cũng như đang học nghiệp vụ sư phạm để trở thành giảng viên Đại học trong thời gian tới.

 
Thúy Vi luôn là niềm tự hào đối với gia đình (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Vi luôn là niềm tự hào đối với gia đình (Ảnh: NVCC).

"Công việc hiện tại Vi vẫn sẽ duy trì, ngoài ra Vi sẽ dành thời gian nhiều hơn trong lĩnh vực sư phạm. Vì Vi muốn dùng những kiến thức đã được học, sự trải nghiệm, và nhiệt huyết của mình truyền lửa lại cho các em sinh viên", người đẹp tâm sự.

 
Người đẹp đang hoàn thành khóa học nghiệp vụ để trở thành giảng viên Đại học trong thời gian tới (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp đang hoàn thành khóa học nghiệp vụ để trở thành giảng viên Đại học trong thời gian tới (Ảnh: NVCC).

 
Hoa khôi Thúy Vi tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa khôi Thúy Vi tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện (Ảnh: NVCC).

>>>Bạn có quan tâm: Chỉ diện áo bà ba, Hoa khôi Thuý Vi vẫn đẹp "hoa ghen, liễu hờn"

Không ít người hâm mộ tỏ ra bất ngờ khi biết Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi là thạc sĩ và đang chuẩn bị trở thành giảng viên Đại học.

Ảnh: Tổng hợp

Lý lịch người đẹp Huỳnh Thúy Vi 

Người đẹp Huỳnh Thúy Vi được biết đến là Hoa khôi Sinh viên Cần Thơ năm 2014, từng lọt vào top 30 Hoa hậu Việt Nam năm 2016.

Vào năm 2018, là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự “đấu trường nhan sắc” Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương - Miss Asia Pacific Internationl 2018.

Năm 2019 cô nàng giành giải Nhất tại cuộc thi Người đẹp Du lịch Cần Thơ. Bên cạnh công việc nghệ thuật, Thúy Vi cũng được xem là một trong những người đẹp có học thức của showbiz Việt.