Hoa khôi giữ vương miện 8 năm kiện chồng cũ sau ly hôn

07/07/2020, 13:00 GMT+07:00

Chiều 6/7, Hoa khôi Thể thao 2012 - Lại Hương Thảo công khai đã ly dị chồng khoảng một năm. Hiện cô sống cùng con trai 3 tuổi. Sau khi ly hôn Hoa khôi giữ vương miện lâu nhất Vbiz cho biết cô gần như trầm cảm, mất ngủ triền miên và thỉnh thoảng phải dùng thuốc.

 
Lại Hương Thảo được biết là Hoa khôi giữ vương miện lâu nhất Vbiz khi hơn 8 năm vẫn chưa có người đương nhiệm (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lại Hương Thảo được biết là Hoa khôi giữ vương miện lâu nhất Vbiz khi hơn 8 năm vẫn chưa có người đương nhiệm (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Những vụ ly hôn gây tiếc nuối của sao Việt: Bên nhau cả thanh xuân nhưng chưa chắc là tình cuối!

Hoa khôi Lại Hương Thảo khởi kiện chồng cũ sau ly hôn

Sau khi công khai chuyện ly hôn trên trang cá nhân, Hoa khôi Lại Hương Thảo tiếp tục khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ thông tin đã khởi kiện chồng cũ là doanh nhân Nguyễn Anh Tuấn về quyền nuôi con và thực hiện nghĩa vụ cấp dưỡng cho con.

 
Lại Hương Thảo đã nộp đơn tại Tòa án Nhân dân quận 1, TP HCM (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lại Hương Thảo đã nộp đơn tại Tòa án Nhân dân quận 1, TP HCM (Ảnh: FBNV).

Trước khi khởi kiện, Lại Hương Thảo cho biết đã nhiều lần nói chuyện với chồng cũ, mong muốn giải quyết sự việc bằng hình thức nội bộ. Tuy nhiên, cô không nhận được sự hợp tác từ phía chồng cũ nên quyết định nhờ pháp luật can thiệp.

 
Cô nàng từng có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã lớn hơn 10 tuổi (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng từng có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã lớn hơn 10 tuổi (Ảnh: FBNV).

>>>Có quan tâm: Sau Thu Thủy, thêm một sao Việt xác nhận đã ly hôn sau gần 5 năm gắn bó

Lại Hương Thảo bức xúc khi chồng không thực hiện đúng nghĩa vụ với con

Hoa khôi Lại Hương Thảo cho biết vì sự ngây thơ của mình nên đã bị chồng cũ lợi dụng, bản thân cô luôn cố gắng chu toàn mọi việc vì nghĩ mình vẫn là Hoa khôi đương nhiệm, vương miện chưa trao lại cho ai nên không dám làm ảnh hưởng đến hình ảnh. Tuy nhiên, sau ly hôn chồng cũ không thực hiện đúng nghĩa vụ với con khiến cô vô cùng bức xúc.

 
Hoa khôi đang một mình nuôi con (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa khôi đang một mình nuôi con (Ảnh: FBNV).

"Tôi tự thừa nhận rằng, sự ngây thơ của mình đã bị khai thác và lợi dụng một cách triệt để khi chồng hứa để tôi nuôi con cho đến khi bé đủ 5 tuổi vào năm 2022 bằng một thỏa thuận ngoài Tòa án, nhưng trên Quyết định ly hôn lại ghi nhận người trực tiếp chăm sóc nuôi dưỡng là Nguyễn Anh Tuấn dù lúc đó con chưa đủ 3 tuổi.

Tôi là Hoa hậu đang đương nhiệm, vương miện vẫn chưa trao lại cho ai. Nên tôi lúc nào cũng giữ kẽ cho chồng và gia đình chồng. Hơn 1 năm sau khi ly hôn, tôi mới nói cho bố mẹ chồng biết, đặc biệt là khi chồng phá vỡ mọi thỏa thuận về con cái và tài sản trước khi ly hôn, nhưng dù tôi chia sẻ, vẫn không nhận được bất kỳ sự bảo vệ hay thông cảm nào từ phía gia đình chồng. Mặc dù đã ly hôn, chồng cũ không thực hiện đúng nghĩa vụ với con, tôi không nhận được các thỏa thuận về tài sản như cam kết, nhưng tôi vẫn im lặng, không đấu tranh, vẫn tạo cho con và người khác cảm giác là một gia đình êm ấm. Hôm nay, tôi đã ký đơn kiện chồng cũ và đòi lại đúng những gì thuộc về mình, đặc biệt là quyền nuôi dưỡng đứa con mình đứt ruột đẻ ra", Lại Hương Thảo viết.

>>> Xem thêm: Ngọc Lan chính thức xác nhận ly hôn với Thanh Bình sau 3 năm mặn nồng

Nhiều đồng nghiệp gửi lời thương yêu đến Hoa khôi Lại Hương Thảo khi hay tin đã ly hôn chồng và mong rằng cô có những niềm vui mới trong cuộc sống tương lai.

Ảnh: Tổng hợp

Hoa khôi Thể thao 2012​​ - Lại Hương Thảo 

Lại Hương Thảo sinh năm 1991, quê Quảng Ninh, người đẹp sở hữu chiều cao 1,7 m. Trước khi lấy chồng cô từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc và đoạt nhiều danh hiệu như Hoa khôi Thể thao 2012, giải phụ Hoa hậu châu Á, Hoa hậu cộng đồng tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2012.

Năm 2013, người đẹp gốc Quảng Ninh từng đại diện cho Việt Nam dự thi Miss World nhưng không đạt được kết quả cao.

Sau đó không lâu cô lập gia đình với một doanh nhân trẻ và có con, sau đó Hương Thảo cũng rời xa ánh đền showbiz và lui về làm kinh doanh.