Hoa hồng trên ngực trái

HOA HỒNG TRÊN NGỰC TRÁI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Ly hôn phim Việt: Vợ chồng cứ chia tay lại đến cùng 1 chỗ

Ly hôn phim Việt: Vợ chồng cứ chia tay lại đến cùng 1 chỗ

Phim Việt

Cứ hễ chứng kiến cảnh ly hôn trên các phim Việt, khán giả sẽ nhận thấy một bối cảnh vô cùng quen thuộc.

"Thương Ngày Nắng Về" và loạt tình huống ly hôn phim Việt

Phim Việt

Cảnh ly hôn đình đám của Đức - Khánh trong Thương Ngày Nắng Về đã giúp khán giả gợi nhớ lại những tình huống chia tay từng rất được quan tâm trên màn ảnh Việt.

Thương Ngày Nắng Về và loạt cảnh chia ly con đầy nước mắt trên phim

Phim Việt

Chứng kiến bố mẹ “mỗi người một nơi” chưa bao giờ là cảm xúc dễ chịu với những đứa trẻ. Phim Việt cũng đã nhiều lần đưa những tình huống éo le này lên màn ảnh.

Hội những bà mẹ chồng khiến con dâu "chạy mất dép" trong phim Việt

Phim Việt

Những bộ phim chủ đề tình cảm gia đình, đặc biệt hình tượng mẹ chồng luôn được khắc họa có phần "chân thật hoá" làm hội chị em e dè.

Ngọc Quỳnh: Cân hết từ vai diễn thư sinh cho đến "tra nam" màn ảnh

Phim Việt

Gần đây, Ngọc Quỳnh đang là cái tên vô cùng hot với các bạn trẻ trên TikTok, trước khi làm "Thái đểu cáng", hóa ra Ngọc Quỳnh cũng từng thư sinh thế này đây.

Cuộc sống ngoài đời hạnh phúc trái ngược trên phim của Hồng Diễm

Sao Việt

Dù vào vai người phụ nữ mang nhiều bất hạnh trong phim "Hoa hồng trên ngực trái", nhưng đời thực hạnh phúc của Hồng Diễm lại khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Những cô nàng "tìm được hạnh phúc sau tan vỡ" trên màn ảnh Việt

Phim Việt

Dù một lần dang dở chuyện tình duyên nhưng khi làm lại từ đầu thì nhiều cô nàng trong phim Việt vẫn tìm được hạnh phúc mới.

Hội ông chồng màn ảnh Việt khiến chị em “chạy dài” vì thói hư tật xấu

Blog Phim

Bên cạnh những người chồng được nhận xét là “quốc dân” trong mắt chị em, màn ảnh Việt còn xuất hiện nhiều vai diễn “đức lang quân” gây ức chế.

Những hạt sạn to đùng của phim truyền hình Việt đình đám năm 2019

Phim Việt

Là những bộ phim "làm mưa làm gió" trên màn ảnh nhỏ, song khán giả vẫn bật cười vì những lỗi ngô nghê trong tình tiết phim.

Bé Bống "Hoa hồng trên ngực trái" cực đáng yêu trong bộ ảnh Noel

Phim Việt

Bộ ảnh mới nhất của diễn viên nhí Hồng Nhung khiến khán giả trầm trồ vì trông bé Bống trong Hoa hồng trên ngực trái chẳng khác gì một mẫu nhí chuyên nghiệp.

Xem thêm