Hoa Hồng Trên Ngực Trái, đàn ông gia trưởng ngoại tình ki bo do phụ nữ

11/10/2019, 20:30 GMT+07:00

Hoa Hồng Trên Ngực Trái đang dần hé lộ những tình tiết bất ngờ, gay cấn thu hút một lượng lớn người xem. Hầu như ai cũng lên án Thái vì hội tụ đủ các tật xấu nhất của đàn ông là gia trưởng, ki bo, ngoại tình. Cộng đồng mạng còn phẫn nộ: “Chồng như thế này thà không có còn hơn”. Nhưng ít ai biết rằng, Thái trở nên gia trưởng, ngoại tình, ki bo cũng là do Khuê mà thôi.

 
Đàn ông ngoại tình, ki bo, một phần cũng là do vợ (Ảnh: Facebook)
Đàn ông ngoại tình, ki bo, một phần cũng là do vợ (Ảnh: Facebook)

> >Xem thêm: Nỗi đau dành cho kẻ ngoại tình: Vứt bỏ nhất thời, hối hận cả đời

Thái đã từng là một người đàn ông tốt

Nếu như xem bộ phim từ đầu đến cuối thì hẳn bạn còn nhớ Thái lấy Khuê là vì cái thai trong bụng. Chứng tỏ, anh là một người đàn ông biết chịu trách nhiệm cho những gì mình đã gây ra. Trong một đêm hai người tâm sự, Khuê đã nói rằng, ngày xưa khi vợ chồng còn nghèo khó, Thái vì lo cho vợ và con nhỏ sống trong căn nhà chật chội đã cố gắng làm việc cật lực để kiếm tiền. Sau khi thành công hơn trong công việc, ngay lập tức anh đã chuyển đến căn nhà mới để con nhỏ và vợ không phải sống trong không gian ẩm thấp, nóng bức nữa. Chứng tỏ, người đàn ông này đã từng rất có trách nhiệm và yêu thương vợ con biết chừng nào.

 
Thái đã từng rất yêu chiều vợ, chăm sóc tốt cho con (Ảnh: Facebook)
Thái đã từng rất yêu chiều vợ, chăm sóc tốt cho con (Ảnh: Facebook)

> > Bạn có biết: 99% đàn ông ngoại tình nghĩ rằng vợ sẽ không dám ly hôn

Nếu bảo Thái ki bo thì đừng quên anh đã bỏ qua số tiền rất lớn để chuộc lại căn nhà cho gia đình Khuê do em trai ăn chơi mà phải bán đi. Không chỉ một mà nhiều lần như thế, mẹ và em trai Khuê chỉ chực chờ moi tiền bằng được từ người con rể giàu có này. Nếu xét trong thực tế, không nhiều người có thể thoải mái bỏ số tiền lớn hết lần này đến lần khác để cứu em trai vợ ra khỏi đại họa do “ăn chơi trác táng”.

Khuê chưa hẳn đã làm tốt nghĩa vụ của một người vợ

Khuê là một người phụ nữ hiền lành, yêu thương chồng con hết mực nhưng suốt 10 năm cô chỉ ở nhà nội trợ, không chăm chút cho bản thân mình. Chính vì thế nên lúc nào cô cũng chỉ lúi húi trong bếp, người thường xuyên bị ám mùi thức ăn bụi bẩn, nhan sắc ngày càng phai tàn. Trong khi Thái lại là một người đàn ông thành đạt, anh suốt ngày tiếp xúc với nhiều phụ nữ xinh đẹp, khéo léo nên việc động lòng là điều khó tránh.

 
Khuê suốt ngày chỉ ở nhà, chẳng chịu chăm chút cho bản thân (Ảnh: Facebook)
Khuê suốt ngày chỉ ở nhà, chẳng chịu chăm chút cho bản thân (Ảnh: Facebook)

Có một tình tiết trong những tập đầu của bộ phim khiến Khuê bị khán giả lên án đó là lúc cô làm xấu mặt chồng giữa bao người. Một lần vội đi chợ nên cô quên đem ví, trong khi vội đi xe máy về nhà thì gặp chồng giữa đường. Mặc cho Thái đang bàn việc với nhiều giám đốc khác, Khuê vẫn đứng giữa đường với bộ dạng lếch thếch gọi giật chồng lại một cách rất thiếu tế nhị. Vì quá mất mặt nên Thái đã nói đỡ đó là giúp việc của nhà mình. Chính sự không tinh tế của Khuê và dáng vẻ lúc nào cũng luộm thuộm với đồ nội trợ đã khiến Thái dần chán vợ hơn.

> > Bạn có biết: Màn đánh ghen rất văn minh trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái

Cộng đồng mạng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều

Hầu hết cộng đồng mạng đều lên án Thái vì có nhiều hành động quá đáng với vợ, vì tiểu tam mà nghi ngờ, mắng nhiếc luôn cả người phụ nữ đầu ấp tay gối với mình hơn 10 năm qua. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số ý kiến cho rằng, Thái trở nên ki bo với nhà vợ, ngoại tình cũng một phần lỗi do Khuê. Cô đã làm rất tốt nhiệm vụ của một người mẹ, người con dâu có hiếu nhưng lại chưa làm tốt vai trò của người vợ. Một trong những sai lầm nhất mà cô mắc phải đó chính là ở nhà nội trợ, phụ thuộc hoàn toàn vào kinh tế của chồng. Cư dân mạng cho rằng, đây là nguyên nhân khiến Thái ngoại tình.

 
Mẹ và em trai Khuê lúc nào cũng tìm cách vòi tiền Thái cho bằng được (Ảnh: Facebook)
Mẹ và em trai Khuê lúc nào cũng tìm cách vòi tiền Thái cho bằng được (Ảnh: Facebook)

“Khuê đáng thương quá, hiền lành, hết lòng vì chồng con là thế nhưng vẫn bị Thái phũ, đúng là cuộc đời không biết đâu mà lần”

“Đừng trách Thái vì Khuê cũng không hoàn toàn đúng. Cả gia đình nhà Khuê lúc nào cũng tìm cách vòi tiền Thái bằng được mà nguyên nhân lại là do em trai ăn chơi nữa chứ. Như thế thì ai mà chẳng bực, tiền có dễ kiếm đâu mà cứ phung phí như thế”

“Khuê là con dâu, là mẹ tốt thật đấy nhưng lại chưa làm vợ tốt. Hầu hết đàn ông sẽ đều chán vợ ở nhà nội trợ vì áp lực kinh tế lại thấy vợ luộm thuộm, nhan sắc ngày càng đi xuống nữa. Trong khi ra ngoài có bao nhiêu là em xinh đẹp thì chẳng dính bẫy”

“Nếu một người đàn ông tốt thì không bao giờ ngoại tình, dù Khuê có như thế nào đi nữa thì việc ngoại tình là sai, đừng tìm lý do biện minh cho nó”

“Thái chẳng phải vì tiểu tam mà chẳng tin vợ lại còn mắng nhiếc vợ không ra gì đấy thôi. Suốt ngày mỗi lần Khuê cần tiền là lại bảo tiêu phung phí, đúng là ki bo mà”

 
Khuê đã chưa làm tốt nhiệm vụ của một người vợ (Ảnh: Facebook)
Khuê đã chưa làm tốt nhiệm vụ của một người vợ (Ảnh: Facebook)

Khuê là người phụ nữ tốt, hiền lành nhưng cô lại không biết cách chăm sóc bản thân, suốt ngày chỉ ở trong nhà và phụ thuộc vào kinh tế của chồng. Đây là một trong những nguyên nhân khiến đàn ông nhanh chán và dễ sa vào lưới tình của các tiểu tam. Ngoại tình là sai nhưng đừng đổ lỗi hoàn toàn cho đàn ông. Một người phụ nữ nếu tinh tế, lại biết chăm chút bản thân, độc lập về tài chính để thấu hiểu chia sẻ cho chồng khiến cuộc sống gia đình hạnh phúc thì khó có người đàn ông nào nỡ thay lòng.

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại YAN nha.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái, vợ nhặt đồ lót tiểu tam trong va ly, đi đánh ghen còn bị chồng tát sấp mặt

Khuê là người phụ nữ hiền lành, suốt ngày bị chồng bắt nạn và mắng mỏ nhưng cô luôn nhẫn nhịn để êm cửa êm nhà. Một lần bắt gặp được chiếc quần lót của phụ nữ trong va li chồng khi đi công tác về, những tưởng chồng hỗi lỗi ai ngờ còn bị Thái mắng ngược lại. Vì quá tức tối, cô đã đi gặp tiểu tam và làm cho ra nhẽ, nhưng rồi kết quả lại bị Thái hiểu lầm và ra tay tát vợ. 

Xem chi tiết TẠI ĐÂY