Nối gót "Về nhà đi con", Hoa hồng trên ngực trái bất ngờ tăng tập phim

27/10/2019, 20:00 GMT+07:00

Thông báo tăng tập phát sóng của bộ phim Hoa hồng trên ngực trái khiến khán giả rất vui mừng vì phim còn quá nhiều vấn đề chưa giải quyết.

Sau Về nhà đi con, màn ảnh nhỏ VTV tiếp tục đón chào một "cơn bão" mới mang tên Hoa hồng trên ngực trái. Bộ phim hiện đang "làm mưa làm gió" thời gian qua khi sở hữu lượng rating cao cùng độ phủ sóng rộng lớn trên các diễn đàn mạng xã hội. Dù chỉ phát sóng 2 tập/ tuần, song chính sự hấp dẫn trong câu chuyện đã níu chân khán giả đồng hành suốt chặng đường của bộ phim. Thời điểm hiện tại phim đang đi đến đoạn cao trào khi mọi bí mật của phe phản diện dần bị lộ tẩy. Theo thông báo ban đầu, bộ phim sẽ kết thúc vào tháng 11 này, tức là chỉ còn 10 tập nữa là Hoa hồng trên ngực trái sẽ ngưng phát sóng.

>> Có thể bạn quan tâm: Sau VNĐC, Hoa Hồng Trên Ngực Trái dự sẽ là bộ phim gây ức chế với dàn nhân vật cực khó chịu

Nối gót

Tuy nhiên mới đây, nhà sản xuất bất ngờ thông báo sẽ tăng số tập phát sóng của Hoa hồng trên ngực trái, kéo dài thời gian chiếu đến tận tháng 12. Trước đó, Về nhà đi con cũng là bộ phim "gây sốt" một thời gian dài trên VTV, sau một thời gian lên sóng, nhà sản xuất cũng bất ngờ tăng số tập phim đến chóng mặt, khuyến mãi theo đó là đến tận 5 tập phim ngoại truyện. Liên hệ trực tiếp với ekip, chỉ được tiết lộ phim "không quay thêm".

>> Đừng bỏ lỡ: Hoa Hồng Trên Ngực Trái, đàn ông gia trưởng ngoại tình ki bo do phụ nữ

Nối gót

Đây cũng là điều dễ hiểu bởi hiện tại phim đang có quá nhiều nút thắt chưa được gỡ, nhiều vấn đề còn tồn đọng mà trong 10 tập tiếp theo chắc chắn không thể nào giải quyết triệt để được. Vì vậy thông báo bộ phim sẽ tăng số tập phim khiến khán giả vui mừng. Theo như hình ảnh mà ekip đăng tải thì trong những tập tiếp theo, Trà (Lương Thanh) và Thái (Ngọc Quỳnh) sẽ tiếp tục phải trả giá bằng nước mắt và cả máu. Đó là chưa kể chuyện của Khuê - Bảo cũng chưa đi đến đâu và mối quan hệ giữa San - Khang cũng mới chỉ vừa bắt đầu.

>> Xem thêm: Nối gót Linh “Về nhà đi con”, “Hoa hồng trên ngực trái” cũng có màn đánh ghen “hạ đo ván” tiểu tam

Nối gót

Nối gót

Nối gót

Hoa hồng trên ngực trái đang thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Bộ phim hứa hẹn sẽ ngày càng hấp dẫn ở những tập sau. Hiện đang phát sóng vào 21h40 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Ảnh: Tổng hợp