Hoa Hậu

HOA HẬU - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Clip TNV tổ chức “Miss chống Corona”: Tụi em quậy cho mọi người bớt lo

Clip TNV tổ chức “Miss chống Corona”: Tụi em quậy cho mọi người bớt lo

Cộng đồng mạng

Nhờ có sự lạc quan của các bạn tình nguyện viên mà nhiều người vừa cảm thấy thích thú mà cũng phần nào bớt lo lắng hơn trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh.

Miss Earth Việt Nam có nhiều hoạt động ý nghĩa giữa mùa dịch COVID-19

Sao Việt

Miss Earth Việt Nam đã có hoạt động ý nghĩa khi trao tặng đồ bảo hộ y tế, kính che giọt bắn, găng tay, khẩu trang N95 cho các bệnh viện.

Chưa thi Hoa hậu Thế giới nhưng Đỗ Thị Hà đã có ảnh đăng quang

Showbiz 24h

Được biết, sắp tới Đỗ Thị Hà sẽ đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc hao hậu thế giới và sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

4 Hoa hậu Việt Nam không tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế

Sao Việt

Đều từng nhận vương miện Hoa hậu Việt Nam cao quý, song 4 Hoa hậu Việt Nam này đều không tham gia chinh chiến trên các đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Tranh cãi chuyện Hoa hậu Đặng Thu Thảo từng 2 lần từ chối thi quốc tế

Sao Việt

Sự việc Hoa hậu Đặng Thu Thảo đăng quang nhưng có đến hai lần cô từ chối lời mời tham gia Miss World - Hoa hậu Thế giới được CĐM đào lại và gây tranh cãi.

Nửa thí sinh cuộc thi Hoa hậu Mexico mắc Covid-19

Sao Việt

Sau đêm chung kết, cuộc thi Hoa hậu Mexico có hơn nửa thí sinh bị mắc covid-19 khiến giới sắc đẹp trong và ngoài nước vô cùng hoang mang.

Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu: Tuyển sinh online, lộ diện top 47

Người đẹp

Được biết sau khi phát động, ban tổ chức nhận về hơn 350 bộ hồ sơ của các ứng viên đến từ nhiều vùng miền thuộc nhiều dân tộc khác nhau.

Thí sinh truyền cảm hứng tại Miss Ecuador: Mất tay chân vẫn nghị lực

Sao Âu Mỹ

Thí sinh đầy nghị lực tham gia cuộc thi Hoa hậu tại Ecuador, dù mất tay chân nhưng vẫn nhìn về mặc tích cực, không thương hại bản thân.

Lễ tang Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thu Thủy tại Hà Nội

Sao Việt

Con trai của Hoa hậu Thu Thủy nén nỗi đau để lo tang lễ cho mẹ, được biết hai mẹ con sống xa nhau cũng được vài năm.

Xem thêm